Những công ty cho vay tiền nhanh uy tín nhất trên thị trường

0

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều công ty tài chính cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Chính xác là có tới 16 đơn vị, tuy nhiên bài viết này chỉ liệt kê 4 công ty tốt nhất cung cấp dịch vụ này.

1. FE Credit

FE Credit

FE Credit là một thương hiệu đã được nhiều người ở mọi đối tượng biết tới. FE Credit nổi tiếng với hình thức vay tín chấp.

FE Credit là một công ty con của VPBank vì thế họ được một sự ưu ái và hậu thuẫn cực kì lớn. Trong bản báo cáo tài chính vào năm 2015 của VPBank thì FE Credit đã đóng góp 1000 tỉ đồng tiền lãi đã trừ thuế. Con số này tương đương 1/3 tổng lãi của cả ngân hàng VPBank. Và số lãi này cũng là niềm ao ước của nhiều công ty tài chính ngân hàng khác.

Hiện tại FE Credit đang triển khai nhiều chương trình cho vay tiền nhanh và cho vay trả góp với lãi suất 0% đối với các mặt hàng tiêu dùng như điện thoại, laptop, xe máy,…tại các đại lý điện máy trên cả nước.

2. Home Credit

Home Credit

Home Credit là một công ty tài chính với 100% vốn nước ngoài. Home Credit hướng tới những khách hàng có nhu cầu mua hàng lâu bền. Cung cấp các khoản vay cho khách hàng mới cũng như tái cung cấp hạn mức tín dụng hoặc cho vay qua hình thức thẻ tín dụng đối với khách hàng cũ.

Home Credit khá thành công, trong vòng 5 năm hoạt động tại Việt Nam, Home Credit đã giải ngân được 25.000 tỉ đồng, có 5000 chi nhánh trên khắp 63 tỉnh thành. Số lượng nhân viên là 8.000 và đã phục vụ cho hơn 1,8 triệu khác hàng tại Việt Nam.

3. HD Saigon

HD Saigon

HD Saigon cũng là một công ty tài chính phi ngân hàng và có 100% vốn từ nước ngoài. Với chỉ sau 1 năm hoạt động HD Saigon đã cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh cho hơn 35.000 khách hàng. Giải ngân hơn 400 tỷ đồng và có 200 chi nhánh giới thiệu dịch vụ.

Vào năm 2008 HD Saigon đã mở rộng ra Hà Nội với mục đích đem tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng ở phía Bắc. HD Saigon có tầm nhìn trở thành một công ty tài chính tiêu dùng hàng đầu tại Việt Nam.

HD Saigon với các phúc lợi và giải pháp tài chính thiết thực chắc chắn đem tới một cuộc sống tốt hơn cho tầng lớp người dân có thu nhập chưa cao.

4. JACCS Việt Nam

JACCS Việt Nam

Công ty tài chính TNHH MTV Quốc tế JACCS Việt Nam đã có hơn 600 chi nhánh với 800 nhân viên trong đội ngũ. Tính tới thời điểm hiện tại JACCS đã phục vụ cho hơn 150.000 khách hàng trên khắp cả nước.

Một số sản phẩm của JACCS Việt Nam gồm:

  • vay tiền mua xe trả góp
  • vay mua ô tô trả góp.
  • vay tiêu dùng.
  • vay tiền nhanh.
  • vay tiền qua thẻ tín dụng.

Và đó là 4 công ty tài chính cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh tốt nhất thời điểm hiện tại ở Việt Nam. Hy vọng bài viết giúp bạn giải quyết được nhiều thắc mắc cũng như khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị để sử dụng dịch vụ này.

Những công ty cho vay tiền nhanh uy tín nhất trên thị trường
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.