Vay tín chấp cá nhân tối đa 500 triệu tại MBBank

Vay tín chấp cá nhân tối đa 500 triệu tại MBBank

0

Thấu hiểu nhu cầu chi tiêu dịp cuối năm của khách hàng, MBBank vừa cải tiến một số tính năng của sản phẩm cho vay cá nhân tín chấp tối đa 500 triệu nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và tạo thuận lợi cho khách hàng trong việc tiếp cận nguồn vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi và thời gian vay vốn hợp lý.

Ưu điểm gói sản phẩm vay cá nhân tín chấp tối đa 500 triệu

  • Thủ tục đơn giản, thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng;
  • Mức cho vay tối đa lên tới 500 triệu đồng;
  • Thời hạn cho vay tối đa lên tới 48 tháng;
  • Phương thức trả nợ linh hoạt, phù hợp với dòng tiền của khách hàng.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Vay tín chấp cá nhân tối đa 500 triệu tại MBBank

Tham khảo thêm tại: Vay tín chấp cá nhân tối đa 500 triệu tại MBBank

Dịp cuối năm, nhu cầu vay tín chấp tiêu dùng của người dân ngày càng tăng cao trong khi việc tiếp cận vốn tại các ngân hàng gặp nhiều khó khăn.

Với sản phẩm vay tín chấp cá nhân của MB, khách hàng cá nhân có thể vay vốn cho mục đích tiêu dùng như vay mua xe, vay du học, vay mua sắm cá nhân mà không cần tài sản bảo đảm với mức cho vay từ 20 triệu đồng đến tối đa tới 500 triệu đồng.

  • Khách hàng chỉ cần có hộ khẩu thường trú/ đăng ký tạm trú tại các tỉnh, thành phố nơi MB có trụ sở,
  • Độ tuổi không quá 65 đối với nam, tối đa 60 đối với nữ tại thời điểm kết thúc khoản vay đều có thể tham gia sản phẩm này của MB.

Thời hạn cho vay tín chấp tại MB được nâng lên tới 60 tháng giúp khách hàng chủ động hơn với khoản vay của mình, đồng thời MB mở rộng tài trợ cho cả đối tượng không trả lương qua tài khoản tại MB, áp dụng cho tất cả đối tượng khách hàng là cán bộ công nhân viên, cán bộ quản lý, hay cán bộ quản lý cấp cao. Nhiều nội dung khác như điều kiện đơn vị quản lý, hồ sơ thủ tục và mức cho vay với từng đối tượng khách hàng… cũng được điều chỉnh phù hợp.

Sản phẩm có lãi suất cạnh tranh, thủ tục vay vốn đơn giản cùng phương thức trả nợ linh hoạt phù hợp với dòng tiền của khách hàng, thời gian giải ngân nhanh chóng, ngay sau khi tiếp nhận đủ hồ sơ cũng là một lợi thế mà sản phẩm vay tín chấp MB mang lại.

Cùng với việc cải tiến sản phẩm “Cho vay cá nhân tín chấp”, MB cũng không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện các sản phẩm dịch vụ trên cơ sở thấu hiểu nhu cầu và mang lại lợi ích tối ưu cho khách hàng trên toàn quốc, đồng thời hỗ trợ cho khách hàng dễ dàng tiếp cận nguồn vốn vay giá rẻ để phục vụ nhu cầu sản xuất kinh doanh hay tiêu dùng cá nhân.

Vay tín chấp cá nhân tối đa 500 triệu tại MBBank
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.