Chỉ có thể vay tín chấp nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này !

0

Vay tín chấp ngày càng được xem là nhân tố không thể thiếu trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nói riêng và cho cả xã hội nói chung.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường vay tiêu dùng Việt Nam, nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính và các doanh nghiệp bán lẻ cả trong và ngoài nước đều mạnh dạn nhảy vào.

Tuy nhiên để được hỗ trợ vay tín chấp, bạn phải đáp ứng được các điều kiện vay tín chấp của các ngân hàng đề ra cụ thể như: là công dân Việt Nam, có mức lương ổn định và không có nợ xấu.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Chỉ có thể vay tín chấp nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này !
Chỉ có thể vay tín chấp nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này !

Tham khảo thêm tại: Chỉ có thể vay tín chấp nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này !


Ngày nay, các khoản vay tiêu dùng ngày càng được mở rộng. Không chỉ dừng ở những khoản vay quen thuộc như trước kia, cụ thể như vay mua xe, mua nhà, đi du lịch mà khách hàng còn tìm đến nguồn vốn vay tiêu dùng vào các mục đích như: Vay cho đám xá, học tập, mua sắm đồ dùng sinh hoạt… Bởi vậy, dịch vụ này ngày càng được xem là nhân tố không thể thiếu trong việc góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân nói riêng và cho cả xã hội nói chung.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường vay tiêu dùng Việt Nam, nhiều ngân hàng, tổ chức tài chính và các doanh nghiệp bán lẻ cả trong và ngoài nước đều mạnh dạn nhảy vào. Nhiều ngân hàng và công ty tài chính như Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Techcombank, Citi Bank, VIB, ANZ, BIDV, HSBC, PPF Việt Nam, Prudential FC, VFG, JACCS… đều chú trọng phát triển lĩnh vực này.

>> Xem thêm: Vay tín chấp là gì? Những điều cần biết về vay tín chấp

Các ngân hàng đua nhau đầu tư mạnh mảng vay tín chấp

Tuy nhiên để được hỗ trợ vay tín chấp, bạn phải chú ý rõ đến các điều kiện cho phép vay vốn của các ngân hàng. Bởi mỗi ngân hàng sẽ áp dụng những quy định và mức lãi suất khác nhau. Hãy cẩn thận ngay bước đầu tìm hiểu rõ về các yêu cầu về điều kiện của người vay vốn, bởi đây là công đoạn không hề đơn giản, lại quyết định đến sự thành công của cuộc giao dịch.

Các điều kiện để được vay tín chấp

Là công dân Việt Nam

Điều đầu tiên và cũng khá quan trọng là bạn phải là công dân Việt Nam, nằm trong độ tuổi với nữ thì từ 18 đến 55 tuổi và với nam giới là đến 60 tuổi. Người đi vay phải thuộc diện này bởi tất nhiên phải thuộc độ tuổi lao động thì bạn mới có khả năng trả nợ được cho ngân hàng. Và đây cũng là thời gian bạn có năng lực pháp luật hình sự và dân sự.

Ngoài ra, người đi vay phải có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại chi nhánh ngân hàng thực hiện vay vốn.

Muốn vay tín chấp tại ngân hàng bạn phải là công dân Việt Nam

Có mức lương ổn định

Bởi đây là hình thức vay vốn không cần tài sản đảm bảo nên uy tín của người ddi vay là rất quan trọng. Khách hàng muốn vay tiền thế chấp thì phải chứng minh được mình có việc làm ổn định để có khả năng trả nợ. Và phải có mức thu nhập ổn định không dưới 3 triệu/tháng. Đó là điều kiện để bạn có thể vay theo lương, ngoài ra bạn phải thống kê ra được mức thu nhập trong 3 tháng gần nhất với thời điểm vay vốn.

Bên cạnh đó, nếu chọn vay theo hóa đơn tiền điện thì khách hàng phải trình được hóa đơn tiền điện đứng tên mình và hóa đơn phải ít nhất 300.000 VNĐ/ tháng. Hoặc phải có bảo hiểm nhân thọ từ công ty bảo hiểm bất kì nhưng đã mua được 1 năm trở lên và phí bảo hiểm phải tối thiểu 1 triệu/năm đối với hình thức vay theo bảo hiểm nhân thọ.

Không có nợ xấu

Bắt đầu từ thời gian giao dịch, khách hàng không được có bất kì nợ xấu nào. Để tránh nợ xấu, trước khi thực hiện vay tiền ngân hàng, hãy xem trước mức lãi suất mình phải hàng tháng tháng sẽ khoảng bao nhiêu. hãy đảm bảo rằng chi phí để trả nợ cho mỗi tháng sẽ không được quá 50% mức lương để đảm bảo chất lượng sống. Như vậy thì kể cả khi thu nhập của bạn bỗng gặp gián đoạn hoặc bị cắt giảm bạn thì bạn vẫn có thể xoay xở cho việc trả nợ không bị ngắt quãng.

Nếu bạn rơi vào nợ xấu từ mức 2 trở lên ngân hàng sẽ không hỗ trợ vay vốn

Đặc biệt là hãy chú ý khi bạn có sử dụng thẻ credit card phải luôn nhớ trả hết nợ, đừng bao giờ sử dụng thẻ quá số tiền mà bạn có thể thanh toán trong một  tháng.

Sẽ chỉ tốn thời gian mà vẫn sẽ không được duyệt hồ sơ nếu bạn cứ cố đi vay trong khi lịch sử tín dụng trong 2 năm trở lại không được tốt.

Chỉ có thể vay tín chấp nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này !
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.