Cập nhật hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank 2020

0

Với uy tín ngành càng lớn mạnh trên thị trường và những tính năng vô cùng nổi bật, Techcombank chắc chắn là một sự lựa chọn đáng tin cây dành cho các khách hàng đang và sẽ có nhu cầu sử dụng dịch vụ ngân hàng. Một trong số những điều mà chắc hẳn người dùng Techcombank vô cùng quan tâm chính là hạn mức chuyển tiền khi giao dịch qua các hình thức. Vì vậy, hãy cùng Vaytienngay tìm hiểu về hạn mức chuyển tiền ngay hôm nay.

hạn mức chuyển tiền techcombank

Các hình thức chuyển tiền qua Techcombank

Hiện nay, Techcombank đang hỗ trợ một số hình thức chuyển tiền như sau.

  • Giao dịch trực tuyến qua F@st i-bank và F@st Mobile.
  • Giao dịch qua ATM của Techcombank.
  • Giao dịch tại quầy ở ngân hàng Techcombank.
  • Giao dịch bằng dịch vụ chuyển tiền 24/7 của Techcombank.

Tùy vào từng hình thức chuyển tiền mà tiền phí cũng như hạn mức của các hình thức là khác nhau.

1.1. Giao dịch trực tuyến qua F@st i-bank và F@st Mobile

Có lẽ khái niệm ngân hàng điện tử (Internet Banking là một khái niệm quá sức quen thuộc dành cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng. Với sự tiện lợi đó, Techcombank đã phát triển phần mềm F@st i-bank với những tính năng vô cùng thông minh và độc đáo. Với F@st i-bank, khách hàng có thể dễ dàng chuyển tiền cho các đối tượng ở trong cùng hệ thống Techcombank và các ngân hàng khác tại Việt Nam. Người nhận sẽ nhận tiền gần như là ngay lập tức, vô cùng tiện lợi và dễ dàng!

Ngoài ra, F@st Mobile cũng là một sản phẩm của Techcombank dành cho các điện thoại thông minh có sử dụng kết nối Internet. Với thao tác gọn lẹ và thủ tục mở tài khoản nhanh chóng, F@st Mobile chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không tồi cho các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền.

1.2. Giao dịch qua ATM của Techcombank

Hiện nay, hệ thống cây ATM của Techcombank đang trải rộng khắp mọi miền đất nước. Các khách hàng có nhu cầu chuyển tiền có thể ra trực tiếp các cây ATM để thực hiện giao dịch. Vì ngoài chức năng rút và tra số dư thì hiện nay, các cây ATM của Techcombank còn có thể dùng để chuyển khoản. Tuy cách này có thể hơi mất công di chuyển nhưng nó không cần phải kết nối Internet để thực hiện.

1.3. Giao dịch tại quầy ở ngân hàng

Đây chắc chắn là hình thức chuyển tiền cũng như thực hiện các dịch vụ ngân hàng khác một cách đáng tin cậy nhất. Với ưu điểm là được tư vấn một cách kỹ lưỡng cũng như sau khi giao dịch sẽ có biên lai có chứng nhận từ ngân hàng, việc giao dịch tại quầy có lẽ sẽ là lựa chọn của phần đông khách hàng. Tuy nhiên khi muốn giao dịch tại quầy, khách hàng cần tranh thủ đến trong giờ làm việc của ngân hàng cũng như phải xếp hàng lấy số thứ tự để tới lượt phục vụ.

1.4. Giao dịch bằng dịch vụ chuyển tiền 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 là dịch vụ chuyển tiền rất nhanh được Techcombank phát triển, sử dụng được trong bất kỳ thời điểm nào trong tuần, bất kể ngày lễ hay thứ 7, chủ nhật. Chỉ cần qua vài thao tác đơn giản, người nhận đã có thể nhận được tiền gần như ngay lập tức dù trong hay ngoài hệ thống Techcombank.

Hạn mức chuyển tiền Techcombank khi dùng các dịch vụ

Theo như trên, tùy vào từng hình thức chuyển tiền mà khách hàng sử dụng thì hạn mức ở mỗi hình thức sẽ khác nhau.

2.1. Giao dịch trực tuyến qua F@st i-bank và F@st Mobile

Với hình thức này, khách hàng có thể chuyển tối đa 300.000.000 VNĐ trong một ngày khi chuyển vào tài khoản hoặc thẻ ATM của người nhận. Khách hàng có thể sử dụng hình thức này vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật cũng như trong các ngày lễ. Người nhận sẽ có thể nhận tiền ngay lập tức, ngoài ra, phí chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào tài khoản người nhận cũng như số tiền mà khách hàng chuyển.

2.2. Giao dịch qua ATM của Techcombank

Hạn mức khi giao dịch qua ATM của Techcombank sẽ phụ thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đang sử dụng.

  • Loại thẻ ATM và VISA thường: tối đa 50.000.000 VNĐ/ngày.
  • Loại thẻ ATM và VISA vàng: tối đa 100.000.000 VNĐ/ngày.

Phí chuyển tiền thường dao động từ 10.000 VNĐ cho đến khoảng 1.000.000 VNĐ tùy vào số tiền khách hàng muốn chuyển.

2.3. Giao dịch tại quầy ở ngân hàng

Khi giao dịch chuyển tiền tại quầy của Techcombank, khách hàng sẽ không bị giới hạn về số tiền được chuyển. Phí chuyển tiền sẽ phụ thuộc vào thông tin người nhận cũng như số tiền mà khách chuyển. Khi chuyển tiền tại quầy, khách hàng cần chú ý và là theo các thủ tục của nhân viên ngân hàng yêu cầu để được giải quyết nhanh nhất.

2.4. Giao dịch bằng dịch vụ chuyển tiền 24/7

Dịch vụ chuyển tiền 24/7 đang miễn phí chuyển tiền dành cho các giao dịch được thực hiện qua dịch vụ này. Số tiền tối đa mà mỗi giao dịch là 300.000 VNĐ.

Lưu ý khi chuyển tiền tại Techcombank

Khách hàng nên ghi nhớ kỹ càng và chính xác những thông tin về số tiền, tài khoản người gửi, người nhận, tên người nhận, v.v để tránh trường hợp chuyển nhầm, chuyển sai số tiền mong muốn. Khi có bất kỳ khó khăn gì xảy ra, khách hàng nên nhanh chóng liên hệ đến đường dây nóng của ngân hàng Techcombank để các nhân viên có thể hướng dẫn khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thể thông tin về hạn mức chuyển tiền tại Techcombank thông qua các hình thức mà ngân hàng đang phục vụ. Mọi thông tin thắc mắc, xin hãy liên hệ với chúng tôi, niềm tin của bạn chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Cập nhật hạn mức chuyển tiền của ngân hàng Techcombank 2020
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.