Điều kiện và thủ tục vay tại Avay và quy trình vay nhanh

0

Bạn đang cần vay tiền gấp để phục vụ cho những mục đích cá nhân của mình nhưng vẫn chưa đưa ra được lựa chọn tối ưu? Chúng tôi gợi ý cho bạn vay tiền online tại Avay nhanh chóng dễ dàng, để tiếp cận được gói vay phù hợp nhất. Nội dung trong bài viết hôm nay Vaytienngay.vn sẽ cung cấp về thông tin điều kiện thủ tục vay tại Avay.

vay tiền tại avay

Tìm hiểu vay tiền tại Avay

Vay tiền tại Avay ngày càng phổ biến và được ưa chuộng bởi những tiện ích ưu việt mà nó mang lại cho khách hàng.

Khách hàng không cần chứng minh thu nhập cũng không cần thế chấp tài sản. Điều kiện và thủ tục vay tại Avay cực kỳ đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng.  Mọi thủ tục đăng ký khoản vay tiền nhanh đều sẽ thực hiện trực tuyến tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Thời hạn vay linh hoạt cùng với hạn mức vay cao chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu tài chính của phần lớn khách hàng.

Điều kiện và thủ tục vay tại Avay

Những điều kiện và thủ tục vay tại Avay dành cho những khách hàng đang cần vay tiền:

  • Khách hàng là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi 
  • Có CMND/CCCD còn thời hạn sử dụng
  • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động
  • Thu nhập trung bình hàng tháng từ 3 đến 5 triệu đồng
  • Có số điện thoại Viettel chính chủ

Hướng dẫn các bước vay tiền tại Avay

Khách hàng đáp ứng đủ điều kiện và thủ tục vay tại Avay thì có thể thực hiện theo hướng dẫn sau đây để đăng ký khoản vay.

Bước 1: Các bạn truy cập vào website avay.vn rồi chọn khoản tiền mà bạn muốn vay. Tiếp đến điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu gồm họ tên, số điện thoại và nhấn vào “Đăng ký vay tín chấp”.

Lưu ý Avay chỉ chấp nhận hỗ trợ khoản vay cho những thuê bao Viettel vì vậy các bạn cần phải sử dụng sim Viettel mới được xét duyệt.

Bước 2: Khách hàng cung cấp các thông tin để hoàn thiện hồ sơ vay gồm: địa chỉ, năm sinh, số CMND/CCCD, mức lương hàng hàng, loại thu nhập, giấy tờ bắt buộc. 

Sau khi hoàn thành việc cung cấp thông tin Avay sẽ gửi đến cho khách hàng mật khẩu đăng nhập gồm 4 số để xác nhận số điện thoại đang dùng và đăng ký tài khoản tại Avay.

Tiếp đến khách hàng sẽ điền thông tin địa chỉ email, mục đích vay vốn, thông tin người tham chiếu, số điện thoại và mối quan hệ với bạn. Tiếp theo là tải ảnh CMND/CCCD mặt trước và mặt sau cùng với các loại giấy tờ khác là bạn đã hoàn thành việc đăng ký.

Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ gọi điện lại cho bạn để xác nhận lại khoản vay và các thông tin. Sau đó bạn chỉ cần chờ xét duyệt, ký hợp đồng và nhận tiền giải ngân.

Kết luận

Với điều kiện và thủ tục vay tại Avay vô cùng đơn giản và dễ dàng hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được giải pháp tài chính hiệu quả để khắc phục những khó khăn về tài chính cấp thiết.

Điều kiện và thủ tục vay tại Avay và quy trình vay nhanh
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.