Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp cần những gì?

0

Trong thời gian qua, vaytienngay.vn nhận được rất nhiều câu hỏi từ quý khách hàng cùng với nội dung Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp cần những gì? 

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt do đó thủ tục giấy tờ cũng rất đơn giản không thế chấp tài sản. Giải quyết trường hợp cho vay khẩn cấp, sẽ được vay tiền mặt nhanh nhất trong ngày nếu thực sự đang cần vay tiền gấp.

Hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp cần những gì?
Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp cần những gì?

Bạn tìm đến dịch vụ vay tiền mặt siêu nhanh, bạn gặp rắc rối về tài chính? Mong muốn có một số tiền nóng để giải quyết công việc hoặc để trả nợ nhưng bạn không biết ở đâu cho vay tiền nóng nhanh nhất trong ngày mà không thế chấp tài sản, đừng đắn đo suy nghĩ hay kết nối ngay với chuyên viên ngay tại nơi bạn sinh sống và làm việc để được tư vấn.

Với nhu cầu mong muốn được vay tiền mặt trả góp nhanh trong ngày , nhưng bạn e ngại thủ tục hồ sơ vay tiền ngân hàng rất phức tạp, thời gian giải ngân lâu, vay tiền nóng tư nhân lãi quá cao và chưa hẳn vay được vì cần tài sản thế chấp… đôi lúc bạn đang cần vay tiền trong ngày ? Rất nhiều vấn đề khó khăn cần nan giải khác cần đến hổ trợ của ngân hàng hoặc tài chính tư nhân.

Khi vay tín chấp, bạn sẽ được tư vấn các gói vay phù hợp và chuẩn bị các giấy tờ cần thiết. Hồ sơ vay gồm có những gì tùy thuộc vào quy định của từng Ngân hàng/Công ty tài chính và nhu cầu vay của khách hàng. Tuy nhiên, hầu hết các Ngân hàng/Công ty tài chính đều bắt buộc phải có giấy tờ chứng minh nhân thân và nơi cư trú trong bộ hồ sơ. Tùy sản phẩm cũng như quy định của từng Ngân hàng/Công ty tài chính mà khách hàng phải cung cấp thêm các  thông tin khác. Cụ thể:

Hồ sơ vay tín chấp gồm những giấy tờ sau:

1. Đơn đề nghị vay

Mỗi Ngân hàng/Công ty tài chính đều có một biểu mẫu gọi là đơn đề nghị vay. Bạn sẽ cần phải điền tất cả thông tin và ký vào đơn. Sau đó, Ngân hàng/Công ty tài chính sẽ tiếp nhận đơn cũng như những giấy tờ chứng minh những thông tin bạn điền trên đơn là sự thật.

2. Giấy tờ chứng minh nhân thân: CMND/Hộ chiếu

Trong một vài trường hợp, CMND có thể được thay thế bằng thẻ căn cước hoặc chứng minh quân đội (nếu khách hàng phục vụ quân đội)…

3. Giấy tờ chứng minh nơi cư trú: Hộ khẩu

Nếu bạn hiện không cư trú tại địa chỉ như hộ khẩu, tùy trường hợp, tùy sản phẩm và quy định của Ngân hàng/Công ty tài chính mà bạn phải cung cấp thêm các loại giấy tờ khác. Các giấy tờ này có thể bao gồm KT3/Giấy xác nhận tạm trú/Sổ tạm trú; Giấy thông báo nộp tiền; Hóa đơn (điện, nước, internet…)…

4. Giấy tờ chứng minh việc làm – chức vụ: Hợp đồng lao động

Tùy trường hợp, tùy sản phẩm cũng như quy định của từng Ngân hàng/Công ty tài chính mà hợp đồng lao động có thể được thay thế bằng: Quyết định tuyển dụng; Quyết định biên chế; Quyết định lương; Quyết định bổ nhiệm; Văn bản khác có giá trị pháp lý tương đương; Xác nhận nhân sự…. Đồng thời, quy định về thời hạn và thời gian còn hiệu lực của các lọaị giấy tờ Chứng minh việc làm – chức vụ này cũng sẽ khác nhau.

5.Giấy tờ chứng minh thu nhập: Sao kê tài khoản lương/Bảng lương/Xác nhận lương/Trích lục về lương

Các Ngân hàng/Công ty tài chính thường chỉ yêu cầu cung cấp bản photo hoặc bản sao, nhưng sẽ yêu cầu Khách hàng mang bản gốc để đối chứng. Hãy chuẩn bị đầy đủ giấy tờ Ngân hàng/Công ty tài chính yêu cầu, tránh việc thông tin không trùng khớp. Như vậy hồ sơ của bạn mới được chấp nhận.

Vaytienngay.vn hy vọng có thể cho các bạn cái nhìn toàn cảnh để dễ hình dung về những giấy tờ mà một bộ hồ sơ vay tiêu dùng tín chấp cần có.


Công ty TNHH VayTienNgay.Vn
– 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
– Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
– Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Thủ tục, hồ sơ vay tín chấp cần những gì?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.