Giới thiệu

Công ty TNHH Vaytienngay.vn tự giới thiệu là một trong những trang kết nối với tổ chức tài chính ngân hàng hoạt động trong lĩnh vực cho vay tín dụng với nhiều gói vay ưu đãi như vay tín chấp, vay trả góp… phạm vi hoạt động trên khắp cả nước.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm thực tế trong lĩnh vực tín dụng ngân hàng, chúng tôi luôn sẵn sàng kết nối để quý khách hàng nhận được sự tư vấn về những giải pháp cho vay dành cho mọi đối tượng khách với lãi suất thấp.

Với những tiện ích trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay, thông tin từ chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ tài chính hàng đầu trong các hoạt động truyền thống như kinh doanh vốn, huy động vốn, tín dụng…cũng như mảng dịch vụ ngân hàng hiện đại: kinh doanh ngoại tệ.

Thương hiệu mới của vaytienngay.vn với phương châm “tiền sẽ đến ngay với khách hàng”, được xây dựng nên từ các yếu tố: Chuyên nghiệp, Tận tuỵ, Khác biệt, và Đơn giản. Hướng tới tầm nhìn dài hạn, vaytienngay.vn quyết tâm và nỗ lực cao nhất để phục vụ khách hàng với thái độ thân thiện và tốc độ nhanh nhất.