06 lời khuyên tiết kiệm tiền hiệu quả cho phụ nữ

0

Phụ nữ thường hay bị xa ngã quá đà vào những cuộc shopping không hồi kết khiến túi tiền cứ vơi dần. Để tránh “rỗng túi”, hãy xem ngay những lời khuyên chân thành giúp chị em tiết kiệm tiền hiệu quả:

  1. Không nên tiêu hết 10 đồng khi làm ra được 10 đồng, hãy chia thu nhập hàng tháng theo từng nhu cầu của bản thân và có 1 phần riêng mang tên “Tiết kiệm”
  2. Phải biết nói không với những lời chào mời ngon ngọt từ các shop thời trang và tỉnh táo trước các chiêu trò từ các nhà Marketing.
  3. Giàu cũng phải biết chi tiêu hợp lý, không nên hoang phí và biết quý trọng đồng tiền.
  4. Không chi tiêu một cách sĩ diện hão, mua thứ cần mua, mời người cần mời.
  5. Biến các công cụ trong nhà thành những vật dụng đa năng bằng sự khéo léo của người phụ nữ
  6. Lên kế hoạch kỹ trước khi thực hiện một điều gì đó

Phụ nữ ngày nay đã biết phát huy vai trò nắm giữ “tay hòm chìa khóa” trong gia đình một cách thông minh.

Tài chính là một vấn đề nan giải của rất nhiều người. Để có thể chúng ta cần tính toán một cách chi ly để có thể chan trải cho cuộc sống. Bây giờ vật giá đã lên cao. Nếu không biết cách quản lý tài chính sẽ khiếng cho cuộc sống vất vả thêm.

Các chị em khi đã tiết kiệm cho những dự định lớn, lại lo lắng lỡ có rủi ro xảy ra thì chỉ nhận được số tiền đã tiết kiệm, nhưng lại không thể bảo đảm thực hiện mong muốn. Hiện nay, mọi người đang chia sẻ với nhau về việc sử dụng các sản phẩm bảo hiểm, là cách quản lý tài chính 2 trong 1: vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ kế hoạch tài chính lâu dài. Nếu có rủi ro xảy ra, toàn bộ số tiền bảo hiểm dự định tiết kiệm sẽ được trang trải. Như vậy, các chị em chỉ cần tiết kiệm một khoản nhỏ mỗi năm để có một số tiền lớn khi mình cần.

Như vậy, cùng với sự năng động và hiểu biết về tài chính, sự vun vén “năng nhặt chặt bị”, các chị em đã lựa chọn được cho mình những trợ thủ đắc lực để quản lý tài chính gia đình. Cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy và an tâm là điều hoàn toàn có thể chủ động – đó là phương châm của và thông minh./.

Theo dõi các bản tin về Tin tức – Đời sống tại vaytienngay.vn mỗi ngày để cập nhật những tips hay về quản lý tiền bạc !

 

06 lời khuyên tiết kiệm tiền hiệu quả cho phụ nữ
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.