Chi tiêu mọi lúc, mọi nơi với thẻ tín dụng Home Credit

0

Thẻ tín dụng home credit đang là một trong những loại thẻ hỗ trợ người tiêu dùng rất nhiều trong việc vay tài chính và sử dụng linh hoạt. Loại hình thẻ này khá mới nên nhiều người chưa thật sự hiểu rõ. Vì vậy có nhiều thắc mắc không biết có nên mở thẻ tín dụng home credit hay không? Các lý do sau đây sẽ cho bạn biết được điều đó.

thẻ tín dụng home creditThủ tục mở thẻ tín dụng home credit

Xét về thủ tục mở thẻ thì có các đặc điểm chính như sau:

-1- Đơn giản:

Khách hàng chỉ cần chuẩn bị hồ sơ 30 phút là hoàn tất. Các giấy tờ thủ tục không quá cầu kỳ, phức tạp. Ngay cả điều kiện mở thẻ tín dụng home credit cũng rất đơn giản về tuổi tác, thu nhập..

-2- Nhanh chóng

Khi đã có đủ hồ sơ và nộp cho nhân viên tín dụng, khách hàng cần đợi khoảng 30 phút đến 1 tiếng để kiểm tra tính chính xác, hợp lệ của giấy tờ. Sau đó sẽ được phát thẻ và kích hoạt để sử dụng.

>> Xem thêm: Cập Nhật Phí Chuyển Tiền Mới Nhất Của Ngân Hàng VPBank

Biểu phí khi sử dụng thẻ tín dụng home credit

Nhiều người lo lắng có thể thẻ tín dụng homecredit lừa đảo. Tuy nhiên, khi hiểu rõ về các mức phí sẽ không còn suy nghĩ đó nữa.

#1. Các phí cơ bản:

 Trong khi các đơn vị tín dụng, tổ chức ngân hàng khác vẫn thi các loại phí như phát hành thẻ, cấp mã pin, sao kê, …thì Homecredit đều miễn phí phục vụ người tiêu dùng.

#2. Tiết kiệm hơn

Khahcs hàng còn được hỗ trợ thanh toán nhờ dịch vụ Credit Zone của Home Credit. Nhờ vậy mà có thể tích lũy được nhiều tiền hơn với chi tiêu hàng ngày của mình. Đó là nhờ ưu đãi về hoàn tiền hay ưu đãi giảm giá…

>> Tham khảo ngay:  Điều Kiện Và Thủ Tục Mở Thẻ Tín Dụng VPBank

Tính bảo mật của thẻ tín dụng home credit

Hiện tại, thẻ tín dụng của Home credit được sử dụng loại thẻ chip đặc biệt. Thẻ này giúp tăng cường bảo mật thông tin trên thẻ. Đồng thời giúp bảo vệ an toàn tài khoản một cách tối ưu nhất.

Bộ vi mạch xử lý của bề mạch thẻ giúp lưu trữ thông tin tốt hơn. Đồng thời giúp chống được các phần mềm độc hại, bảo mật thông tin hơn so với nhiều loại thẻ tín dụng thông thường hiện nay.

Thẻ có tính tiện ích cao

Khi đã có trong tay chiếc thẻ tín dụng này bạn có thể quản lý thu chi một cách rất thông minh. Với ứng dụng liên kết trên điện thoại, khách hàng có thể kiểm tra bất cứ khi nào về số dư tài khoản, lịch sử giao dịch, hạn nợ…

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã biết được có nên mở thẻ tín dụng home credit hay không? Đây là loại thẻ mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Vì vậy mà ngày càng có nhiều người ưa chuộng sử dụng hơn.

Chi tiêu mọi lúc, mọi nơi với thẻ tín dụng Home Credit
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.