8 suy nghĩ phá tan tiềm năng giàu có trong bạn

0

Theo triệu phú tự thân Steve Siebold, những suy nghĩ và niềm tin sai lầm có thể khiến nhiều người mãi mà chẳng thể giàu có nổi. Nếu thấy bản thân có bất kỳ suy nghĩ tiêu cực nào, bạn cần thay đổi càng sớm càng tốt để có thể trở nên giàu có. Dưới đây là 8 cách tư duy giúp bạn có thể làm được điều đó.

Tỷ phú Steve Siebold là một trong những người giàu có nhất thế giới. Không chỉ là một doanh nhân thành đạt, ông còn được biết đến với vai trò là một tác giả nổi tiếng, trong đó phải kể đến cuốn sách “Người giàu suy nghĩ như thế nào”. Trong những năm qua, ông Siebold đã chia sẻ với công chúng nhiều điều thú vị về sự nghiệp cũng như những bí quyết thành công và đưa ra nhiều lời khuyên giá trị cho giới trẻ.

Đó là:

  1. Tôi không xứng đáng được giàu có
  2. Tôi cần phải có bằng cấp mới làm giàu được
  3. Làm việc chăm chỉ sẽ giúp tôi giàu có
  4. Sự giàu có chỉ dành cho một số ít người may mắn
  5. Tôi phải có tiền để tạo ra tiền
  6. Tôi chỉ muốn kiếm đủ tiền để nghỉ hưu
  7. Tôi làm việc chỉ để kiếm tiền
  8. Tôi không thể có tất cả
Tỷ phú Steve Siebold nổi tiếng với việc lập nghiệp từ tay trắng và cho rằng người thành công luôn cần từ bỏ những thói quen xấu.
Tỷ phú Steve Siebold nổi tiếng với việc lập nghiệp từ tay trắng và cho rằng người thành công luôn cần từ bỏ những thói quen xấu.

Có thể bạn không biết được rằng suy nghĩ có ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân đến thế nào. Suy nghĩ là một thứ gì đó. Các nhà khoa học đã đo các dao động cảm xúc, suy nghĩ của con người và họ nhận thấy rằng những suy nghĩ tích cực vui vẻ như yêu thương và lòng biết ơn thường dao động rất nhanh.

Tuy nhiên, những suy nghĩ như sợ hãi, thất vọng, ghen tỵ thường dao động rất chậm. Hiện tượng này được gọi là Luật hấp dẫn giúp giải thích mối liên quan giữa suy nghĩ và cuộc sống của bạn, ngay cả tình hình tài chính. Để trở nên giàu có, điều đầu tiên là bạn phải nhận thức những suy nghĩ mà bạn có về tiền bạc.

Đã bao giờ bạn nghĩ về những điều này?

8 suy nghĩ phá tan tiềm năng giàu có trong bạn
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.