Vay tín chấp theo lương và những thủ tục cần có

0

Bạn đang cần vay tiền theo bảng lương và đang thắc mắc hình thức này vay tối đa là bao nhiêu?

Vaytienngay hỗ trợ cho vay tiền mặt theo bảng lương gấp 10 lần thu nhập thực tế của khách hàng đối chiếu theo bảng in sao kê nhận lương hàng tháng tại ngân hàng hoặc xác nhận của đơn vị/doanh nghiệp đang công tác.

vay tín chấp bằng lương

Vay làm thế nào để vay theo bảng lương, hãy cùng tham khảo các điều kiện cùng như hồ sơ để vay theo bảng lương bên dưới đây.

Vay tín chấp theo lương là gì?

Vay tín chấp theo lương là hình thức vay tín chấp không cần phải thế chấp tài sản, cũng không cần phải có người bảo lãnh, chỉ yêu cầu người vay chứng minh được mức lương và công việc hiện tại của mình trên giấy tờ.

Tùy vào thu nhập của bạn và mức độ uy tín của công ty đang làm mà đơn vị cho vay xác định hạn mức vay tối đa là bao nhiêu, gấp mấy lần lương.

Điều kiện vay tiền mặt theo bảng lương

 • Tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam. Đối tượng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (Quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan, bác sĩ, kỹ sư, chuyên gia dầu khí…) luôn được ưu tiên vay.
 • Có thu nhập từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên (bất kỳ ai chứng minh được mình có thu nhập đó trở lên đều vay được).
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả trong định kỳ hàng tháng.

đăng ký vay tiền

Chuẩn bị hồ sơ khi vay tín chấp

Để vay tiền nhanh bạn cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ thật đầy đủ với những loại giấy tờ cần thiết sau để có thể rút ngắn thời gian tiến hành thủ tục vay vốn. Đối với hình thức vay tín chấp theo lương chuyển khoản thì các giấy tờ bạn không cần công chứng.

 • Sổ hộ khẩu
 • Giấy tạm trú, tạm vắng hay giấy xác nhận tạm trú với trường hợp bạn không sống ở địa chỉ có trên sổ hộ khẩu.
 • Chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước công dân
 • Ảnh 3×4
 • Bản hợp đồng lao động nơi bạn đang làm việc (thời hạn hợp đồng hơn 12 tháng)
 • Sao kê bảng lương của 3 tháng gần nhất
 • Thẻ bảo hiểm y tế do công ty cấp
 • Hồ sơ vay tín chấp

Xem ngay: Vay Tiền Trả Góp [KHÔNG THẾ CHẤP] Thủ Tục Nhanh Và Giải Ngân Ngay

Những ưu điểm của gói sản phẩm vay tiền mặt theo bảng lương

 1. Số tiền được giải ngân tương đối lớn gấp từ 10 – 15 tháng lương theo thu nhập thực tế của khách hàng và tối đa lên đến 500.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng)
 2. Hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần: Giấy chứng minh nhân dân (không cần công chứng hay bản gốc) + Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương….) + Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TK).
 3. Không cần xác nhận của Giám đốc/Trưởng phòng hoặc bất kỳ nhân viên nào làm việc tại cơ quan (nhằm đảm bảo thông tin vay mượn của khách hàng được bảo mật).
 4. Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau khi được nhân viên tư vấn và được xác minh các thông tin hoàn toàn hợp lệ.
 5. Điểm đặc biệt của chúng tôi so với các ngân hàng khi cho vay là tài khoản lương của khách hàng phải được trả qua chính ngân hàng đó, riêng đối với chúng tôi áp dụng cho hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam (đối với nhân viên được trả lương qua chuyển khoản).

Lãi suất vay tín chấp theo lương tiền mặt của VAYTIENNGAY.VN

Hiện chúng tôi đang áp dụng 3 mức lãi suất là 1,66%, 2,17% và 2,95% cho những trường hợp sau:

 • Lãi suất 1,66%/tháng: Công ty thành lập trên 2 năm, lương từ 7,5 triệu  trở lên.
 • Lãi suất 2,17%/tháng: Công ty thành lập dưới 2 năm, lương từ 5 triệu trở lên.
 • Lãi suất 2,95%/tháng: Công ty thành lập dưới 02 năm, lương từ 3 đến 5 triệu.

Lưu ý: Chúng tôi tính hết những khoản lương cứng + phụ cấp + thưởng.

Để biết công ty mình đang làm áp dụng mức lãi suất bao nhiêu, vui lòng gọi điện đến cho chuyên viên tín dụng để được kiểm tra miễn phí.

Trên đây là tất cả những thông tin liên quan đến vay tín chấp theo bảng lương, bạn hãy tham khảo kỹ để chuẩn bị những giấy tờ, xem xét những điều kiện trước khi đến với việc đi vay.

 

Vay tín chấp theo lương và những thủ tục cần có
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.