Vay tín chấp nợ xấu nhóm 2 | Vaytienngay.vn

0

Vay tín chấp nợ xấu nhóm 2

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Trong quá trình tư vấn, Vaytienngay.vn nhận được nhiều câu hỏi về nợ xấu nhóm 2. Trong đó, nợ nhóm 2 bao nhiêu ngày vẫn được vay vốn là được nhiều người thắc mắc hơn cả. Do đó Vaytienngay.vn sẽ giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn về trường hợp này. Hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Vay tín chấp nợ xấu nhóm 2
Vay tín chấp nợ xấu nhóm 2

Nợ xấu nhóm 2 là gì ?

Nợ xấu nhóm 2 là nhóm khách vay có dư nợ cần chú ý (các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày).

Theo đó, ranh giới giữa nhóm 1 và nhóm 2 cũng có thể dễ chuyển sang nhóm nợ xấu là nhóm 3 hoặc nhóm 4 hay nhóm 5. Do đó, mức độ của mỗi tổ chức tín dụng đánh giá sẽ có khác nhau.

Hiện tại có một số ngân hàng hay tổ chức tín dụng có hỗ trợ cho khách hàng có nợ xấu nhóm 2 vay vốn như ngân hàng Standard Chartered, công ty tài chính Prudential, FE Credit… Tuy nhiên tùy từng trường hợp vì sao trả chậm, lý do là gì và chứng minh ở tổ chức cho vay thì ngân hàng mới hỗ trợ cho bạn vay vốn được.

Nợ nhóm 2 bao nhiêu ngày được vay vốn?

Đối với trường hợp nợ nhóm 2, hiện tại tính từ lúc thanh toán nợ quá hạn đó thì phải sau 12 tháng mới hết nhóm nợ 2 này. Do đó, hiện tại nếu là nợ nhóm 2 có thể xử lý được tại Ngân hàng Standard Charterd (SCB). Nhưng SCB chỉ chấp nhận với các tình trạng:

  • Tình trạng 1: CIC hiện tại là nhóm 1 nhưng có ghi nợ nhóm 2 trước đó 3 tháng (tức là trong 3 tháng gần nhất kể từ sau khi thanh toán nợ quá hạn trước, không có trả trễ nợ thẻ TD lần nào nữa trả đúng hạn thanh toán)
  • Tình trạng 2: CIC hiện tại nhóm 1, có ghi nhận nợ nhóm 2 trong vòng 3 tháng gần nhất. Hay CIC nhóm 1 hiện tại, từng có ghi nhận nợ nhóm 3. Với tình trạng này chấp nhận nếu:
  • Tối đa 1 lần nợ 15 ngày và 1 lần nợ dưới 3 ngày
  • Nợ xấu chỉ liên quan đến phí thẻ tín dụng và không vượt quá 5 triệu đồng
  • Hiện tại không có dư nợ quá hạn
Hồ sơ vay tiền khi nợ nhóm 2

Bạn cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:
– Sao kê thẻ tín dụng thể hiện tình trạng nợ, hoặc thư xác nhận tình trạng dư nợ hoặc thư xác nhận về nợ quá hạn chứng tỏ đã tất toán số tiền phát sinh nợ liên quan đến phí
– Thư xác nhận có thể theo format của SCB hoặc Ngân hàng khác, nhưng phải có dấu và chữ ký của người có thẩm quyền
– Thể hiện dư nợ số lần trả trễ, số ngày cụ thể
– Phải là record trong vòng 12 tháng
– Phải có xác nhận nợ tái cơ cấu hay không đối với khoản vay
– Không có nợ quá hạn hiện tại
Như vậy, nếu bạn bị rơi vào nợ nhóm 2 của thẻ tín dụng và không quá ngày quy định như trên thì có thể tham gia vay vốn tại SCB. Với những ngân hàng khác, bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của Vaytienngay.vn để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo các hình thức Vay tín chấp ngân hàng, Vay tiền nhanh và Vay tiền Online của chúng tôi để có thêm nhiều sự lựa chọn khác.


#vaytinchapnoxaunhom2, #vaytínchấpnợxấu, #vaytínchấpnợxấunhóm2
Công ty TNHH VayTienNgay.Vn
– 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
– Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
– Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
Vay tín chấp nợ xấu nhóm 2 | Vaytienngay.vn
52 votes

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.