Vay tín chấp NamABank cần những hồ sơ gì?

0

Hồ sơ vay tín chấp NamABank gồm: Giấy đề nghị vay vốn kiêm phương án trả nợ (theo mẫu Nam A Bank), CMND/Hộ chiếu và sổ hộ khẩu/KT3, Chứng từ chứng minh nguồn thu nhập, Các loại giấy tờ khác có liên quan đến khoản vay

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp NamABank cần những hồ sơ gì?

Là hình thức cho vay tín chấp dành cho các khách hàng là cán bộ nhân viên thuộc các đơn vị nhà nước (trừ các ngành thuộc công an/ quân đội/ dân phòng) nhằm phục vụ nhu cầu tiêu dùng hợp pháp. Với dịch vụ này, Nam A Bank hỗ trợ khách hàng vay vốn không cần tài sản thế chấp, giúp dễ dàng thực hiện kế hoạch tài chính, đồng thời yên tâm hơn khi được bảo hiểm về các mối lo của khoản vay.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm này chính là sau khi hoàn tất các thủ tục vay vốn theo quy định, khách hàng sẽ được giải ngân nhanh chóng chỉ trong 24h với hạn mức cho vay tối đa 2 tỷ đồng, tỷ lệ cho vay 80% giá trị tài sản đảm bảo là bất động sản, trong thời hạn 60 tháng. Đây là sản phẩm phù hợp dành cho các khách hàng cá nhân có nhu cầu vay vốn nhanh để kinh doanh, tiêu dùng, mua bất động sản, xây dựng, sửa chữa nhà hoặc mua ô tô…

Song song đó, Nam A Bank cũng đang triển khai chính sách dành cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu mua xe tải, xe khách hay xe chuyên dụng từ Đại lý CTCP Ô tô Đô Thành… để phục vụ kinh doanh với lãi suất ưu đãi chỉ 8,5%, hạn mức 75% giá trị phương tiện, thời hạn vay tối đa 60 tháng. Đồng thời, Khách hàng tham gia bảo hiểm sẽ được giảm thêm 0,1% lãi suất một năm. Ngoài ra, các sản phẩm nổi bật như: Vay tiêu dùng tín chấp, Vay mua ô tô, Vay du học… của Nam A Bank cũng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dài lâu trong thời gian qua.

Với phương châm “Luôn đặt khách hàng làm trọng tâm”, mang đến những sản phẩm dịch vụ mà khách hàng cần chứ không chỉ cung cấp những gì mà Ngân hàng có. Trong quá trình hoạt động, Nam A Bank đã không ngừng nghiên cứu, áp dụng công nghệ hiện đại, cải tiến những đặc tính vượt trội của các sản phẩm nhằm gia tăng tiện ích cho khách hàng. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng chú trọng vào việc tìm hiểu nhu cầu, tư vấn chuyên sâu để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận các giải pháp tín dụng, sử dụng nguồn vốn một cách phù hợp và hiệu quả.

Vay tín chấp NamABank cần những hồ sơ gì?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.