Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

0
Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.
Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow
Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

Tham khảo thêm tại: Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank sẽ được giảm giá 5- 8% khi ký hợp đồng lắp đặt cửa của Eurowindow. TechcomBank ưu đãi cho vay vốn với mức lãi suất giảm thêm 0,5% cho khách hàng Eurowindow.
Cách tính lãi suất vay ngân hàng theo năm, tháng
Giảm mạnh lãi suất cho vay lĩnh vực ưu tiên – dấu hiệu đáng kỳ vọng
Lãi suất cho vay và những điều có thể bạn chưa biết
Mới đây, Công ty cổ phần Eurowindow và Techcombank đã có buổi ký kết hợp tác nhằm mang đến những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng hai bên. Sự hợp tác lần này nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Eurowindow và Techcombank, đem đến những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và cán bộ công nhân viên của 2 bên.

Theo đó, khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank sẽ được giảm giá 5- 8% khi ký hợp đồng lắp đặt cửa của Eurowindow, khách hàng Eurowindow cũng được TechcomBank ưu đãi cho vay vốn với mức lãi suất giảm thêm 0,5% so với mức lãi suất công bố tại thời điểm vay. Bên cạnh đó Eurowindow sẽ giảm thêm 1% cho  khách hàng vay vốn và cán bộ nhân viên của ngân hàng nếu thanh toán toàn bộ số tiền ngay sau khi ký hợp đồng từ 100 triệu đồng trở lên.

Khách hàng vay vốn ngân hàng Techcombank sẽ được giảm giá 5- 8% khi sử dụng sản phẩm của Eurowindow

Ông Nguyễn Cảnh Vinh – Giám đốc Khối ngân hàng bán buôn- Techcombank chia sẻ: “Eurowindow và Techcombank đã đi cùng và hỗ trợ lẫn nhau trong suốt nhiều năm qua. Thông qua sự hợp tác lần này, mối quan hệ giữa 2 doanh nghiệp sẽ đi vào chiều sâu, đặc biệt là đối với việc cung cấp sản phẩm của 2 bên. Để từ đó, sự phối hợp của 2 bên được bền chặt hơn.”

Các sản phẩm vay vốn ngân hàng được thiết kế rất linh hoạt và ưu việt như: giá trị khoản vay lên đến 5 tỷ đồng trong thời gian đến 240 tháng; với các khoản vay giá trị đến 300 triệu, khách hàng có thể không đến cần tài sản đảm bảo, Techcombank sẽ đồng hành cùng Eurowindow đưa đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

TGĐ Eurowindow – ông Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ: “Sau hơn 12 năm có mặt ở thị trường, Eurowindow đã ngày một khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm cao cấp về cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ… Trong nhiều năm, Eurowindow và Techcombank đã có sự gắn bó mật thiết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Việc ký kết hợp tác lần này sẽ là một bước đi tốt, mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn: được dùng sản phẩm chất lượng tốt và đượcvay vốn ngân hàng bởi đơn vị tài chính có uy tín. Hy vọng sau bước đi này, sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa Eurowindow và Techcombank.”

Là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam, trong nhiều năm qua Eurowindow đã được người tiêu dùng và chủ đầu tư các dự án lớn trên cả nước tin cậy. Song song với chất lượng sản phẩm, Eurowindow cũng không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ, nhằm gia tăng những ưu đãi cho khách hàng của mình. Sự hợp tác giữa Eurowindow và Techcombank lần này cũng là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng với chương trình hỗ trợ, gói vay vốn ngân hàng linh hoạt mang đến lợi ích thiết thực, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sau khi hoàn tất các thủ tục ký kết hợp tác giữa Eurowindow và Techcombank, khách hàng của Eurowindow sẽ nhận được thêm nhiều quyền lợi hơn từ phía ngân hàng. Ngược lại, các khách hàng vay vốn tại Techcombank cũng sẽ có được những ưu đãi tốt về giá khi mua sản phẩm Eurowindow.

Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.