Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

0

Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow là chương trình hợp tác của Eurowindow với Techcombank trong hỗ trợ tài chính nhằm mang đến giá trị gia tăng thông qua các chính sách ưu đãi.

Chương trình được Techcombank triển khai dành riêng cho khách hàng có nhu cầu xây, sửa nhà mua và sử dụng sản phẩm của Eurowindow.

Cụ thể, khách hàng vay tiêu dùng để mua các sản phẩm từ Eurowindow sẽ nhận được ưu đãi lớn từ Techcombank:

  • Giá trị khoản vay lên đến 5 tỷ đồng.
  • Thời gian vay đến 240 tháng.
  • Đối với khoản vay dưới 300 triệu đồng, khách hàng có thể không cần tới tài sản đảm bảo.
  • Ưu đãi lãi suất: Giảm 0.5%/năm dành riêng cho khách hàng tham gia vay vốn mua các sản phẩm Eurowindow.
  • Ưu đãi từ Eurowindow: Chiết khấu từ 5 – 8% trên giá bán tùy thời điểm. Ngoài ra, khách hàng được giảm thêm 1% khi thanh toán toàn bộ giá trị hóa đơn từ 100 triệu trở lên.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow

Mới đây, Công ty cổ phần Eurowindow và Techcombank đã có buổi ký kết hợp tác nhằm mang đến những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng hai bên. Sự hợp tác lần này nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Eurowindow và Techcombank, đem đến những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng và cán bộ công nhân viên của 2 bên.

TGĐ Eurowindow – ông Nguyễn Cảnh Hồng chia sẻ: “Sau hơn 12 năm có mặt ở thị trường, Eurowindow đã ngày một khẳng định vị thế của mình với các sản phẩm cao cấp về cửa nhựa uPVC, cửa nhôm và vách nhôm kính lớn, cửa gỗ… Trong nhiều năm, Eurowindow và Techcombank đã có sự gắn bó mật thiết, giúp đỡ, hỗ trợ lẫn nhau. Việc ký kết hợp tác lần này sẽ là một bước đi tốt, mang đến cho khách hàng nhiều quyền lợi hơn: được dùng sản phẩm chất lượng tốt và đượcvay vốn ngân hàng bởi đơn vị tài chính có uy tín. Hy vọng sau bước đi này, sẽ có nhiều sự hợp tác hơn nữa giữa Eurowindow và Techcombank.”

Là nhà cung cấp tổng thể các giải pháp về cửa hàng đầu Việt Nam, trong nhiều năm qua Eurowindow đã được người tiêu dùng và chủ đầu tư các dự án lớn trên cả nước tin cậy. Song song với chất lượng sản phẩm, Eurowindow cũng không ngừng phát triển và hoàn thiện dịch vụ, nhằm gia tăng những ưu đãi cho khách hàng của mình. Sự hợp tác giữa Eurowindow và Techcombank lần này cũng là một trong những minh chứng rõ ràng nhất cho điều đó.

Techcombank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam trong việc cung cấp các giải pháp tài chính toàn diện cho khách hàng với chương trình hỗ trợ, gói vay vốn ngân hàng linh hoạt mang đến lợi ích thiết thực, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Sau khi hoàn tất các thủ tục ký kết hợp tác giữa Eurowindow và Techcombank, khách hàng của Eurowindow sẽ nhận được thêm nhiều quyền lợi hơn từ phía ngân hàng. Ngược lại, các khách hàng vay vốn tại Techcombank cũng sẽ có được những ưu đãi tốt về giá khi mua sản phẩm Eurowindow.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.techcombank.com.vn hoặc liên hệ Dịch vụ Khách hàng – Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn
Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.