Cho vay mua xe ô tô ngân hàng Indovina – IVB

0

Cùng mong muốn đó, IVB đã tạo ra nhiều tiện ích tối ưu cho sản phẩm Cho vay mua xe ô tô ngân hàng Indovina – IVB của mình nhằm giúp bạn dễ dàng sở hữu người bạn đồng hành trên những hành trình đầy thú vị.

Dễ dàng sở hữu người bạn đồng hành trên những hành trình thú vị

Một chiếc xe ô tô đầy đủ tiện nghi, che chở nắng mưa chính là phương tiện bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình trong những chuyến đi.

Đặc điểm

  • Đối tượng khách hàng: cá nhân người Việt Nam/người nước ngoài, chủ cơ sở SXKD/hộ kinh doanh cá thể người Việt Nam.
  • Loại tiền vay: VND
  • Tài sản bảo đảm là Bất động sản/sổ tiền gửi hoặc chính xe dự định mua.

Tiện ích

  • Thời hạn vay lên đến 10 năm.
  • Hỗ trợ vay đến 90% giá trị xe.
  • Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh.

Hồ sơ vay vay mua xe ô tô ngân hàng Indovina

  • Giấy tờ cá nhân: CMND, hộ khẩu
  • Giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập: Hợp đồng lao động, sao kê lương…
  • Các giấy tờ khác (theo quy định của IVB)

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Chi tiết vui lòng liên hệ Call Center 1900 588 879 hoặc điểm giao dịch ngân hàng Indovina gần nhất.

Xem thêm: Vay tiêu dùng tín chấp Indovina Bank – IVB

Lưu ý về Lãi suất và phí của ngân hàng Indovina – IVB

Tiền lãi sẽ được tính trên cơ sở 365 ngày một năm, được tính từ ngày giải ngân, bao gồm ngày giải ngân đến hết ngày liền kề trước ngày thanh toán. Lãi sẽ được tính theo phương thức trả nợ do IVB xác nhận tại Giấy đề nghị và được nêu tại Phần III của Giấy đề nghị kiêm HĐTD.

Đồng thời với việc trả nợ theo quy định tại Lịch trả nợ, trường hợp đến hạn thanh toán mà Bên vay không trả hoặc trả không đầy đủ nợ gốc và/hoặc tiền lãi theo Lịch trả nợ mà IVB không quyết định thu hồi nợ trước hạn thì Bên vay còn phải thực hiện như sau:

Bên Vay sẽ phải thanh toán tiền lãi tính trên số tiền gốc của Khoản Trả Góp mà Bên Vay không trả, trả không đủ và/hoặc trả không đúng hạn theo Lịch trả nợ với mức lãi suất bằng 150% lãi suất trong hạn tại thời điểm chuyển nợ quá hạn tương ứng với thời gian chậm trả (“Lãi Quá Hạn”); và

Toàn bộ phí chuyển tiền khi Bên Vay thực hiện thanh toán thông qua các kênh đại lý thu hộ do IVB chỉ định sẽ do IVB chi trả theo quy định hiện hành của IVB. Bên Vay chịu trách nhiệm thanh toán mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ thanh toán của một bên thứ ba không thuộc hệ thống đại lý hoặc chi nhánh hoặc phòng giao dịch của IVB khi thanh toán các Khoản Trả Góp.

Khi bất kỳ ngày trả nợ hàng tháng nào không phải là một Ngày Làm Việc thì khoản trả nợ của tháng đó sẽ được thanh toán vào Ngày Làm Việc liền ngay sau ngày trả nợ hàng tháng đó và tiền lãi sẽ được tính đến ngày thực tế trả nợ nhưng không bao gồm ngày trả nợ.

IVB thu nợ theo thứ tự sau: (i) các loại phí và bồi hoàn các chi phí do IVB ứng trước; (ii) các khoản vay gốc phải trả định kỳ đã quá hạn; (iii) tiền lãi chậm trả; (iv) tiền lãi quá hạn; (v) các khoản vay gốc và lãi hiện đang đến hạn phải trả . IVB có toàn quyền đơn phương sửa đổi thứ tự ưu tiên này.

Trường hợp đến hạn thanh toán mà Bên vay không trả hoặc trả không đầy đủ nợ gốc và/hoặc tiền lãi theo Lịch trả nợ mà Bên Vay không được Ngân Hàng chấp thuận cơ cấu lại thời hạn trả nợ thì Ngân Hàng sẽ thực hiện chuyển nợ quá hạn đối với số dư nợ gốc bị quá hạn và tính lãi suất quá hạn theo quy định tại Hợp đồng này. Ngân Hàng sẽ thông báo cho Bên Vay về việc chuyển nợ quá hạn theo phương thức quy định tại Điều 13 của Hợp đồng này hoặc các phương thức khác do các Bên thỏa thuận.

Cho vay mua xe ô tô ngân hàng Indovina – IVB
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.