Vay tín chấp tại Quảng Ninh với lãi suất siêu thấp

0

Chương trình cho vay tín chấp tại Quảng Ninh được hầu hết các ngân hàng triển khai mạnh mẽ nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn của người dân với lãi suất thấp nhất

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp….. hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Theo dự kiến, đến ngày 20/10, đoạn nút giao cầu vượt Minh Khai (TP. Hạ Long) đến cầu vượt km5 và km6 (giáp huyện Hoành Bồ) sẽ được lưu thông.

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp tại Quảng Ninh với lãi suất siêu thấp

Cho vay tín chấp tỉnh Quảng Ninh thủ tục đơn giản cùng lãi suất thấp


Quảng Ninh là một tỉnh ven biển nằm ở phía Đông Bắc nước ta. Được ví như một Việt Nam thu nhỏ vì có cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. Quảng Ninh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc với điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Bởi vậy, nhu cầu vay vốn tiêu dùng, mua xe hay kinh doanh của người dân là rất lớn. Hiện tại, chương trình cho vay tín chấp tại Quảng Ninh đang được nhiều ngân hàng chú trọng, mở rộng và phát triển.

➤ Để có thêm sự lựa chọn hãy xem ngay những sản phẩm Vay tiền nhanh, mượn tiền nóng gấp tại Quảng Ninh không cần gặp mặt

Đặc điểm vay tín chấp tại Quảng Ninh

Vay tín chấp tại Quảng Ninh giúp bạn vay tiền một cách nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản, chỉ cần chứng minh bằng khả năng kinh tế hay nguồn thu nhập ổn định hợp pháp đảm bảo bằng trả nợ được ngân hàng.

Những người làm công ăn lương như công nhân, giáo viên, bộ đội… có thể vay tín chấp dễ dàng theo lương. Những người làm nghề sản xuất kinh doanh có thể dùng các hóa đơn chứng từ xuất nhập hàng hóa để vay tín chấp tiêu dùng tại Quảng Ninh. Các đối tượng khác có thể dùng bảo hiểm nhân thọ, hóa đơn tiền điện nước, hợp đồng tín dụng cũ,…

Tại Quảng Ninh, các ngân hàng lớn như Vietcombank, BIDV, Agribank, Techcombank, MBbank,… đều hỗ trợ cho vay tín chấp với lãi suất từ 1,2 – 1,7%/tháng. Thời gian cho vay từ 6 đến 60 tháng. Số tiền vay tối đa có thể lên đến 500 triệu. Trong thời gian vay, bạn có thể trả nợ hàng tháng, theo phương thức dư nợ giảm dần hay trả trước kỳ hạn đều được.

Điều kiện để được vay tín chấp ngân hàng ở Quảng Ninh

 1. Đang sinh sống và làm việc trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh hoặc các khu vực lân cận.
 2. Đang làm công hưởng lương trên 3 triệu ở các công ty tư nhân, công ty cổ phần, cơ quan nhà nước.
 3. Có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm với tổng phí đóng trên 3 triệu/ năm.
 4. Có hóa đơn tiền điện với tổng phí trên 300.000 đồng/ tháng.
 5. Vay theo hình thức Hộ tự kinh doanh: Khách hàng là chủ cửa hàng, gian hàng, công ty tư nhân có biển hiệu. Có giấy phép ĐKKD hoặc đã đóng thuế môn bài trước 6 tháng kể từ thời điểm vay.
 6. Đã vay vốn ở một tổ chức tín dụng khác có hợp đồng vay trả góp trên 6 tháng và số tiền đóng hàng tháng trên 450.000 đồng.

➤ Nắm chắc điều kiện và thủ tục vay tín chấp của các ngân hàng và công ty tài chính hiện nay để dễ dàng vay vốn.

Thủ tục vay tín chấp tại Quảng Ninh dễ dàng, nhanh chóng

Hồ sơ vay tín chấp ngân hàng tại Quảng Ninh

 • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng.
 • CMND và sổ hộ khẩu photo.
 • Bảng lương công tác (Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương).
 • Hợp đồng lao động (hoặc đơn xác nhận công tác).
 • Bản sao sổ bảo hiểm nhân thọ và phiếu đóng tiền 2 kỳ (>= 6 tháng).
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300.000 đồng/ tháng.
 • Hợp đồng tín chấp trả góp của tổ chức khác có thời hạn trên 6 tháng.

Các khu vực hỗ trợ vay tín chấp ngân hàng tại Quảng Ninh – Các ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp cho các khu vực: Huyện Vân Đồn, Huyện Đông Triều, thị xã Quảng Yên, thành phố Cẩm Phả, Uông Bí, Hạ Long.

Hiện có rất nhiều loại hình vay tín chấp được các ngân hàng trong toàn tỉnh Quảng Ninh triển khai mạnh mẽ. Đáp ứng mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng, từ thành phố, thị xã, đến các vùng nông thôn, miền núi hay hải đảo đều dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn để phát triển kinh tế, làm giàu cho gia đình và quê hương.

Vay tín chấp tại Quảng Ninh với lãi suất siêu thấp
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.