[Bóc Tách] ưu điểm khi vay tiền ở các đơn vị tài chính tư nhân

0

Lợi ích của mô hình vay tiền nhanh tư nhân như thế nào. Bóc tách những ưu điểm mà bạn cần biết khi vay tiền ở các đơn vị tài chính tư nhân.

Bạn mua sắm mọi thứ online, từ vàng cho đến hàng tạp hóa. Vậy tại sao không nghĩ đến việc cho vay online? Một điều kỳ lạ là khi nói đến cho vay, chúng ta vẫn phụ thuộc vào các phương thức truyền thống trong khi, các hàng hóa và dịch vụ khác đều được giao dịch bằng kỹ thuật số.

ưu điểm vay tiền ở các đơn vị tài chính

Hãy cũng Vaytiengay đi bóc tách những ưu điểm khi vay tiền ở các đơn vị tài chính tư nhân nhé.

Tiến trình vay vốn nhanh và đơn giản hơn

Đối với vay ngân hàng

Không ai thích phải điền vào đống hồ sơ cồng kềnh cũng như phải chuẩn bị tài liệu vay vốn đồ sộ cộng thêm việc chờ đợi không có hồi kết. Điều đáng nói nữa là cho dù bạn có trải qua tất cả thủ tục ấy, bạn vẫn chưa chắc chắn nhận được cái gật đầu từ ngân hàng.

Trong trường hợp bạn không có điểm số tín dụng tốt hay có mức lương thấp hơn mức tối thiểu mà ngân hàng đưa ra, chắc chắn hồ sơ vay vốn của bạn sẽ không được chấp nhận. Việc vay vốn từ người thân hoặc bạn bè có thể rất khó xử.

Đối với đơn vị tài chính tư nhân.

Bạn chỉ cần đăng ký vay tiền online, những thông tin cơ bản cấn có để cung cấp cho bên cho vay. Cung cấp các giấy tờ cũng có thế bằng online, chỉ cần có hình ảnh thật xác thực thông tin là được.

Tối giản nhất quy trình xét duyệt hồ sơ, thẩm định đúng mục tiêu vay vốn. Xác nhận được khả năng trả nợ của người vay là tỉ lệ phê duyệt thông công rất cao. Ngoài ra, đối với các khoản vay nhỏ lẻ dưới 10 triệu, người vay cũng không cần thế chấp tài sản, không cần chứng minh thu nhập.

Rút ngắn thời gian cho vay.

Trên nền tảng cho vay online, mọi thứ đều được số hóa. Do vậy, sẽ tiết kiệm được thời gian. Trong nhiều trường hợp Khoản vay của bạn có thể được chấp thuận chỉ trong trong 72 giờ hoặc sớm hơn chỉ trong 24 giờ. Các hồ sơ yêu cầu cũng đơn giản hơn so với ngân hàng.

Nói chung, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các hồ sơ thông tin cá nhân, bảng lương, sao kê ngân hàng. Bạn sẽ phải nộp các giấy tờ này qua internet. Bạn sẽ không mất quá 5 phút để đăng ký, bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hồ sơ của bạn là được.

ưu điểm vay tiền

Tiêu chuẩn và điều kiện cho vay thấp hơn

Các điều kiện để khoản vay của bạn được chấp nhận trên nền tảng online thoải mái hơn nhiều so với các điều kiện của ngân hàng. Ngân hàng thường có nhiều điều kiện mà các cá nhân phải thực hiện đầy đủ để có thể được cấp vốn vay. 

Những người có mức lương dưới khung có thể sẽ khó được chấp nhận. Hơn nữa, nếu số điểm tín dụng của bạn không đủ cao thì bạn cũng nên quên chuyện vay vốn ngân hàng.

Những vấn đề này sẽ không cản trở bạn vay vốn online. Bạn vẫn có thể vay trong trường hợp bạn không đạt điểm số tín dụng tốt. Nhiều người lao động kiếm được số lương thấp cũng có thể nhận được khoản vay trên nền tảng online. 

Lãi suất hấp dẫn và phù hợp

Ngân hàng thường đưa ra mức lãi suất cao đối với các khoản vay cá nhân như một sự bảo đảm về rủi ro tín dụng. Với hình thức cho vay online, bạn sẽ trả mức lãi suất khá phù hợp từ 2 lý do:

  • Do nhiều đơn vị cho vay sẽ muốn nhận khoản vay của bạn. Điều này cho phép bạn nhận khoản vay với mức lãi suất thấp.
  • Do trên thị trường rất nhiều đơn vị tài chính đang hoạt động. Chính vì thế, lãi suất chính là lợi thế cạnh tranh của hộ.

Việc trả nợ sẽ không còn là gánh nặng đối với người vay. Bạn sẽ không phải hy sinh cuộc sống bạn muốn để trả số nợ với lãi suất cao vút.

Không có phí ngầm

Nếu từng vay ngân hàng, chắc một số người biết rằng một khi quy trình vay bắt đầu, bạn sẽ phải trả một vài khoản phí. Có rất nhiều khoản phí ngầm mà bạn có thể không nhận ra. Nhưng một khi người vay đã bắt đầu thực hiện,rất nhiều khoản phải chi sẽ chờ họ.

Với hình thức cho vay online, điều này sẽ không xảy ra. Không có khoản chi phí ngầm nào. Nền tảng đã nêu rõ khoản phí đăng ký và hoa hồng cho khoản vay ngay từ khi bạn bắt đầu đăng ký.

Ngoài ra, bạn cũng không phải trả thêm một đồng nào cho việc nhận khoản vay. Bạn có thể thoải mái chi tiêu khoản tiền vay cho công việc của bạn mà không cần phải lo tốn chi phí cho bất kỳ khoản thu nào khác.

Không phạt trả nợ trước hạn

Trong trường hợp bạn đã kiếm một khoản tiền kha khá từ hoạt động bán cổ phần. Vì thế, bạn sẽ nghĩ đến việc trả nợ ngân hàng. Nhưng ngân hàng sẽ yêu cầu bạn thanh toán khoản phí phạt trả nợ trước hạn. Các khoản phí phạt này thường khá cao bởi vì bạn đã thanh toán khoản nợ ngân hàng trước khi đáo hạn.

Việc bạn trả nợ trước hạn đáng lẽ là một điều tốt nếu không có khoản phí phạt kia. Với hình thức vay online, điều này sẽ không xảy ra. Bạn có thể trả hết nợ trước kì hạn mà không phải trả khoản phạt cao ngất ngưởng.

Hầu hết các nền tảng cho vay online đều chỉ áp dụng khoản phí phạt trên danh nghĩa.

Với nhiều ưu điểm như vậy, tại sao chúng ta không lựa chọn hình thức vay online nhỉ?

Chúng dễ dàng, nhanh chóng và tốn ít chi phí hơn. Bạn còn chờ gì nữa? đã đến lúc ứng dụng kỹ thuật số vào các khoản đầu tư cho vay của bạn rồi đấy.

 

[Bóc Tách] ưu điểm khi vay tiền ở các đơn vị tài chính tư nhân
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.