Vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ cần CMND hoặc Thẻ CCCD

0

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ cần Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân (CCCD) là quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận được nguồn vốn vay.

Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền không cần hộ khẩu gốc vui lòng dành chút thời gian để hoàn thiện đăng ký thông tin theo biểu mẫu đính kèm, ngay khi nhận được thông tin đăng ký từ quý khách, nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ liên hệ lại để tư vấn các giải pháp phù hợp:

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Ngoài dịch vụ cho vay bằng hộ khẩu, chúng tôi còn nhiều dịch vụ đính kèm cho vay vốn bằng Cavet (giấy tờ xe), Hợp đồng lao động, Giấy phép lái xe, Giấy phép kinh doanh,…

Vaytienngay.vn sẵn sàng tư vấn gói vay theo sổ hộ khẩu, khoản vay đến 50 triệu. Kỳ hạn vay 90 ngày. Kỳ thanh toán 10, 15 hoặc 30 ngày

Ưu diểm sản phẩm từ vay tiền nhanh – vaytienngay.vn

 • Vay không cần thế chấp tài sản
 • Duyệt hồ sơ nhanh và nhận tiền ngay: Không phải chờ lâu, sau khi xác minh và ký kết hợp đồng thì nhân viên sẽ giao tiền mặt tại chỗ cho Quý khách.
 • Giải quyết linh hoạt cho từng khoản vay: Hình thức cho vay tiền trả góp hằng ngày.
 • Bảo mật thông tin khách hàng: cam kết bảo mật mọi thông tin khách hàng cung cấp, giữ bí mật toàn bộ thông tin khoản vay.
 • Đối tượng khách hàng đa dạng: không phân biệt địa vị xã hội, nam hay nữ, miễn sao là công dân Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.’
 • Lãi suất thấp: Lãi suất giao dộng tùy thuộc vào số tiền vay và giấy tờ mà Quý vị cung cấp.

Vay nóng trong ngày, vay tiền gấp, vay tư nhân, nhận tiền sau 30 phút

Khi mua hàng trả góp hay vay tín chấp ngân hàng thì hầu hết để có căn cứ thì ngân hàng có giữ bản chính giữ hộ khẩu gốc nếu không có các giấy tờ khác. Thật ra thì hộ khẩu không phải là giấy tờ có giá trị về mặt tài sản mà chỉ có giá trị về mặt cư trú nên ngân hàng có giữ cũng chẳng có giá trị cấn trừ nợ nần mà chỉ muốn để làm tin.

Riêng đối với chúng tôi, áp dụng chương trình không cần hộ khẩu gốc, tuy nhiên để đảm bảo đúng trình tự xét duyệt, quý khách vui lòng cầm theo sổ hộ khẩu để nhân viên đối chiếu với bản photocopy khi có nhu cầu.

Hồ sơ vay tiền khi không có sổ hộ khẩu gốc gồm: CMND (photo) + sổ hộ khẩu (photo)

Tư vấn nhiệt tình vui vẻ, tận tình sẵn sàng giải quyết tất cả vấn đề để giúp anh chị có tiền nhanh nhất, vui lòng liên hệ theo các thông tin sau:

Công ty TNHH Vaytienngay.vn

 • Địa chỉ:
  • 181 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Q.1, Tp.HCM
  • Trần Quốc Toản, Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
  • Bùi Ngọc Dương, Q.Hai Bà Trưng, Tp.Hà Nội
 • Email: hotro@vaytienngay.vn
 • Điện thoại: 028 62698800

Rất hân hạnh được đón tiếp và hỗ trợ quý khách hàng !

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc

Hiện tại, chúng tôi hỗ trợ vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ cần Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân (CCCD) là quý khách hàng hoàn toàn có thể tiếp cận được nguồn vốn vay.Quý khách hàng có nhu cầu vay tiền không cần hộ khẩu gốc vui lòng dành chút thời gian để hoàn thiện đăng ký thông tin theo link đính kèm: https://goo.gl/Lk9JbR

Người đăng: Vay mượn tiền vào Thứ Năm, 29 tháng 11, 2018

 

 

Vay tiền không cần hộ khẩu gốc chỉ cần CMND hoặc Thẻ CCCD
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.