Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì

0

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì
Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là dịch vụ dành cho chủ thẻ tín dụng được vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Số tiền được vay dựa vào hạn mức thẻ, thời gian phát hành thẻ…
Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng mà không cần bảng lương
Dễ dàng vay tín chấp ngân hàng chỉ bằng sổ hộ khẩu và CMND
Vay tín chấp bằng sim Viettel giúp bạn có tiền chỉ trong 12 giờ
Nhắc đến vay tín chấp, chúng ta thường hay nghe nói đến hình thức vay tín chấp theo lương, theo bảo hiểm nhân thọ hoặc theo hóa đơn điện nước. Tuy nhiên, có một hình thức khác mà đối với những ai đang sở hữu thẻ tín dụng của ít nhất một ngân hàng sẽ rất tiện lợi đó là vay tín chấp qua thẻ tín dụng.

Thẻ tín dụng và vay tín chấp qua thẻ tín dụng
Thẻ tín dụng

Là loại thẻ được ngân hàng cấp với một số tiền cho vay nhất định trong đó để giao dịch. Khi chi tiêu sản phẩm nào đó bằng thẻ tín dụng, ngân hàng đã ứng trước tiền cho người bán và chủ thẻ được phép trả dần số tiền thanh toán trong tài khoản. Khác với thẻ ghi nợ vì tiền không bị trừ trực tiếp vào tài khoản tiền gửi của chủ thẻ sau mỗi lần mua hàng hoặc rút tiền mặt.

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng là dịch vụ dành cho chủ thẻ tín dụng được vay tiêu dùng không cần tài sản đảm bảo. Số tiền được vay dựa vào hạn mức thẻ, thời gian phát hành thẻ…

➤ Xem thêm: Những ngân hàng cho vay tiêu dùng tín chấp lãi suất thấp nhất hiện nay

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng giúp việc mua sắm dễ dàng hơn
Những yêu cầu cơ bản khi vay tín chấp qua thẻ tín dụng
Nói chung, mỗi ngân hàng sẽ có yêu cầu khác nhau đối với khách hàng vay tín chấp qua thẻ tín dụng:

Nơi cư trú: Thường chỉ áp dụng cho những người đang cư trú tại những thành phố lớn như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương…
Thẻ tín dụng: Ngân hàng, công ty tài chính sẽ dựa vào thời hạn của thẻ, hạn mức thẻ, thẻ do ngân hàng nào phát hành…để quyết định có cho vay hay không và vay được bao nhiêu.
Hợp đồng lao động, bảng lương (thường trên 3 tháng)
Giấy phép kinh doanh (khoảng 2 năm trở lên) đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp
Một số ngân hàng và công ty tài chính cho vay tín chấp qua thẻ tín dụng
Ngân hàng ANZ

Khách hàng phải đang cư trú tại một trong 3 thành phố lớn là Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Bình Dương
Từ 21 tuổi trở lên.
Thẻ tín dụng được phát hành bởi một trong các ngân hàng: Vietcombank, HSBC, Citibank, Sacombank, Standard Chartered Bank, ACB, Techcombank và được sử dụng ít nhất 12 tháng.
Ngân hàng Citibank

Thời gian thanh toán linh hoạt đến 48 tháng.
Cho phép bạn sử dụng khoản vay vào các mục đích tiêu dùng cá nhân hợp pháp. Xin lưu ý đối với các khoản vay từ 200 triệu VND, Citibank cần giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay trước, trong và sau khi giải ngân khoản vay
Để đăng ký vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng của Citibank, bạn cần đăng ký mở thẻ tín dụng linh hoạt Citibank với mức thu nhập mở thẻ là 15 triệu đồng/ tháng.

Prudential Finance

Khách hàng đang cư trú tại thành phố Hồ Chí Minh/Hà Nội hoặc vài tỉnh lân cận và có sổ hộ khẩu hoặc sổ tạm trú từ 6 tháng trở lên.
Từ 21 tuổi trở lên.
Thẻ tín dụng tối thiểu hạn mức 15 triệu đồng và được sử dụng ít nhất 3 tháng.
Như vậy, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số thông tin nhất định về hình thức cho vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng, mong rằng những kiến thức trên sẽ có ích với bạn. Nếu có nhu cầu, xin vui lòng đăng ký vay tín chấp ngay để được tư vấn, hỗ trợ ngay trong ngày!

 

 

Vay tín chấp qua thẻ tín dụng phải biết những gì
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.