Tư vấn về các gói sản phẩm cho vay tiền nhanh tại vaytienngay.vn

0

Tư vấn về các gói sản phẩm cho vay tiền nhanh tại vaytienngay.vn để quý khách hàng có thể nắm rõ thông tin khi đăng ký thông tin vay tiền nhanh của chúng tôi.

Tôi cần thông tin về lãi suất/thời hạn/hạn mức

vaytienngay.vn chọn gói vay phù hợp với bạn dựa trên việc tính toán, phân tích các thông tin cá nhân mà bạn cung cấp trong quá trình đăng ký.

Vì vậy, để biết được các thông tin liên quan tới khoản vay của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay qua website vaytienngay.vn hoặc liên hệ với trung tâm chăm sóc khách hàng của chúng tôi tại theo các thông tin sau: Email: hotro@vaytienngay.vn – Điện thoại: 028 62698800

Cách tính lãi suất của vaytienngay.vn đưa ra được tính trên dư nợ giảm dần và thấp hơn cách tính lãi cố định theo dư nợ ban đầu.

Vaytienngay.vn cho vay theo hình thức nào?

Vaytienngay.vn cung cấp dịch vụ cho vay tiền mặt theo hình thức tín chấp, trả góp hàng tháng và không yêu cầu tài sản đảm bảo. Các gói vay của chúng tôi được cung cấp bởi các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại Việt Nam

Vaytienngay.vn đã triển khai hợp tác với các ngân hàng và tổ chức tín dụng uy tín nhất Việt Nam trong đó có VPBank, OCB, Home Credit, FE Credit, Mirae Asset…nhằm mang tới các khoản vay phù hợp nhất với khả năng được duyệt vay cao nhất dành cho bạn

Hạn mức cho vay tối đa của tôi có thể là bao nhiêu ?

Bạn chỉ có thể lựa chọn số tiền vay nằm trong hạn mức tối thiểu và tối đa của khoản vay phù hợp.

Hiện tại vaytienngay.vn chỉ hỗ trợ vay với thời hạn từ 12 đến 36 tháng, hạn mức từ 5 triệu tới 200 triệu đồng. Tuy nhiên, để biết được chính xác các chi tiết liên quan tới khoản vay phù hợp của mình, bạn vui lòng hoàn tất việc đăng ký vay vaytienngay.vn. Từ đó có thể chúng tôi xác định được các hạn mức phù hợp với nhu cầu của quý khách để đưa ra tư vấn giải pháp tài chính phù hợp.

Thời hạn thanh toán của hợp đồng là bao lâu ?

Số thanh toán tối thiểu là số tiền bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay với hạn mức tối thiểu và thời gian vay tối đa nằm trong khoảng cho phép của khoản vay phù hợp. Ví dụ gói vay của bạn có hạn mức từ 10-50 triệu, thời hạn vay 12-30 tháng, thì số thanh toán tối thiểu của bạn là số bạn phải thanh toán hàng tháng cho khoản vay 10 triệu trong 30 tháng.

Trong trường hợp thanh toán trước hạn hợp đồng vay, bạn sẽ phải thanh toán một khoản phí thanh toán trước hạn giao động từ 5% đến 5.5% tính trên phần gốc còn lại tùy theo cam kết hợp đồng của bạn trước đó.

Tại sao tôi cần bổ sung thêm thông tin?

Trong nhiều trường hợp, nhân viên tư vấn sẽ đề nghị quý khách hàng cung cấp thêm thông tin như đăng ký xe, sao kê bảng lương, hóa đơn tiền điện nước…. Chúng tôi phân tích thông tin quý khách hàng thông qua số điện thoại quý khách cung cấp.

  • Đối với thuê bao Viettel: hồ sơ vay của tất cả các gói vay được duyệt chỉ cần bản sao CMND và sổ hộ khẩu, không cần chứng minh thu nhập cũng như sao kê bảng lương.
  • Đối với thuê bao Vinaphone, Mobifone và các mạng khác: khách hàng có thể sẽ được yêu cầu bổ sung một trong các giấy tờ theo yêu cầu của nhân viên tư vấn.

Phí bảo hiểm khoản vay là gì? Tôi có bắt buộc phải đóng phí này khi vay không?

Phí bảo hiểm khoản vay là một loại phí không bắt buộc, giao động từ 5% đến 6% trên phần gốc của khoản vay, có ý nghĩa đảm bảo rằng bạn sẽ được bên bảo hiểm đứng ra chịu trách nhiệm cho khoản vay của mình trong trường hợp bạn mất khả năng chi trả.

Tư vấn về các gói sản phẩm cho vay tiền nhanh tại vaytienngay.vn
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.