Vay tiền mặt theo bảng lương gấp 10 – 15 lần thu nhập

1

Chúng tôi hỗ trợ cho vay tiền mặt theo bảng lương gấp 10 lần thu nhập thực tế của khách hàng đối chiếu theo bảng in sao kê nhận lương hàng tháng tại ngân hàng hoặc xác nhận của đơn vị/doanh nghiệp đang công tác.

Điều kiện vay tiền theo bảng lương

 • Tuổi từ 18-55 đối với nữ và 60 đối với nam. Đối tượng khách hàng làm việc trong lĩnh vực đặc thù (Quân nhân chuyên nghiệp, giáo sư, sỹ quan, bác sĩ, kỹ sư, chuyên gia dầu khí…) luôn được ưu tiên vay.
 • Có thu nhập từ 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên (bất kỳ ai chứng minh được mình có thu nhập đó trở lên đều vay được).
 • Có hộ khẩu thường trú/tạm trú tại 63 tỉnh thành phố của Việt Nam
 • Có thu nhập thường xuyên, ổn định và đảm bảo khả năng trả trong định kỳ hàng tháng.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Những ưu điểm của gói sản phẩm vay tiền mặt theo bảng lương

 1. Số tiền được giải ngân tương đối lớn gấp từ 10 – 15 tháng lương theo thu nhập thực tế của khách hàng và tối đa lên đến 500.000.000 đồng (năm trăm triệu đồng)
 2. Hồ sơ thủ tục cực kỳ đơn giản chỉ cần: Giấy chứng minh nhân dân (không cần công chứng hay bản gốc) + Hợp đồng lao động/Quyết định biên chế (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương….) + Sao kê tài khoản trả lương 3 tháng gần nhất, Bảng lương (đối với khách hàng không trả lương qua TK).
 3. Không cần xác nhận của Giám đốc/Trưởng phòng hoặc bất kỳ nhân viên nào làm việc tại cơ quan (nhằm đảm bảo thông tin vay mượn của khách hàng được bảo mật).
 4. Thời gian xử lý hồ sơ và giải ngân nhanh chóng trong vòng 24 giờ sau khi được nhân viên tư vấn và được xác minh các thông tin hoàn toàn hợp lệ.
 5. Điểm đặc biệt của chúng tôi so với các ngân hàng khi cho vay là tài khoản lương của khách hàng phải được trả qua chính ngân hàng đó, riêng đối với chúng tôi áp dụng cho hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam (đối với nhân viên được trả lương qua chuyển khoản).
  • Ví dụ
   • ACB yêu cầu lương của nhân viên đó khi vay là được cơ quan trả qua số tài khoản của chính ACB
   • Techcombank được trích tiền lương và các khoản thu nhập hàng tháng của tôi từ tài khoản của tôi ở Techcombank hoặc trực tiếp liên hệ để nhận tiền từ đơn vị, cơ quan của tôi làm việc để trả nợ Ngân hàng, ủy quyền cho cơ quan, đơn vị ………………………….trích tiền lương và các khoản thu nhập hàng tháng và các khoản thu nhập khác (nếu có) để chi trả cho Ngân hàng. Việc ủy quyền này chỉ hết hiệu lực khi tôi đã thanh toán tất cả các khoản nợ gốc, lãi, phí phát sinh tại Ngân hàng.
 6. Lãi suất từ 0,8% – 1,8% (tùy mức lương càng cao, lãi càng thấp)
Bảng tính lãi suất vay tiền mặt theo lương tham khảo
Bảng tính lãi suất vay tiền mặt theo lương tham khảo

Bạn đang có nhu cầu tài chính mà không thể yêu cầu giúp đỡ từ bạn bè hay người thân. Bạn có thể tin tưởng vaytienngay.vn sẽ đáp ứng đúng lúc nhu cầu cần vay vốn của bạn mà không cần tài sản bảo đảm, có thể trả góp hàng ngày/tuần/tháng/quý.

Chắc chắn sự góp sức của chúng tôi sẽ kịp thời hỗ trợ kịp thời nhu cầu tài chính của quý khách.

Vay tiền mặt theo bảng lương gấp 10 – 15 lần thu nhập
51 vote
1 bình luận
 1. Nguyen chi linh nói

  Ok

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.