Vay vốn tín chấp: Nên hay không?

0
Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.
Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

Vay vốn tín chấp: Nên hay không?

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vay vốn tín chấp: Nên hay không?

Vay vốn tín chấp: Nên hay không?
Vay vốn tín chấp: Nên hay không?

Thm khảo thêm tại: Vay vốn tín chấp: Nên hay không?

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Vay tín chấp là sản phẩm dịch vụ đang rất phát triển và ngày càng phát triển. Tuy nhiên nhiều người còn do dự khi sử dụng loại dịch vụ này.
18 tuổi vay tín chấp ngân hàng được không?
Đi vay tín chấp nhưng sợ thẩm định người thân – Phải làm thế nào?
Muốn vay tín chấp không cần bảo hiểm y tế nên chọn Ngân hàng nào?
Vay tín chấp

Là hình thức cho vay đơn giản, nhanh chóng của ngân hàng và các tổ chức tín dụng đáp ứng nhu cầu vay vốn nhanh. Tiêu chí cho vay dựa trên uy tín cá nhân khách hàng và đặc biệt không cần thế chấp tài sản.

Do tính chất không cần tài sản thế chấp, các tổ chức tín dụng không mất thời gian xác minh tài sản của bạn. Do đó, việc đi vay tốn ít thời gian và thủ tục hơn. Có thể giải ngân trong 2-3 ngày. Vay tín chấp đáp ứng nhu cầu mua sắm, tiêu dùng ngay (mua xe, du lịch, cưới hỏi…). Cách này tiết kiệm được thời gian cho khách hàng nên được nhiều người ưa chuộng.

Có nên vay tín chấp?

Lãi suất cao?

Việc cho vay không cần tài sản thế chấp dẫn đến rủi ro trả nợ cao, rủi ro khi cho vay luôn tỉ lệ thuận với lãi suất. Do đó, lãi suất của vay tín chấp thường cao hơn nhiều so với hình thức vay có tài sản thế chấp.

Có hai cách tính lãi dựa trên thỏa thuận giữa 2 bên

+ Lãi suất theo dư nợ ban đầu: tính lãi cố định theo khoản vay lần đầu (lãi suất thấp hơn so với dư nợ giảm dần), khoản lãi sẽ cố định hàng tháng đến hết kỳ vay.

+ Dư nợ giảm dần: tính lãi theo khoản tiền còn nợ, khi đó số tiền hàng tháng bạn phải trả sẽ giảm dần.

Thực tế, các ngân hàng và tổ chức tín dụng luôn chọn mức lãi suất sao cho tổng số tiền phải trả bằng hai cách trên đều tương đương nhau.

Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định vay

Thủ tục vay: Mặc dù vay tín chấp có thủ tục đơn giản hơn so với vay thế chấp. Tuy nhiên, cùng hình thức vay này ngân hàng và các tổ chức tín dụng có thủ tục nhanh chậm khác nhau và ngân hàng thường có các thủ tục rườm rà hơn. Thậm chí giữa các tổ chức tín dụng cũng có cơ chế thủ tục khác nhau. Do đó, để không mất đi cơ hội tiêu dùng của mình, bạn bên chọn nơi có thủ tục đơn giản và uy tín nhất để vay.

Nhu cầu dùng ngay: Bạn có thật sự cần gấp cho nhu cầu thiết yếu không? Nếu không tiêu dùng thì có sao không?

Khả năng trả nợ: Đơn giản trong thủ tục sẽ đi kèm lãi suất cao cùng với nhiều điều khoản khắt khe. Do đó, trước khi vay bạn nên ước lượng mình có khả năng trả nợ đúng hạn không. Đây là việc quan trọng nhất để quyết định có nên vay tín chấp hay không bởi với lãi suất cao mà bạn không trả được nợ sẽ dẫn đến hậu quả rất xấu. Do đó, bạn phải suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.

Thời hạn trả nợ: Đi kèm với khả năng trả nợ, bạn cũng cần xem xét mình có khả năng trả nợ trong bao lâu? Vay tín chấp thường kéo dài 12-60 tháng và không cho phép bạn trả trước hạn hay trễ hạn. Nếu cố ý vi phạm sẽ phải chịu phạt. Điều này cũng quan trọng như khả năng trả nợ. Bạn cũng cần xem xét thật kỹ.

Mức lãi suất: Nếu lãi suất quá cao, cho dù bạn có trả được nợ đúng hạn thì số tiền trả nợ cũng không nhỏ. Thường khoản vay càng lớn, hồ sơ tài khoản của bạn càng uy tín lãi suất sẽ càng thấp. Do đó, hãy tìm kiếm mức lãi suất thấp nhất có thể mà vẫn đảm bảo được lượng tiền muốn vay.

Như vậy, để quyết định có vay tín chấp ngân hàng hay không, bạn cần xem xét về nhu cầu thực sự cần hay không, khả năng tài chính để trả nợ. Nếu thực sự có nhu cầu và có sẵn các phương án trả nợ hãy quyết định vay vốn.

Vay vốn tín chấp: Nên hay không?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.