Những ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay

0

Hiện nay việc tiếp cận với nguồn vốn ngày càng trở nên dễ dàng. Với sự phát triển của công nghệ và smart phone, bạn có thể vay tiền ngay trên các ứng dụng. Vậy đâu là những ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng.

Ứng dụng vay tiền là gì?

Cách một vài năm khi người ta nghĩ tới vay tiền online sẽ là lên các website để đăng ký vay. Tuy nhiên hiện nay lại khác, người ta nhắc tới vay tiền online thì sẽ liên tưởng tới các ứng dụng trên di động.

Ứng dụng vay tiền là gì

Cũng giống như bạn tải một game gay ứng dụng nghe nhạc. Thì ứng dụng vay tiền cũng tương tự, bạn lên App Store trên iPhone hoặc CH Play ở các thiết bị chạy Android để tải xuống và sử dụng. Lúc này bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng và tiến hành điền thông tin cá nhân, số tiền cần vay và thời hạn trả nợ là xong. Chính vì những ưu điểm tiện lợi, nên các ứng dụng ngày càng phổ biến và hình thành nhiều loại khác nhau.

Vậy trong số rất nhiều ứng dụng như vậy, bạn nên chọn cái nào?

Những ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay bạn nên lựa chọn

1. vaytienaz

1. vaytienaz

Là ứng dụng ra đời sau các ứng dụng khác, cho nên có thể rất ít tới ứng dụng này. Tuy nhiên vaytienngay.vn vẫn muốn recommend các bạn sử dụng. Vì sinh sau đẻ muộn nên nó lĩnh hội được các ưu điểm và loại bỏ những thứ mà người dùng cảm thấy khó chịu.

Đây là một ứng dụng với thiết kế giao điện vô cùng đơn giản và bắt mắt. Đi thẳng vào trọng tâm và số lượng tiền bạn cần vay và thời hạn trả nợ. Bạn có thể tăng lượng tiền có thể vay lên tới hơn 100 triệu đồng. VaytienAZ là một đơn vị cho vay tiền nhanh nổi tiếng trong thời gian gần đây.

Một là họ có được một đội ngũ nhân viên tư vấn vô cùng chuyên nghiệp. Hai là điều kiện tham gia vay tiền cực dễ dàng và giải ngân nhanh chóng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ khi làm việc với ứng dụng vay tiền online vaytienaz.

2. Doctordong

Nếu như bạn muốn vay một khoản tiền tiêu dùng nhỏ hơn 10 triệu thì ứng dụng này là sự lựa chọn tuyệt vời. Ứng dụng này được phát hành bởi An Vạn Phát với phưng châm hàng đầu là giải quyết mọi vấn đề tài chính một cách nhanh chóng nhất.

2. Doctordong

Với ứng dụng này bạn cũng có thể dễ dàng thực hiện với các thủ tục đơn giản. Giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Dưới đây là một số ưu điểm của ứng dụng này:

  • Đăng ký online chỉ trong vòng 3 phút.
  • Lãi suất hiển thị trên ứng dụng một cách rõ ràng và minh bạch.
  • Tiền được giải ngân một cách nhanh chóng vào tài khoản của khách hàng.
  • Có thể tới tận nơi để nhận tiền mặt.
  • Hạn mức đa dạng, thời gian trả từ 10 tới 30 ngày.

Một nhược điểm duy nhất của Doctordong là lãi suất hơi cao so với mặt bằng chung.

3. iDong

iDong là sản phẩm của công ty TNHH Thương mại 360 Việt Nam. Đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính thiên về công nghệ. Các gói vay tiền của iDong dễ dàng được tiếp cận cũng như được hỗ trợ tối đa.

3. iDong

Những ưu điểm của ứng dụng iDong:

  • Phổ biến cao, phủ sóng toàn quốc.
  • Chỉ cần CMND để tham gia vay.
  • Nhận tiền trong ngày, xử lý hồ sơ trong vòng vài tiếng.
  • Không cần tài sản cầm cố hoặc xác nhận của người thân.

Giới hạn của ứng dụng này là số tiền được vay tối đa không cao cho lắm.

Và đó là top những ứng dụng vay tiền hiện nay mà bạn nên sử dụng. Còn rất nhiều ứng dụng khác cũng có nhiều ưu điểm nổi bật. Tuy nhiên thì bạn nên chỉ sử dụng một ứng dụng phù hợp nhất với mình thôi đúng không nào.

Những ứng dụng vay tiền tốt nhất hiện nay
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.