Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc

0

Hiện nay rất nhiều chiến sĩ bộ đội có nhu cầu mua nhà, sắm sửa đồ đạc để ổn định gia đình, tuy nhiên, với mức lương của mình rất khó có thể đáp ứng được mong muốn đó. Nắm bắt được điều này, các ngân hàng đưa ra gói dịch vụ vay tín chấp quân nhân dành riêng cho các chiến sĩ bộ đội.

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp….. hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc
Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc


Một chiến sĩ bộ đội sau bao ngày học tập vất vả, biết bao công sức của bố mẹ bỏ ra nuôi dạy, chăm lo. Giờ đây khi trở thành một quân nhân chuyên nghiệp, muốn báo đáp bố mẹ, muốn mua cho bố một cái xe máy mới, giúp mẹ sửa sang lại ngôi nhà cũ. Tuy nhiên, với đồng lương của một thiếu úy thì không đủ khả năng.

Hay một anh quân nhân vui mừng khi đã tạo dựng được cho mình một gia đình hạnh phúc. Và điều anh muốn chỉ đơn giản là có một tổ ấm để trở về sau những ngày mệt mỏi, căng thẳng, để lấy lại sức mạnh, tình yêu tiếp tục phục vụ nhân dân, bảo vệ tổ quốc. Nhưng hai vợ chồng mới cưới, thu nhập còn hạn chế, không đủ khả năng chi trả cho một ngôi nhà.

Xem thêm: Giải pháp hạn chế rủi ro trong hoạt động tín dụng

Vay tín chấp quân nhân giúp các chiến sĩ vững tâm bảo vệ tổ quốc

Vì những điều băn khoăn, trăn trở như vậy, các đồng chí quân nhân làm sao có thể yên tâm làm việc khi hậu phương chưa ổn định?

Hiểu được điều đó, rất nhiều ngân hàng đã đưa ra gói vay tín chấp dành cho quân nhân. Không cần bất kì một tài sản đảm bảo nào, chỉ dựa hoàn toàn vào uy tín của cá nhân các chiến sĩ để xét duyệt cho vay. Không yêu cầu giải trình mục đích sử dụng của số tiền được vay, thủ tục vay đơn giản. Hơn nữa, số tiền cho vay khá cao, có thể từ 10 triệu đồng lên tới 500 triệu đồng, thậm chí có ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 1 tỷ đồng. Đây chắc chắn là một giải pháp tuyệt vời dành cho các quân nhân khi muốn vay một khoản tiền để chi tiêu mục đích cá nhân.

Những điều kiện để được vay tín chấp quân nhân:

  • Khách hàng có độ tuổi từ 18 đến 55 đối với nữ và 60 đối với nam. Riêng với đối tượng khách hàng là các quân nhân chuyên nghiệp, sỹ quan,…có độ tuổi phù hợp với độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật. Cụ thể là đang trong thời gian công tác, chưa về hưu.
  • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú trên cùng tỉnh/thành phố với Chi nhánh cho vay hoặc làm việc thường xuyên tại tỉnh/thành phố có Chi nhánh cho vay và có hộ khẩu thường trú tại địa bàn giáp ranh với Chi nhánh cho vay.
  • Có thu nhập thường xuyên và ổn định, đảm bảo khả năng trả nợ trong suốt thời gian vay vốn. Tùy thuộc vào cấp bậc hiện tại của quân nhân mà ngân hàng sẽ xét duyệt và đưa ra mức tiền cho vay khác nhau tương ứng với mức lương của quân nhân đó. Từ đó ngân hàng có thể đảm bảo được khả năng trả nợ của khách hàng.

Hồ sơ, thủ tục để vay tín chấp quân nhân:

  • Mẫu hồ sơ đề nghị vay vốn do ngân hàng mà khách hàng vay cung cấp.
  • 1 bản photo chứng minh sĩ quan quân đội nhân dân.
  • 1 bản photo hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú.
  • Sao kê 3 tháng lương gần nhất kèm theo bảng lương.
  • Bản photo Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (Hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…).

Những hồ sơ để vay tín chấp quân nhân

Chỉ với những giấy tờ, thủ tục đơn giản như vậy là các quân nhân đã có thể được xét duyệt và chờ quyết định cho vay tín chấp. Không yêu cầu bất kì một tài sản, một giấy tờ thế chấp nào. Đây thật sự là một dịch vụ tốt, hợp lý dành cho những chiến sĩ bộ đội hiện nay.

Hiện nay, có một số ngân hàng đã cung cấp dịch vụ vay tín chấp quân nhân này như:

  • Ngân hàng quân đội (MBBank): Với định hướng trở thành “ngân hàng số một phục vụ khách hàng Quân đội”, MB đã rất nỗ lực cung cấp các dịch vụ hợp lý, phù hợp và tối ưu nhất cho khách hàng. Vì vậy, MB cung cấp dịch vụ vay tín chấp dành riêng cho Quân nhân không cần thế chấp.

MB Bank ngân hàng số một phục vụ khách hàng Quân đội

  • Ngân hàng VP Bank: Là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp phổ biến nhất hiện nay, nên VP cũng cung cấp dịch vụ vay tín chấp dành cho Quân nhân với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Với dịch vụ vay tín chấp này, chắc chắn các chiến sĩ Quân nhân đã giải quyết được nỗi lo lắng của mình. Có thể chăm lo cho bố mẹ, gia đình, đảm bảo hậu phương vững chắc để an tâm hoàn thành nhiệm vụ cao cả bảo vệ tổ quốc mà nhà nước đã giao phó.

Đăng ký vay tiền nhanh – vay tiền ngay như thế nào ?

Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.