Vay tiền trả góp sinh viên như thế nào, ở đâu?

0

Sinh viên là độ tuổi hầu hết chưa có thu nhập ổn định do đó việc vay tiền tại những ngân hàng gặp rất nhiều khó khăn. Vậy ở đâu cho vay tiền trả góp sinh viên tốt và uy tín?

Vay tiền trả góp sinh viên

Với các bạn sinh viên thì hình thức vay tiền trả góp nhưng không cần tài sản thế chấp là phương án phù hợp nhất. Thứ nhất vì sinh viên không cần vay một khoản tiền quá lớn. Thứ hai là sinh viên không cần có bất kì một tài sản thế chấp nào cũng được vay tiền.

Một số địa chỉ cho sinh viên vay tiền trả góp uy tín

Nguồn tiền thu nhập của sinh viên chủ yếu tới từ làm thêm. Do đó nguồn tiền này không thực sự ổn định. Vì thế ngân hàng không thể nào cho sinh viên vay tiền tín chấp được mà cần có người bảo lãnh. Tuy nhiên thì nhu cầu sinh viên cần vay tiền vẫn là rất lớn vì một số nhu cầu như:

  • Học thêm, học ngoại ngữ.
  • Kinh doanh khởi nghiệp
  • Đóng học phí, học cải thiện, học lại
  • Mua sắm các trang thiết bị học tập như là laptop, điện thoại,…

Chính vì môt nguồn nhu cầu lớn và luôn luôn hiện hữu, có nhiều công ty tài chính hoạt động và cho sinh viên vay tiền trả góp. Dưới đây là một số đơn vị uy tín mà các bạn sinh viên có thể tham khảo để vay.

1. Home Credit

Home Credit là một công ty đa quốc gia, thành lập tài Cộng hòa Czech và đang dẫn đầu thị trường cho vay tiêu dùng với tổng tài sản lên tới 14.7 tỷ Euro.

Home Credit gia nhập vào Việt Nam từ năm 2009 và từng bước xây dựng được một thương hiệu mạnh ở thị trường này. Ưu điểm khi vay tiền tại Home Credit đó là nhanh chóng, thủ tục cũng như điều kiện vô cùng đơn giản. Từ đó hầu như mọi đối tượng đều có thể tham gia vay với đơn vị này.

Gói vay tiêu dùng trả góp 0% là vũ khí mạnh mẽ của Home Credit. Các bạn sinh viên hoàn toàn có thể vay gói vay này vì nó vô cùng phù hợp.

2. FE Credit

FE Credit

Là một tổ chức trực thuộc ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). FE Credit đã hoạt động tại thị trường nước ta được 6 năm. Công ty này đang có những bước phát triển vững chãi và mạnh mẽ. Có mặt trên tất cả các tỉnh thành tại Việt Nam.

Với nhiều gói vay đa dạng trong đó có hỗ trợ sinh viên. Nếu bạn đang cần tiền cho mục đích phục vụ học tập thì có thể tham gia cùng FE Credit.

Cũng như Home Credit thì thủ tục và điều kiện vay tại đây cũng rất đơn giản: chỉ cần CMND, Thẻ sinh viên, Sổ hộ khẩu,… là đã có thể vay tiền.

3. Các quỹ tín dụng tại phường xã

Ngoài các công ty tài chính trên thì các bạn sinh viên có thể tới các quỹ tín dụng của phường, xã nơi mà bạn đang cư trú. Thủ tục và điều kiện cũng khá dễ thở, tuy nhiên thì thời hạn vay không được kéo dài mà thường chỉ trong vòng 1 năm mà thôi.

Những lưu ý khi vay tiền trả góp sinh viên

Tránh xa các quỹ vay tín dụng đen hoặc tại các tiệm cầm đồ. Những tổ chức này được quảng cáo tràn lan trên mạng và tờ rơi. Với những ưu đãi hấp dẫn, điều này làm mờ mắt các bạn sinh viên còn thiếu cảnh giác.

Tuy nhiên thì khi đã vay tiền tại đây rồi bạn mới vỡ lẽ ra rằng lãi suất cực kì cao. Chính điều này khiến cho khoản nợ của bạn tăng nhanh chóng mặt, đôi khi là không có khả năng trả nợ đúng hạn. Khi không trả tiền thì sẽ bị các hình thức đe dọa về tinh thần và thể chất gây ảnh hưởng tới cuộc sống hiện tại cũng như tương lai.

Vì thế hãy tránh xa các tổ chức này mà tìm tới các công ty uy tín có nhiều ưu đãi như 3 tổ chức trên. Sinh viên vay tiền trả góp nên cân nhắc kỹ để khoản vay đó trở thành bàn đẩy chứ không trở thành vực thẳm của cuộc sống mình.

Vay tiền trả góp sinh viên như thế nào, ở đâu?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.