Vay tiền mặt ngân hàng Phương Đông – OCB rất đơn giản

0

Vay tiền mặt ngân hàng Phương Đông – OCB rất đơn giản và dễ dàng vì khách hàng chỉ cần chứng minh được thu nhập trên 2 triệu đồng trở lên là được.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM VAY TIỀN MẶT NGÂN HÀNG PHƯƠNG ĐÔNG

  • Thời hạn vay: Linh động từ 6 tháng đến 36 tháng.
  • Lãi suất: Lãi suất chỉ từ 1,67% ~ 2,92% (tháng – lãi suất tính theo dư nợ gốc).

QUY TRÌNH XỬ LÝ HỒ SƠ

Quy trình quản lý hồ sơ: Thủ tục đơn giản và thời gian phê duyệt nhanh chóng trong vòng 48 giờ làm việc.

Hồ sơ đơn giản:

  • Chứng minh nhân dân
  • Hộ khẩu

Ưu đãi hơn nếu có một trong các chứng từ sau:

  • Hoá đơn điện nước
  • Hoặc Hợp đồng lao động + bảng lương hoặc Sao kê lương hoặc Quyết định hưu trí
  • Hoặc Giấy ĐKKD/ Giấy xác nhận kinh doanh/ hợp đồng thuê sạp

Điều kiện để vay:

  • Khách hàng đang ở độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
  • Đang đi làm hưởng lương trên 2 tháng
  • Thu nhập hàng tháng trên 2 triệu đồng

Tôi muốn

Có thể vay tiêu dùng bằng sao kê lương không cần bảng xác nhận lương của công ty?

Anh Trần Công Kiên tâm sự: “không biết thực tế có thể sử dụng sao kê lương mà không cần bất cứ xác nhận gì của công ty, liệu rằng có được như vậy không hay đây chỉ là lý thuyết suông.”

Không riêng gì trường hợp anh Kiên mà trước đây chúng tôi cũng đã phân tích nhiều lần cho khách hàng hiểu. Vay tín chấp là sử dụng uy tín của khách hàng. Nếu khách hàng có uy tín cao thì được xem xét giải ngân. Uy tín của khách hàng thể hiện qua công việc, mức lương và thái độ của khách hàng trước những khảo sát của bên ngân hàng.

Nhận thấy nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng cao. Khối KHĐC – Ngân hàng TMCP Phương Đông thấy rằng cần phải đơn giản thủ tục hồ sơ vay vốn để những Khách hàng có nhu cầu thực tiếp cận được nguồn vốn. Chính là không yêu cầu quá khắt khe về chứng minh thu nhập.

Trước đây cho dù là lương chuyển khoản hay tiền mặt buộc cá nhân đi  vay phải có giấy xác nhận của công ty về mức thu nhập mỗi tháng. Từ nay khách hàng chỉ cần sao kê lương từ ngân hàng. Khi làm hồ sơ vay vốn, Khách hàng chỉ việc ra ngân hàng sao kê lương 6 tháng gần nhất có thể hiện tên công ty. Thu nhập mỗi tháng đòi hỏi trên 3 triệu đồng. Yêu cầu thời gian làm việc tối thiểu tại đơn vị trên 3 tháng và lương được chuyển khoản hằng tháng

Ở bài viết này chúng tôi chỉ giải thích cho khách hàng hiểu thêm về việc vay tín chấp theo sao kê lương, về thủ tục vay vốn và những giấy tờ chuẩn bị ra sao thì vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh hoăc hotline (028) 36.220.139 để được tư vấn miễn phí

 

Vay tiền mặt ngân hàng Phương Đông – OCB rất đơn giản
42 votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.