Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank

0

Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank

Vay tín chấp "Mẹ & Bé” cùng Techcombank
Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Vay tín chấp “Mẹ & Bé” tại Techcombank được tặng gói bảo hiểm “Bảo An Tiêu Dùng” – giải pháp trả nợ thay thế từ Công ty bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra trong suốt thời gian vay.
Cần biết những gì khi vay tín chấp ngân hàng Techcombank
Vay vốn ngân hàng TechcomBank, nhận ưu đãi từ Eurowindow
Đám cưới, sinh con – hình ảnh một gia đình tràn đầy hạnh phúc là mong ước của hầu hết các cặp vợ chồng. Các ông bố bà mẹ tương lai ai cũng muốn con mình được sinh ra và chăm sóc trong điều kiện tốt nhất. Nhưng làm thế nào để thực hiện điều đó khi cuộc sống mới của một gia đình còn rất nhiều thứ phải lo toan? Hãy đến ngân hàng và chọn cho mình một giải pháp tài chính hiệu quả nhất là câu trả lời nhanh và phù hợp cho câu hỏi này.

Vay tín chấp “Mẹ & Bé” là sản phẩm đầu tiên trên thị trường đáp ứng nhu cầu vay riêng cho các cặp gia đình trẻ chuẩn bị có em bé trong giai đoạn thai kỳ từ tháng thứ 6 đến khi bé 6 tháng tuổi. Sản phẩm có nhiều tiện ích vượt trội và phù hợp với nhu cầu thực tế của khách hàng như:

Hỗ trợ tối đa nhu cầu vay để sinh nở và chăm sóc bé sau sinh.
Kỳ hạn vay linh hoạt từ 12 – 36 tháng.
Thủ tục vay đơn giản, không cần tài sản đảm bảo.

Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank

Chỉ với thu nhập từ 4 triệu đồng/tháng, người đứng vay được trả lương qua tài khoản ngân hàng hoặc làm việc tại đơn vị hành chính sự nghiệp không trả lương qua ngân hàng, khách hàng trẻ có thể nghĩ ngay đến giải pháp tiện lợi này. Ngoài ra, khách hàng còn được tặng gói bảo hiểm “Bảo An Tiêu Dùng” – giải pháp trả nợ thay thế từ Công ty bảo hiểm khi có rủi ro xảy ra trong suốt thời gian vay.

Cùng với sản phẩm vay “Đám cưới tự lập”, sản phẩm vay tín chấp “Mẹ & Bé” là sự kết hợp hoàn hảo hỗ trợ cho những cặp gia đình trẻ chuẩn bị tốt hơn cho khoảng thời gian đầu xây dựng mái ấm gia đình.

Đây là những dòng sản phẩm điển hình minh chứng cho cam kết phục vụ khách hàng một cách chu đáo và thuận tiện nhất của Techcombank trên thị trường. Là một trong những ngân hàng hàng đầu về lĩnh vực bán lẻ tại Việt Nam, Techcombank đã và đang triển khai nhiều sản phẩm đa dạng phục vụ cho các nhu cầu chuyên biệt của từng nhóm khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ với các chi nhánh của ngân hàng Techcombank trên toàn quốc hoặc hoặc với bộ phận Dịch vụ Khách hàng – Điện thoại: 1800 588822 (miễn phí 24/7); Email: Call_center@techcombank.com.vn

Vay tín chấp “Mẹ & Bé” cùng Techcombank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.