Vay tiền mua máy giặt nhanh chóng với khoản hỗ trợ tài chính

0

Đừng để việc giặt tay khiến làn da trở nên thô ráp và tốn nhiều thời gian trong khi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc máy giặt nhanh chóng với khoản hỗ trợ tài chính đến từ vaytienngay.vn, cùng mức lãi suất chỉ từ 1.59%/ tháng.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Gợi ý một số lưu ý khi vay tiền mua máy giặt

Trên thực tế, nếu như bạn không hiểu rõ nhu cầu của mình thì rất dễ lạc giữa ma trận sản phẩm, mà công nghệ nào cũng được nhà sản xuất quảng cáo bằng những lời có cánh. Lời khuyên đưa ra là trước khi đến cửa hàng, bạn nên gạch đầu dòng ra giấy thật chi tiết những mong muốn của mình ở sản phẩm rồi lựa chọn dựa trên bảng kê đó.

  • Đầu tiên, trước khi mua chúng ta phải lưu ý đến khối lượng (trọng lượng) giặt phù hợp với nhu cầu của gia định: dưới 8 Kg (2-3 người); từ 8 – 9 Kg (3-5 người); từ 9 – 10 Kg (5-7 người); trên 10 Kg (trên 7 người).
  • Một số tiện ích kèm theo: Giặt nước nóng, Thêm đồ trong khi giặt, Chức năng sấy, Công nghệ Inverter – Tiết kiệm điện, Máy chạy êm & bền (truyền động trực tiếp), Tự khởi động lại khi có điện, Giặt hơi nước, Vệ sinh lồng giặt, Vắt cực khô…chức năng càng nhiều thì đơn giá càng cao.
  • Các hãng máy giặt mà quý khách có thể lựa chọn: Samsung, Panasonic, Toshiba, LG, Elextrolux, Aqua, Beko, Midea, Candy, Hitachi

Mua máy giặt dựa trên khả năng tài chính vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng và có giá thành trải đều ở các phân khúc (thấp, trung bình, cao). Dựa vào “hầu bao” mà bạn có thể chọn cho mình một chiếc máy giặt lồng ngang đắt tiền hoặc một chiếc máy giặt lồng đứng có giá thành gần như rẻ hơn 1,5 – 2 lần.

Hãy mua ngay máy giặt hôm nay để tiết kiệm thời gian và công sức trong công việc thường ngày của gia đình nào! Liên hệ HOTLINE: 028 62698800 để nhân viên tư vấn chi tiết cho bạn về chương trình vay tiền mua máy giặt, mua điện máy nhé!

Xem thêm: Cho vay mua điện máy – hỗ trợ cuộc sống tiện nghi

Vay tiền mua máy giặt nhanh chóng với khoản hỗ trợ tài chính
41 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.