Vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm

0

vaytienngay.vn trong thời gian qua đã đưa ra nhiều gói sản phẩm cho vay đối với cán bộ, nhân viên không cần tài sản bảo đảm. Chính vì những sản phẩm này giúp chúng tôi tiếp cận đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Đối tượng áp dụng là những cán bộ công nhân viên chức – công chức, người lao động đang công tác tại các doanh nghiệp, nhà nước và các cơ quan nơi khách hàng đang công tác nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng và gia đình.

Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp
Đăng ký vay tiêu dùng tín chấp

Đặc tính ưu việt của sản phẩm này là người vay không cần có tài sản đảm bảo, lãi suất cho vay rất ưu đãi và cố định trong suốt thời gian vay vốn. Khách hàng không cần đến trả nợ ngân hàng mà sẽ chuyển khoản. Thời hạn vay vốn tối thiểu là 12 tháng và tối đa là 36 tháng. Mức cho vay sẽ căn cứ theo thu nhập và nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Để vay vốn, khách hàng chỉ cần có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú dài hạn trên cùng địa bàn; là nhân viên biên chế hoặc hợp đồng dài hạn tại cơ quan và có thâm niên công tác từ hai năm trở lên.

Hồ sơ vay vốn của khách hàng  chỉ cần chứng minh nhân dân, giấy tờ chứng minh thu nhập.

Hỗ trợ vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm qua điện thoại 028 62698800

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Hạn mức vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm

Ngân hàng không giới hạn mức cho vay mà dựa vào thu nhập thường xuyên của người lao động, mức tối đa bằng 50% thu nhập ổn định thường xuyên của thời hạn vay.

Chẳng hạn, thu nhập bình quân của một người lao động là 3 triệu đồng/tháng (36 triệu đồng/năm), nếu vay trong thời hạn 1 năm thì mức vay tối đa là 18 triệu đồng, thời hạn 2 năm là 36 triệu đồng. Tuy nhiên, với những người lao động có thu nhập cao hơn, có nhu cầu vay nhiều hơn thì chúng tôi cũng xem xét đáp ứng.

Trong nhiều năm qua, khi tiếp cận thị trường cho vay tiêu dùng ở Việt Nam, chúng tôi đã nhận ra rằng nhu cầu này sẽ còn tiếp tục tăng cao và phải khẳng định đây là một thị trường rất nhiều tiềm năng. Chính vì thế, định hướng kinh doanh của vaytienngay.vn trong giai đoạn tới là sẽ phát triển mạnh các dịch vụ dành cho cá nhân.

Vay tiêu dùng không cần tài sản bảo đảm
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.