Vay tín chấp là gì? Những điều cần biết về vay tín chấp online

0

Vay tín chấp online là giải pháp hiệu quả cho những ai đang gặp khó khăn về kinh tế mà không cần thế chấp với hình thức vay tiền vô cùng nhanh chóng và tiện lợi tại nhà.

Với những nhu cầu như mua sắm, nhà cửa hay đầu tư kinh doanh cần một số tiền thì vay tín chấp là giải pháp vô cùng tối ưu khi không cần phải thế chấp.

Tuy nhiên do quá bận rộn với công việc nên khách hàng chưa sắp xếp được thời gian để tới Ngân hàng hoặc địa điểm giao dịch của Ngân hàng cách xa là trở ngại cho việc kết nối giữa ngân hàng và khách hàng.

Với dịch vụ vay tín chấp online sẽ hoàn toàn giải quyết được những vấn đề trên.

Vay tín chấp online ngân hàng là gì?

Vay tín chấp online tại ngân hàng là hình thức hoàn toàn không cần đến tài sản, giá trị hiện vật đảm bảo mà chỉ dựa trên uy tín, mục đích sử dụng và khả năng hoàn trả của cá nhân người vay.

Khi xin vay tín chấp online tại ngân hàng, cá nhân người đi vay cần chứng mình khả năng hoàn trả khoản vay thông qua bảng thu nhập trong thời gian gần nhất hay bản sao kê hoạt động tài chính trong thời gian gần, đảm bảo được khả năng trả dần được nợ.

Khi vay được tiền, cá nhân người vay có thể dùng cho nhiều mục đích khác nhau như mua nhà, mua xe, chi phí đám cưới, du lịch, tiêu dùng cá nhân… Chỉ cần tại nhà đăng kí mẫu online tại các ngân hàng là bạn có thể vay tín chấp một cách dễ dàng.

Khoản vay tín chấp thường có giá trị từ 10 đến 500 triệu đồng với thời hạn cho vay linh hoạt. Khi đến thời điểm đáo hạn, cá nhân người vay cần thanh toán một phần tiền vay cũng như tiền lãi cho ngân hàng theo định kì. Tuy vậy mức lãi suất của vay tín chấp ngân hàng thường khá cao.

Một số hình thức vay tín chấp phổ biến hiện nay

Vay tín chấp theo lương

Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo, những đơn vị vay vốn sẽ dựa vào uy tín và thu nhập căn cứ trên mức lương của khách hàng để cho vay vốn.

Để có thể vay tín chấp theo lương bạn phải là nhân viên, chuyên viên hoặc quản lý một đơn vị, doanh nghiệp nào đó đang được nhận lương hàng tháng bằng chuyển khoản hoặc tiền mặt. Tuy nhiên đơn vị vay vốn sẽ ràng buộc thêm một số điều kiện về: thời hạn hợp đồng, thâm niên công tác, mức lương tối thiểu…

Bạn có thể vay tín chấp theo lương tiền mặt hoặc theo chuyển khoản đều được, chỉ cần đáp ứng đầy đủ yêu cầu của đơn vị cho vay mà thôi.

Vay tín chấp theo giấy phép kinh doanh

Đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo mà khách hàng vẫn huy động được nguồn vốn dựa trên giấy phép kinh doanh.

Thông thường những tiểu thương, cá nhân kinh doanh tại nhà,cá nhân kinh doanh online sẽ có nhu cầu lớn và có xu hướng lựa chọn hình thức vay tín chấp này.

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ

Vay theo hợp đồng tín chấp cũ là hình thức vay vốn dựa trên hợp đồng tín dụng cũ của khách hàng, người vay không cần phải chứng minh thu nhập cũng như người bảo lãnh để vay.

Hình thức này hỗ trợ khách hàng có thể vay nhiều ngân hàng hoặc đơn vị tài chính cùng 1 lúc bằng hợp đồng tín chấp cũ/hợp đồng trả góp cũ.

Vay tín chấp online

Đây là giải pháp hiệu quả cho những ai có nhu cầu vay tín chấp nhưng bị hạn chế về mặt thời gian không thể sắp xếp để tới ngân hàng làm việc. Người vay chỉ cần điền các thông tin về nhu cầu vay vốn trên mẫu đăng ký online của ngân hàng, sau đó phía ngân hàng sẽ gọi điện tư vấn  hỗ trợ bạn trong quá trình xét duyệt đăng ký và làm thủ tục vay nếu đủ điều kiện.

Trên đây là một số thông tin về hình thức vay tín chấp, hy vọng thông qua bài viết bạn có thể hiểu được khái niệm vay tín chấp là gì cũng như một số cách thức vay tín chấp. Chúc bạn sẽ tìm được cho mình một phương án vay phù hợp nhất.

2. Lợi ích của vay tín chấp online

  • Những lợi ích của vay tín chấp online ngân hàng thường là:
  • Không cần tài sản thế chấp như ô tô, nhà đất, vàng bạc, trái phiếu…
  • Đăng kí đơn giản, dễ dàng
  • Thủ tục xin vay đơn giản, nhanh chóng, khả năng thành công cao chỉ thông qua một số bước được hướng dẫn bởi nhân viên ngân hàng.
  • Cá nhân người vay không phải tiết lộ mục đích cụ thể của việc vay tín chấp, chỉ cần trình bày là vì mục đích, thể hiện được khả năng thanh toán là thành công.
  • Số tiền cho vay có nhiều giá trị khác nhau từ ít cho đến nhiều.

Nhiều lợi ích hấp dẫn từ vay tín chấp

Thực chất tại các ngân hàng Việt Nam không phải ngân hàng nào cũng có dịch cho vay tín chấp online. Vì về cơ bản việc vay tín chấp này cũng có thể gây ra rủi ro cho các ngân hàng nếu như không kiểm soát được khả năng hoàn trả của người đi vay. Sau đây là một số ngân hàng cho vay tín chấp online hiện nay:

vaytienngay.vn vừa bổ sung tính năng đăng ký trực tuyến khoản vay trên website trực tuyến (Vay Tiền Ngay Online) nhằm giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi muốn vay tín chấp. Với những tiện ích mang lại vô cùng hấp dẫn:

  • Hạn mức cho vay tối đa lên đến 500 triệu đồng.
  • Thời gian cho vay tối đa lên đến 48 tháng.
  • Số tiền trả hàng tháng bằng nhau, trong đó lãi theo dư nợ giảm dần.
  • Khách hàng có thể đăng ký trực tuyến những thông tin 3 dịch vụ vay tín chấp. Khách hàng thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập vaytienngay.vn > Điền đầy đủ các thông tin Họ và tên – Số tiền cần vay – Số điện thoại

Bước 2: Bấm vào nút “TÌM GIẢI PHÁP”

Bước 3: Đợi khoảng 30 phút nhân viên tư vấn khách hàng sẽ gọi lại cho quý khách để tư vấn cụ thể chi tiết từng gói vay và hỗ trợ khách hàng các thủ tục cần thiết

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Với những thao tác đơn giản là bạn có thể đăng ký vay tín chấp online. Giúp giải quyết những vấn đề muốn vay tiền một cách nhanh gọn tại nhà. Những thông tin trên mong rằng đã giúp cho các bạn đọc hiểu rõ thêm phần nào về vay tín chấp online tại các ngân hàng hiện nay.

Cân nhắc kỹ trước khi đăng kí vay tín chấp online.

Vay tín chấp là gì? Những điều cần biết về vay tín chấp online
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.