Cần vay gấp 1 triệu đọc ngay để biết cách vay nhanh

0

Bạn cần vay gấp 1 triệu vì gặp bế tắc trong chi tiêu tài chính. Cần một khoản vốn từ 1trieu đến 10trieu, một con số không quá lớn. Tuy nhiên, ngân hàng sẽ không dễ dàng gì sẽ giúp bạn một khoản tiền 1trieu như thế! Tìm giải pháp kịp thời bạn hay đọc bai viết sau đây của Vaytienngay.vn nhé

vay gấp 1 triệu

Cần vay gấp 1 triệu nên chuẩn bị gì trước?

Hiện nay,có 2 hình thức vay tiền đang áp dụng khá thịnh hành. Đó là vay tiền mặt online, bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin và được thẩm định qua điện thoại là có thể vay nhanh gọn tại nhà. Khoản bạn cần vay gấp 1 triệu sẽ được giải ngân nhanh trong ngày hoặc sớm hơn tuỳ vào công ty tài chính/hồ sơ bạn cung cấp. Phương thức thứ 2 đó là bạn cần chuẩn bị những chứng từ cụ thể hơn, lãi suất vay tiền lúc này sẽ thấp hơn là vay tiền online. Vậy nên chuẩn bị những gì trước?

Hồ sơ vay

  • CMND BẢN PHOTO
  • HỘ KHẨU PHOTO NGUYÊN CUỐN
  • THẺ BẢO HIỂM Y TẾ (NẾU CÓ)

Quy trình thẩm định

Bên thẩm định chỉ liên hệ đến người vay(là bạn). Những câu hỏi đơn giản như lý do nào bạn đang vay tiền gấp trong ngày, bạn sẽ được tư vấn trước đó để có những câu trả lời cụ thể để có thể giải đáp cho bên thẩm định biết nên đừng lo lắng nhé.

 Cần vay gấp 1 triệu trong ngày lãi suất bao nhiêu?

  • Vì đây là khoản vay trong ngày, nhanh nhất sau 30 phút. Sẽ có nhiều rủi ro ở bên cho vay. Vay 1 triệu chỉ là sự thỏa thuận của bạn đối với ngân hàng, không một sự ràng buộc nào trong hợp đồng tín dụng. Vì thế, lãi suất vay 1 triệu sẽ là 1% cho một ngày. Tuy nhiên, tiền lãi này sẽ không quá cao nếu bạn cần gấp 1 triệu chỉ sau 10 ngày hoàn lại phải không nào?
  • Lãi suất vay sẽ được tính theo ngày. Có nghĩa bạn vay trong 10 ngày lãi sẽ là 10% tương ứng 100 ngàn cho khoản vay 1 triệu trong ngày. Nếu bạn đang cần gấp vay triệu với số tiền lãi phải trả thấp như vậy, chắc sẽ không phải vấn đề đáng quan tâm.

Xem ngay: Thủ tục để vay 500 triệu trong thời hạn 10 năm và cách tính lãi suất.

Thủ tục vay gấp 1 triệu như thế nào?

Đối với thủ tục để vay gấp 1 triệu trong ngày sẽ không đòi hỏi quá nhiều những giấy tờ cần phải chuẩn bụ. Bạn chỉ cần CMND là có thể vay ngay được rồi. Qúa đơn giản cho một khoản vay nhanh gọn.

Vaytienngay.vn hỗ trợ cho vay toàn quốc đối với số tiền vay 1- 100 triệu. Bên cạnh đó, độ tuổi cho vay từ 22 đến không quá 60 áp dụng cả nam lẫn nữ.

Để tiến hành vay tiêu dùng cá nhân bạn chỉ cần điền thông tin vào form bên dưới:

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Vay gấp 1 triệu liệu có tốt?

Ưu điểm vay 1 triệu trong ngày

Hỗ trợ vay tiền online trực tuyến. Sau khi hoàn tất những thông tin cá nhân và phần mô tả công việc nhằm đảm bảo khả năng chi trả. Chỉ trong ngày Vaytienngay sẽ gửi thông báo giải ngân cho bạn, bạn sẽ nhận ngay tiền mặt vào tài khoản ngân hàng của mình.

Bên cạnh đó, vì lý do bạn cần vay gấp 1 triệu. Vaytienngay sẽ tiến hành thẩm định nhanh gọn qua điện thoại. Bạn sẽ cần xác minh lại đúng những gì đã đăng ký trước đó để được xem xét. Khoản vay sẽ được giải ngân tức thì. Mọi thông tin cá nhân lẫn khoản vay của bạn sẽ là bảo mật tuyệt đối.

Hoàn toàn đơn giản phải không nào. Bạn đã có ngay khoản vay của mình rồi đó. Lãi suất cạnh tranh, quy trình nhanh gọn và minh bạch. Hãy đăng ký vay ngay từ lúc này tại Vaytienngay thay vì chờ đợi.

Cần vay gấp 1 triệu đọc ngay để biết cách vay nhanh
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.