Vay tiền Online tại Vietin Bank khách hàng cần lưu ý vấn đề gì?

0

Một trong các hình thức vay phổ biến hiện nay đó là vay tiền Online. Với sự phát triển của công nghệ di động, các ngân hàng cũng đang từng bước lấn sân vào thị trường này trong đó có Vietin Bank. Vây khi vay tiền Online tại đây cần lưu ý những vấn đề gì. Hãy cùng Vaytienngay.vn tìm hiểu nhé.

vay tiền online tại vietinbank

Đôi nét về ngân hàng Vietin Bank

Là một trong những ngân hàng lớn nhất tại Việt Nam. Vietin Bank có quy mô tổng tài sản lớn nhất, hiệu quả hoạt động cũng thuộc tầm đầu ngành tại nước ta.

Vietin Bank có chi nhánh rộng khắp cả nước nên khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ của ngân hàng này vô cùng dễ dàng. Tại đây cũng có đầy đủ các giải pháp cho vay tiền mặt như thế chấp, tín chấp, online,…

Vay tiền Online tại Vietin Bank

vay tiền Online Vietin Bank

Cũng giống như các dịch vụ vay tiền nhanh khác. Để tham gia hình thức vay tiền này của Vietin Bank bạn cần có máy tính hoặc điện thoại được kết nối internet. Sau đó truy cập vào website của Vietin Bank là có thể sử dụng tiện ích vay tiền này.

Tiện ích vay tiền Online của Vietin Bank phụ vụ cho nhu cầu của cả khách hàng cũ và khách hàng mới tham gia giao dịch.

Sau khi gửi thông tin cá nhân cho ngân hàng. Hệ thống sẽ xử lý và phản hồi cho khách hàng trong vòng 24h. Như vậy bạn không cần phải bỏ thời gian, công sức để tới tận chi nhánh ngân hàng để vay tiền nữa. Quả thực đây là một cách vay tiền vượt trội tại thời điểm hiện tại.

Những ưu điểm khi vay tiền online tại Vietin Bank

Dưới đây là một số lợi ích, ưu điểm khi bạn tham gia dịch vụ này:

  • Mức lãi suất ưu đãi, linh hoạt và vô cùng cạnh tranh.
  • Hạn mức vay có thể lên tới giá trị cao nếu có tài sản đảm bảo.
  • Thường xuyên có các chương trình ưu đãi của ngân hàng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình, giải quyết các thắc mắc, khó khăn một cách kịp thời và nhanh chóng.
  • Thủ tục làm hồ sơ đơn giản, thời gian xử lý và giải ngân nhanh chóng.

Những bước thực hiện vay tiền Online tại Vietin Bank

Bước 1: Đầu tiên tuy cập vào website của Vietin Bank tại www.vietinbank.vn sau đó nhấp vào banner “Đăng ký vay vốn Online bên dưới” cho khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp.

Những bước thực hiện vay tiền Online tại Vietin Bank

Bước 2: Điền thông tin đầy đủ theo mẫu yêu cầu, lựa chọn chi nhánh giao dịch. Mọi thao tác được thực hiện rất nhanh chóng. Chỉ cần mất khoảng 3 phút là đã có thể điền xong.

Bước 3: Sau khi đã hoàn tất điền đầy đủ các thông tin cần thiết. Khách hàng ấn vào nút gửi thông tin. Sau đó sẽ có một mail tới hộp thư điện tử mà bạn đăng ký để xác nhận việc đăng ký đã thành công.

Bước 4: Trong vòng 24h, đội ngũ nhân viên sẽ xử lý thông tin và tiến hành liên hệ cho khách hàng. Trừ các ngày lễ tết thì nhân viên sẽ không hoạt động bạn phải đợi vào thời gian sau đó.

Lãi suất khi vay tiền Online tại Vietin Bank như thế nào?

Bạn có thể tham khảo bảng lãi suất khi vay tiền tại ngân hàng Vietin bank bên dưới đây:

Khách hàngSản phẩmThời hạnLãi suất
Cá nhânCho vay sản xuất kinh doanh.Dưới 12 tháng.+ Lãi vay: 8,0 – 9,5 %/năm.
Cho vay tiêu dùng (mua nhà, xây dựng, sửa chữa nhà, tiêu dùng cá nhân…Tối đa 20 năm.+ 8,0 – 9,5 %/năm trong 12 tháng đầu, sau đó lãi suất được cộng biên độ bình quân 3,5%.
Doanh nghiệpCho vay ngắn hạn (bổ sung vốn lưu động).Dưới

12 tháng.

+ Lãi vay: 7,5 – 8,5%/năm.
Cho vay trung – dài hạn (đầu tư dự án, đầu tư tài sản cố định,…).Tối đa 05 năm.+ 8,0 – 8,5 %/năm trong 12 tháng đầu, sau đó LS được cộng biên độ bình quân 3%.

 

Với dịch vụ vay tiền Online Vietin Bank bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ. Nếu đang cần tiền để thực hiện các nhu cầu mua sắm hoặc đầu tư kinh doanh thì đây là một cơ hội không thể bỏ qua.

Vay tiền Online tại Vietin Bank khách hàng cần lưu ý vấn đề gì?
12 votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.