Đăng ký internet Banking BIDV dễ dàng và nhanh nhất

0

Sử dụng dịch vụ internet banking BIDV khách hàng sẽ có thể kiểm tra số dư, chuyển khoản trực tuyến, gửi tiết kiệm online. Hơn nữa khách hàng sẽ không cần mở thẻ ATM và có thể dùng dịch vụ ở bất cứ đâu chỉ cần có internet. Chính bởi những tiện lợi này mà ngày càng có nhiều khách hàng muốn đăng ký sử dụng dịch vụ này. Bài viết này vaytienngay.vn sẽ giúp bạn tìm hiểu về cách đăng ký dịch vụ internet banking BIDV.

internet-banking-BIDV

Hiện nay để đăng ký dịch vụ internet banking của BIDV các bạn có thể áp dụng một trong các cách sau:

Đăng ký tại chi nhánh, phòng giao dịch của BIDV

Khách hàng mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu đến các phòng giao dịch, chi nhánh của BIDV yêu cầu nhân viên ngân hàng hỗ trợ đăng ký và kích hoạt tài khoản.

Trường hợp khách hàng là doanh nghiệp muốn đăng ký bidv internet banking doanh nghiệp thì cần phải chuẩn bị giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, CMND/CCCD của người đại diện pháp luật, phiếu yêu cầu theo mẫu của ngân hàng.

Đăng ký internet banking BIDV trên ứng dụng

Những khách hàng muốn đăng ký internet banking bidv online trên điện thoại thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng BIDV Smart Banking phù hợp cho điện thoại. Sau đó khởi động ứng dụng để truy cập vào giao diện đăng nhập. Tiếp theo các bạn hãy chọn mục Đăng ký online.

đăng-ký-internet-banking-bidv

Bước 2: Bước tiếp theo hãy tiến hành nhập đầy đủ các thông tin cá nhân của mình theo yêu cầu cùng với mã xác thực tại mục BIDV online.

đăng-ký-internet-banking-bidv

Bước 3: Sau khi điền các thông tin đầy đủ hệ thống ngân hàng sẽ kiểm tra thông tin và gửi mã xác nhận OTP về số điện thoại vừa đăng ký. Bạn hãy nhập mã OTP vào rồi chọn Tiếp tục.

đăng-ký-internet-banking-bidv

Bước 4: Tiếp đến hãy nhập thông tin đăng ký dịch vụ gồm tên đăng nhập, số điện thoại và tài khoản BIDV của bạn, email rồi nhấn Đăng ký.

đăng-ký-internet-banking-bidv

Bước 5: Khi trên màn hình hiển thị thông báo đăng ký thành công, bạn hãy chờ mật khẩu được hệ thống gửi về điện thoại và hãy tiến hành đăng nhập internet banking Bidv để bắt đầu sử dụng nhé.

Đăng ký internet banking trên web

Bước 1: Truy cập hệ thống đăng ký của ngân hàng BIDV rồi chọn mục Đăng ký mới

Bước 2: Giao diện đăng ký xuất hiện bạn điền đầy đủ các thông tin của mình vào. 

Bước 3: Sau khi các bạn điền đầy đủ thông tin ngân hàng sẽ gửi mã OTP về điện thoại của bạn. Hãy nhập mã OTP rồi nhấn Tiếp tục. Trong đó các bạn cần nhớ CIF chính là mã khách hàng cần phải nhớ để sử dụng cho những lần sau và mã này không thể thay đổi. Kết thúc bước này là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

Trên đây là những cách đăng ký internet banking Bidv được chia sẻ một cách chi tiết và cụ thể nhất chúc các bạn sẽ đăng ký dịch vụ này được dễ dàng và thành công.

 

Đăng ký internet Banking BIDV dễ dàng và nhanh nhất
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.