Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập – Có vay được hay không?

0

Trên mạng có nhiều quảng cáo cho vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập. Chuyện này là thật hay giả? Liệu khách hàng có được vay tín chấp mà không cần chứng minh tài chính không?

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập - Có vay được hay không?
Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập – Có vay được hay không?

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập – Có vay được hay không?


Hiện nay trên mạng Internet có nhiều trang mạng quảng cáo cho vay tín chấp không yêu cầu chứng minh thu nhập để thu hút khách hàng. Nhưng thực tế khi cho vay tín chấp, tổ chức tín dụng phải dựa vào uy tín khách hàng để cho vay. Và ở đây người đi vay phải đặc biệt phân biệt rõ khi đi vay tại ngân hàng và khi vay tại công ty tài chính. Bởi vì khi vay tín chấp thì căn cứ xác nhận uy tín khách hàng của 2 tổ chức đó là khác nhau. Cho nên sẽ có người được vay tín chấp không chứng minh thu nhập, và cũng sẽ có người không được vay, tại sao?

Hoàn toàn có thể vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập tại công ty tài chính

Hiên nay, các công ty tài chính như Home Credit, FE Credit, HD Saison… đã tạo điều kiện tối đa cho người đi vay có được khoản vay đúng mục đích như vay tiền mặt, vay tiêu dùng cá nhân, vay mua điện thoại, xe máy… một cách nhanh gọn nhất thông qua các hình thức vay chỉ cần chứng minh thư nhân dân, bằng lái xe, sổ hộ khẩu, hay hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…. mà không cần phải chứng minh thu nhập.

Vậy nên bạn có thể an tâm là không phải chứng minh thu nhập trong vòng 3 tháng qua bảng lương hay sao kê lương mà vẫn được vay vốn, nhưng đặc biệt chú ý, càng phải đáp ứng ít điều kiện vay thì lãi suất vay càng cao, có thể từ 20%-30%/năm nên các bạn cũng phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định vay.

Tại các ngân hàng không cho vay tín chấp khi không chứng minh được thu nhập
Hiện nay hầu hết các ngân hàng vẫn triển khai sản phẩm cho vay tín chấp không cần tài sản đảm bảo nhưng phải dựa trên uy tín cá nhân chính là chứng minh thu nhập và tổ chức làm việc qua các giấy tờ về bảng lương, sao kê lương hàng tháng… để xác thực khả năng trả nợ của khách hàng, mức cho vay tối đa, cũng như mức lãi suất ưu đãi. Do đó không có ngân hàng nào đồng ý cho tín chấp mà khách hàng không chứng minh được thu nhập cả.

Tóm lại, bạn vẫn có thể vay tín chấp không chứng minh thu nhập nhưng phải chịu mức lãi suất vay khá cao vậy nên hãy cân nhắc khi chọn hình thức vay này.

Vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập – Có vay được hay không?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.