Vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội với lãi suất không tưởng chỉ 1,66%/tháng

0

Để đáp ứng nhu cầu vay vốn dễ dàng và nhanh chóng nhất, khách hàng ở Hà Nội có thể vay tín chấp tại Fe Credit với lãi suất ưu đãi chỉ 1.66%/tháng, điều kiện và thủ tục đơn giản…

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội với lãi suất không tưởng chỉ 1,66%/tháng
Vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội với lãi suất không tưởng chỉ 1,66%/tháng

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội với lãi suất không tưởng chỉ 1,66%/tháng

FE Credit hỗ trợ vay tín chấp dựa trên hợp đồng tín dụng


Trong những năm gần đây, Fe Credit đang phát triển mạnh mẽ và trở thành một lựa chọn vay tín chấp hàng đầu cho những khách hàng tại Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Fe Credit luôn đưa ra những sản phẩm đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cùng với mức lãi suất ưu đãi, hình thức vay tín chấp phong phú, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng.

Lợi ích khi vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội

➤ Khám phá ngay: Dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh tư nhân – ngân hàng liên kết

Rất nhiều lợi ích hấp dẫn khi vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội

 • Lãi suất vay ưu đãi chỉ 1,66%/tháng.
 • Hạn mức cho vay lên đến 70 triệu đồng.
 • Thủ tục đơn giản, duyệt hồ sơ nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản.
 • Hình thức thanh toán đa dạng và dễ dàng.
 • Thời gian cho vay lên đến 36 tháng.
 • Giải ngân chỉ trong 2-3 ngày.

Các hình thức vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội

Vay tín chấp theo lương tại Fe Credit  đang là hình thức vay được nhiều khách hàng Hà Nội sử dụng vì có nhiều tiện ích nổi bật. Khách hàng vay tín chấp theo lương tại Hà Nội chỉ cần có mức thu nhập tối thiểu từ 3 triệu đồng, hợp đồng lao động trên 1 năm và không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Khách hàng tại Hà Nội làm việc cho tất cả các công ty, kể cả công ty tư nhân đều có thể vay tín chấp theo lương tại Fe Credit. Mức lãi suất vay tín chấp theo lương tại Fe Credit chỉ 1,66%/tháng, với số tiền gấp 8 lần lương lên đến 70 triệu đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn được miễn toàn bộ phí làm hồ sơ. Về phương thức trả nợ, khách hàng trả góp khoản tiền vay theo tháng và có thể trả trước mà không phải chịu phí phạt bất kỳ lúc nào.

Nếu bạn gặp khó khăn trong vấn đề chứng minh thu nhập thì bạn có thể vay tín chấp Fe Credit theo các hình thức không cần chứng minh thu nhập khác như: vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo giấy tờ – cavet,…

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội

➤ Xem thêm: FE Credit – thương hiệu tài chính tốt nhất Đông Nam Á 2017

Vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội đơn giản và nhanh chóng

Điều kiện vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội

 • Là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, cư trú tại Hà Nội và những tỉnh thành có hỗ trợ.
 • Có thập tối thiểu từ 3 triệu đồng/tháng.
 • Có thời gian công tác từ 3 tháng trở nên.
 • Không phụ thuộc vào địa chỉ hộ khẩu.

Thủ tục vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội

 • Chứng minh nhân dân.
 • Sổ hộ khẩu (photo nguyên cuốn, cả nhưng tờ chưa ghi chữ)/ KT3
 • 1 ảnh kích thước 3×4
 • Hợp đồng lao động và Sao kê/ Xác nhận lương ( đối với vay tín chấp theo lương)
 • Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực trên 1 năm/ hóa đơn đóng phí bảo hiểm nhân thọ 6 tháng gần nhất ( đối với vay tín chấp theo bảo hiểm nhân thọ)
 • Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất ( đối với vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện)
 • Đăng ký xe máy/ Cavet ( đối với vay tín chấp theo giấy tờ xe)

Trên đây là những thông tin cần thiết về sản phẩm vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội. Để biết thêm những thông tin hữu ích khác hãy đăng ký vay tín chấp ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

FE CREDIT ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ LÀ “CÔNG TY TÀI CHÍNH TIÊU DÙNG TỐT NHẤT ĐÔNG NAM Á 2018” THEO GLOBAL BUSINESS OUTLOOK

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE CREDIT) vừa vinh dự nhận giải thưởng “Công ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2018” do tạp chí quốc tế Global Business Outlook trao tặng.

Global Business Outlook là một ấn phẩm kinh tế uy tín tại Anh Quốc. Giải thưởng Global Business Outlook được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp trên toàn thế giới có thành tích xuất sắc trong hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực như tài chính – ngân hàng, bảo hiểm, chứng khoán, bất động sản, công nghệ…. Các giải thưởng được xét duyệt và bình chọn một cách toàn diện dựa trên nhiều tiêu chí như: thành tích kinh doanh, vị thế và uy tín của doanh nghiệp trong khu vực, chiến lược cải tiến sản phẩm – dịch vụ, chiến lược quản lý rủi ro và nền tảng công nghệ đột phá, tạo lợi ích vượt trội cho người dùng.

Trong bảng xếp hạng năm 2018 của Global Business Outlook, FE CREDIT đã được vinh danh là “Công ty Tài chính tiêu dùng tốt nhất Đông Nam Á 2018” (Best Consumer Finance Company Southeast Asia 2018). Theo đại diện Global Business Outlook, FE CREDIT nhận giải thưởng này nhờ vào kết quả kinh doanh ấn tượng thông qua các chiến lược sáng tạo và ứng dụng công nghệ tài chính (fintech) vào mô hình kinh doanh để nâng cao trải nghiệm dịch vụ cho khách hàng. Ngoài ra, FE CREDIT còn được đánh giá cao với việc (1) nâng cấp chất lượng quản trị rủi ro, (2) tối giản hóa quy trình giao dịch và (3) nghiên cứu tạo ra nhiều sản phẩm, dịch vụ mới phục vụ nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng. Việc triển khai các chương trình tiếp thị sáng tạo của FE CREDIT cũng đã đem lại kết quả kinh doanh và tăng trưởng vượt trội cho doanh nghiệp, thể hiện vai trò tiên phong trong công cuộc đẩy mạnh tài chính toàn diện trong khu vực Đông Nam Á.

Trước đó, FE CREDIT đã vinh dự nhận các giải thưởng uy tín trong và ngoài nước như “Công Ty Tài Chính Xuất Sắc Nhất Việt Nam 2015-2016” của Global Banking & Finance Review; “Thương Hiệu Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2017” của tạp chí Global Brands; “Top 10 Thương Hiệu Tiêu Biểu Châu Á Thái Bình Dương 2018” của tạp chí Kinh Tế Châu Á Thái Bình Dương…

Ông Kalidas Ghose, Tổng giám đốc FE CREDIT cho biết: “FE CREDIT đang giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường với sứ mệnh giúp hàng triệu người dân Việt Nam giải quyết khó khăn tài chính, qua đó nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua các sản phẩm và dịch vụ tài chính tiêu dùng nhanh chóng và dễ dàng. Giải thưởng “Công Ty Tài Chính Tiêu Dùng Tốt Nhất Đông Nam Á 2018” đã khẳng định uy tín, vị thế của công ty trên thị trường trên nhiều khía cạnh như danh mục sản phẩm và dịch vụ toàn diện, khung quản lý rủi ro hiệu quả, cơ chế dịch vụ khách hàng tối ưu. Để mang đến những thành quả này, chúng tôi đã triển khai nền tảng công nghệ tiên tiến và phát triển mạnh đội ngũ nhân tài kết hợp giữa sự am hiểu thị trường địa phương cũng như kinh nghiệm từ các nước tiên tiến”.

FE CREDIT tự hào trong việc áp dụng thành công những giải pháp công nghệ hiện đại và tinh vi, tích hợp các kênh tiếp cận khách hàng hiệu quả với hệ thống ngân hàng lõi (core banking) và hệ thống quản lý thẻ quy chuẩn quốc tế.

Đầu tháng 08/2018, FE CREDIT đã ra mắt nền tảng cho vay hoàn toàn tự động đầu tiên tại Việt Nam mang tên “$NAP”. Đây là một giải pháp tài chính mang tính cách mạng khi có thể tự động xác minh thông tin khách hàng và hoàn tất, duyệt vay chỉ trong vòng 15 phút.

 

Vay tín chấp Fe Credit tại Hà Nội với lãi suất không tưởng chỉ 1,66%/tháng
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.