Vay tín chấp tại Đồng Nai – Loại hình vay tiêu dùng nào đơn giản nhất

0

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình vay khác nhau và mọi người thường hay quen với loại hình vay thế chấp tài sản. Vay tín chấp tại Đồng Nai ra đời giải quyết những vấn đề bất cập của các loại hình vay trước

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại:  Vay tín chấp tại Đồng Nai – Loại hình vay tiêu dùng nào đơn giản nhất


Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hình vay khác nhau và mọi người thường hay quen với loại hình vay thế chấp tài sản. Tuy nhiên, điều bất cập nhất của loại hình này là đối với những người không có nhiều tài sản đáng giá, và cũng khiến khách hàng ngại rủi ro với tài sản của mình. Để giải quyết những vấn đề trên các ngân hàng đã hỗ trợ loại hình vay tiêu dùng trả góp theo hình thức tín chấp tại Đồng Nai.

Vay tín chấp Đồng Nai ra đời giải quyết những vấn đề bất cập của các loại hình vay trước. Vậy không cần tài sản thế chấp, thủ tục nhanh gọn được các ngân hàng thực hiện các khoản vay đến 70 triệu từ 2 – 3 ngày.

Xem thêm: Cho vay tín chấp tỉnh Đồng Nai thủ tục đơn giản, lãi suất thấp

Vay tín chấp Đồng Nai được hiểu như thế nào?

Hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp theo hình thức tín chấp tại Đồng Nai là chương trình cho vay tiêu dùng dành cho khách hàng đang đi làm và tạm trú hoặc thường trú ở khu vực Đồng Nai. Hiện nay loại hình cho vay này chỉ hỗ trợ một số tỉnh sau tại Đồng Nai như: Tân Phú, Xuân Lộc, Biên Hòa, Định Quán, Long Khánh, Long Thành, Nhơn Trạch.

Đây là hình thức cho vay trả góp hàng tháng cả gốc và lãi được các ngân hàng như : VP bank, Techcombank, BIDV,… hỗ trợ lên đến 36 tháng. Không cần công ty phải đứng ra bảo lãnh khoản vay và chấp nhận quý khách nhận lương tiền mặt hoặc lương chuyển khoản. Khoản vay được giải ngân nhanh ngay sau khi được duyệt khoản vay. Thời gian thường vào khoảng 2 – 3 ngày từ khi nhận hồ sơ vay đầy đủ.

Vay tín chấp Đồng Nai ở đâu?

Đặc trưng của vay tín chấp Đồng Nai là vay không cần thế chấp tài sản và với loại hình vay này ngân hàng VP Bank cho ra 3 sản phẩm phù hợp với từng phân khúc khách hàng khác nhau. Nhưng trong bất kì sản phẩm nào người vay cũng phải là công nhân Việt Nam từ 20 – 60 tuổi.

  1. Đầu tiên là sản phẩm vay tín chấp theo lương hỗ trợ cho người khách hàng có việc làm tại công ty được hỗ trợ cho vay tín chấp.
  2. Sản phẩm thứ hai là vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ ở Đồng Nai, phù hợp với những khách hàng đã mua bảo hiểm nhân thọ đóng trên 1 năm với mức phí 2 triệu đồng mỗi năm.
  3. Tiếp theo là sản phẩm dành cho những gia đình có hóa đơn điện nước cao hàng tháng, vay tín chấp hóa đơn điện nước ở Đồng Nai hỗ trợ cho những gia đình có số tiền thanh toán điện nước mỗi tháng trong 3 tháng gần nhất là 300.000 VNĐ trở lên.

Với Prudential Đồng Nai với các thủ tục vô cùng đơn giản, lãi suất đưa ra vô cùng hợp lý chỉ trải dài từ 0,83 đến 1,81% trong thời gian giải ngân là 3 – 4 ngày người dân có thể tiếp cận nguồn vốn nhanh chóng. Các hình thức vay bao gồm: Vay tín chấp theo bảng lương, bảo hiểm nhân thọ và thẻ tín dụng.

  • Hộ khẩu photo không cần công chứng.
  • Thẻ nhân viên, giấy phép lái xe…
  • Hình 3×4
  • Giấy đề nghị vay tiêu dùng lãi suất thấp theo mẫu của ngân hàng
  • Bảo hiểm nhân thọ (nếu có)
  • Giấy chứng minh thu nhập (sao kê lương, phiếu lương, xác nhận lương).

Vì sao nên tham gia vay tín chấp Đồng Nai?

Với vay tín chấp Đồng Nai, các gói lãi suất sẽ ưu đãi nhất, phù hợp với từng đối tượng khách hàng thu nhập tối thiểu chỉ từ 3 triệu trở lên. Không những thế, việc bảo mật thông tin chính là một điểm đặc trưng của vay tín chấp Đồng Nai nhằm không ảnh hưởng đến người thân và đồng nghiệp. Khách hàng, rất linh động để chọn thời gian thanh toán (được phép thanh toán trước hạn) và tùy chọn thế chấp cho ngân hàng để được lãi suất thấp hơn.

Các ngân hàng và công ty tín dụng luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sự tiện lợi nhất với những chuyên gia về vay tín chấp. Khách hàng ở Đồng Nai sẽ xóa bỏ những thói quen vay tiêu dùng thế chấp tài sản mang nhiều rủi ro và mở lòng đón nhận loại hình vay tín chấp mới này.

Vay tín chấp tại Đồng Nai – Loại hình vay tiêu dùng nào đơn giản nhất
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.