Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered

0

Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered

Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered
Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered

Tham khảo thêm tại: 1Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Từ ngày 18/08/2016 – 31/10/2016, khách hàng vay tín chấp tại Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered qua website của Thebank sẽ có cơ hội được nhận vé máy bay khứ hồi miễn phí đến Singapore.
Các ngân hàng triển khai chương trình ưu đãi lãi suất vay đợt cuối năm
Vay thế chấp và một số điều cần biết
Nhân dịp Tết Nguyên Đán, BIDV dành 8.000 tỷ cho vay kinh doanh với lãi suất 6,5%
Thời hạn chương trình: từ 18/08/2016 – 31/10/2016

Sản phẩm áp dụng: Vay tín chấp của Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered (Việt Nam)

Nội dung khuyến mại:

Tặng 01 (một) vé máy bay khứ hồi xuất phát từ Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến Singapore cho Khách hàng đăng ký vay tín chấp qua trang web: https://www.thebank.vn và có khoản vay giải ngân thành công 400.000.000đ trong thời gian chương trình.

Điều khoản và điều kiện áp dụng (khách hàng phải đáp ứng đủ các điều kiện)

Khách hàng mới vay tín chấp lần đầu với Standard Chartered và nộp hồ sơ, giải ngân thành công trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại.
Chỉ áp dụng cho Khách hàng đăng ký vay tín chấp qua trang web: www.thebank.vn
Số tiền giải ngân vay tín chấp là 400.000.000đ (bốn trăm triệu đồng).

Nhận vé máy bay miễn phí đến Singapore cực dễ dàng cùng Standard Chartered

Hướng dẫn nhận quà tặng

Khách hàng thỏa mãn điều kiện chương trình sẽ được thông báo qua thư điện tử hoặc tin nhắn đã đăng ký trong vòng 30 ngày kể từ ngày giải ngân khoản vay.
Khách hàng thỏa mãn điều kiện nhận quà tặng phải mang theo CMND/Passport và tin nhắn/ thư điện tử thông báo của Ngân Hàng tới Chi nhánh của Ngân hàng Standard Chartered để nhận phiếu quà tặng trong giờ làm việc:  Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 1,Tòa nhà trung tâm thương mại Sài Gòn, 37 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM  Chi nhánh Lê Đại Hành, Tầng trệt, Tòa nhà CDC, 25 Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Khách hàng phải đến Chi nhánh nhận phiếu quà tặng trong khoảng thời gian đã được thông báo qua thư điện tử hoặc tin nhắn đã đăng ký. Quá thời hạn được thông báo, Ngân Hàng sẽ không tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan đến việc quy đổi quà tặng.
Các điều khoản và điều kiện khác

Quà tặng là vé máy bay hạng vé phổ thông, chưa bao gồm phí xăng dầu, phí dịch vụ và khoản phí, thuế khác (nếu có). Khách hàng có nghĩa vụ phải thanh toán các khoản phí, thuế trên khi quy đổi vé.
Chương trình này không được kết hợp với những chương trình khuyến mại khác. Ngân hàng sẽ áp dụng chương trình mà Ngân hàng cho rằng tốt nhất cho Khách hàng.
Khách Hàng không được tất toán khoản vay trong vòng 12 tháng kể từ ngày giải ngân. Nếu khách hàng tất toán khoản vay trong thời gian này, Ngân Hàng bảo lưu quyền thu hồi lại giá trị sản phẩm/dịch vụ mà Khách Hàng đã nhận hoặc quy đổi khi tham gia chương trình và khấu trừ giá trị sản phẩm/dịch vụ từ bất kì tài khoản nào mà Khách Hàng hợp lệ mở tại Standard Chartered.
Ngân Hàng không phải nhà cung cấp sản phẩm và các dịch vụ liên quan. Ngân Hàng không chịu trách nhiệm về các khiếu nại hay thắc mắc liên quan đến những sản phẩm và dịch vụ này. Khách Hàng sẽ bị ràng buộc bởi các Điều kiện và Điều khoản của nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ. Trong trường hợp có thắc mắc hay khiếu nại liên quan đến sản phẩm và dịch vụ có liên quan, Khách Hàng vui lòng liên hệ trực tiếp nhà cung cấp.
Ngân Hàng có toàn quyền từ chối cung cấp quà tặng cho bất kỳ Khách Hàng thỏa mãn điều kiện nhận quà tặng nào mà Ngân Hàng cho là cung cấp thông tin không hợp lệ, không rõ ràng, không đầy đủ hoặc vi phạm bất kỳ Điều khoản và Điều kiện nào của Chương trình.
Ngoài những điều khoản được quy định rõ ràng trong đây, Ngân Hàng không có thêm bất kỳ cam kết hay đảm bảo nào, dù là rõ ràng hay ngầm hiểu, về chất lượng và sự phù hơp của bất kỳ sản phẩm và dịch vụ. Standard Chartered không chịu bất kỳ trách nhiệm nào trong trường hợp sản phẩm và dịch vụ không được sử dụng theo Chương trình.
Tất cả các điều khoản và điều kiện chung và những điều khoản, điều kiện chung liên quan đến tài khoản và vay tín chấp và tất cả các điều khoản và điều kiện khác của Ngân Hàng (như đã sửa chữa, bổ sung và/hoặc được thay thế trong từng thời điểm ) sẽ được áp dụng.
Chương trình không áp dụng cho nhân viên ngân hàng Standard Chartered.

 

 

Vay liền tay nhận vé máy bay miễn phí cùng Standard Chartered
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.