Vay tiền mua ngay tivi với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.59%/tháng

0

Nếu muốn thay một chiếc tivi mới cho gia đình mình khi chưa đủ khả năng tài chính thì hãy đến với chương trình hỗ trợ Vay tiền mua ngay tivi với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.59%/tháng.

Với gói sản phẩm này, chúng tôi hi vọng sẽ đưa đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đặc biệt dù cho bạn lựa chọn bất kỳ một chiếc tivi nào cũng đều có khả năng được vay tiền từ vaytienngay.vn

  • Hãng tivi: Sony, Samsung, LG, TCL, Panasonic, Asanzo, Mobell, Sharp
  • Loại tivi: Smart tivi, OLed, QLed, Androind, Internet, Tivi thường, HDR, tivi cong.
  • Độ phân giải: 4K, Độ nét Full HD, HD…

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Đặc biệt, khi lựa chọn vay mua tivi hay bất kỳ sản phẩm điện máy, điện tử khác cùng vaytienngay.vn, khách hàng còn được ưu đãi trả trước 0 đồng trong thời hạn vay lên đến 12 tháng.

Tham khảo: Cho vay mua điện máy – hỗ trợ cuộc sống tiện nghi

Thị trường tivi trong nước

Theo khảo sát của chúng toi, các mẫu SmartTV ở ngưỡng 32 inch đang có mức điều chỉnh tốt trong thời điểm này. Các mẫu TV này đến từ các thương hiệu lớn đều đang ở mức khoảng dưới 4 triệu đồng.

Đặc biệt, các mẫu TV ở ngưỡng 40 đến 43 inch cũng được săn đón trong dịp này có mức giảm vài triệu đồng, từ khoảng 6 triệu đồng đến 10 triệu đồng đã có thể sở hữu TV của Toshiba, LG, Samsung…

Ở mức màn hình kích thước lớn hơn, các mẫu TV từ 55 inch cũng giảm giá kịch sàn, giảm từ 2 triệu đồng cho đến 10 triệu đồng. Đáng chú ý, dịp này các hệ thống cũng tung chương trình tặng quà khi mua TV, mua online giảm thêm tiền, thậm chí còn giảm thêm khi thanh toán qua thẻ tín dụng.

Theo dự báo của các nhà bán lẻ, sức mua TV sẽ còn tăng mạnh trong thời gian tới bởi ngoài AFF Cup, dịp mua sắm cuối năm cũng đã cận kề, gần nhất là mùa giáng sinh tới.

Vay tiền mua ngay tivi với lãi suất ưu đãi chỉ từ 1.59%/tháng
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.