Vay tín chấp tiêu dùng DaiABank – HDBank

0

Ngày 18/11/2013, DaiABank và HDBank đã tiến hành sáp nhập nên khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng DaiABank đều được tự động chuyển sang HDBank

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Vay tín chấp tiêu dùng DaiABank cần những hồ sơ gì?
Vay tín chấp tiêu dùng DaiABank cần những hồ sơ gì?

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp tiêu dùng DaiABank cần những hồ sơ gì?

Ngày 18/11, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) đã có Quyết định số 2687/QĐ-NHNN về việc sáp nhập Ngân hàng TMCP Đại Á (DaiABank)và Ngân hàng TMCP Phát triển TPHCM (HDBank).

Qua đó, Thống đốc NHNN yêu cầu HDBank có trách nhiệm tiếp nhận toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp của DaiABank. Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thành, HDBank phải hoàn tất các thủ tục về đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; Bố cáo sáp nhập theo quy định của pháp luật và thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật có liên quan.

Ngược lại, DaiABank có trách nhiệm bàn giao toàn bộ tài sản, quyền, nghĩa vụ và lợi ích hợp pháp cho HDBank. Trong thời hạn 15 ngày làm việc kể từ ngày Quyết định này có hiệu lực thành, DaiABank phải hoàn trả NHNN bản gốc Giấy phép hoạt động số 0036/NH-GP ngày 23/6/1993 do Thống đốc NHNN cấp cho DaiABank; Hoàn trả Giấy phép thành lập DaiABank cho Ủy ban nhân dân tỉnh Đồng Nai theo quy định của pháp luật.

Đặc biệt, DaiABank phải thực hiện thủ tục xóa tên trong sổ đăng ký doanh nghiệp theo quy định của pháp luật; Bố cáo sáp nhập, bố cáo chấm dứt hoạt động và việc giải quyết các quyền và các nghĩa vụ có liên quan theo quy định của pháp luật. Ngoài ra, DaiABank thực hiện các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật có liên quan.

Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày 20/12/2013.

Việc ngân hàng bị “xóa tên” trên thị trường khi thực hiện sáp nhập giữa các tổ chức tín dụng với nhau, đối với DaiABank không còn mới. Trước đây, khi sáp nhập với SHB, thương hiệu Habubank “lừng lẫy” 20 năm cũng đã đi vào “dĩ vãng” hoặc như WesternBank cũng “biến mất” sau cuộc “hôn nhân” với PVFC…

NỘI DUNG BÀI VIẾT NÀY CHỈ MANG TÍNH CHẤT THAM KHẢO

Hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng DaiABank cần những hồ sơ sau:

Hồ sơ vay vốn;

  • Giấy đề nghị cấp HMTC kiêm HĐHMTC (theo mẫu của DaiABank);
  • Bản sao CMND/Passport của người vay;
  • Bản sao HKTT/KT3 của người vay;
  • Bản sao Hợp đồng lao động (còn hiệu lực) của người vay;
  • Giấy cam kết chuyển thu nhập;
  • Tài liệu chứng minh thu nhập: Sao kê giao dịch tài khoản Ngân hàng, Giấy xác nhận lương và Phiếu lương/Bản sao bảng lương 06 tháng gần nhất,…

Liên hệ Chi nhánh/ PGD để biết thêm thông tin về vay tín chấp tiêu dùng của DaiABank.

Vay tín chấp tiêu dùng DaiABank – HDBank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.