Vay du học không thế chấp – Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ

0

Vay du học không thế chấp là một lựa chọn tốt nhất hiện nay, nhằm giải quyết các áp lực về kinh tế cho các gia đình có con em tham gia học tập tại nước ngoài.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Du học Mỹ đang là ước mơ của rất nhiều bạn
Du học Mỹ đang là ước mơ của rất nhiều bạn

Tham khảo thêm tại: Vay du học không thế chấp – Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ


Vay du học không thế chấp là hình thức cho vay không cần tài sản thế chấp, không cần tài sản đảm bảo, bên cho vay sẽ dựa vào uy tín của bên khách hàng để tiến hành xét duyệt. Trong thời gian đi du học ở nước ngoài, tất cả các khoản chi phí như tiền học phí, vé máy bay, chi phí sinh hoạt hằng ngày của các con sẽ được hỗ trợ một phần qua dịch vụ vay tín chấp này của các ngân hàng.

Vay du học không thế chấp thực sự đã giải quyết được những khó khăn về tài chính của các gia đình có con em tham gia du học ở nước ngoài. Tuy nhiên, đối với một số phụ huynh lần đầu tiến hành làm thủ tục vay thế chấp cho con đi du học cần phải tìm hiểu kĩ các thông tin về gói dịch vụ này.

Tuy nhiên, còn rất nhiều phụ huynh đang còn suy nghĩ xem có nên vay tiền ngân hàng cho con đi du học?

Vay du học không thế chấp đã giải quyết khó khăn về tài chính của các gia đình có con du học

Tại sao cha mẹ nên vay tín chấp cho con đi du học?

Hiện nay, nhu cầu đi học tập ở nước ngoài của các bạn học sinh, sinh viên cũng như mong muốn con em mình được tiếp xúc với nền văn hóa giáo dục hiện đại ở các nước phát triển của các bậc phụ huynh đang ngày một tăng cao. Thực tế chứng minh rằng đươc học tập ở nước ngoài sẽ đem lại cho chúng ta rất nhiều điều bổ ích mà những điều đó có thể khi học tập ở trong nước chúng ta không hề có được đó là:  được phát triển kỹ năng ngoại ngữ;  nâng cao kỹ năng sống, tiếp cận phương pháp học tập hiệu quả, môi trường học tập năng động,…

Tuy nhiên, việc tham gia học tập tại các nền văn hóa tiên tiến như thế lại tốn nhiều chi phí và tài chính đã trở thành trở ngại lớn làm cho các bạn có mong muốn học tập và làm việc tại một môi trường quốc tế, trừ phi có học bổng toàn phần hoặc có sự hỗ trợ cho việc học.Và dĩ nhiên con số đó có được sự may mắn đó thì không nhiều.

Với mức học phí khoảng 500-700 triệu đồng, thì đây là mọt con số đầu tư khá lớn đối với nhiều hộ gia đình nhất là những gia đình ở tầm trung mà hiệu quả thì chưa có gì chắc chắn được.

Nắm bắt được những khó khăn và những nhu cầu hiện ra ngay trước mắt đó, các ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính đã mở rộng các gói sản phẩm vay tín chấp cho các con đi du học nhằm giảm áp lực về tài chính cho các hộ gia đình và đồng thời tạo ra một điều kiện thuận lợi cho các du học sinh có thể tiếp xúc với một môi trường học tập làm việc tốt hơn.

Lợi ích bất ngờ từ gói sản phẩm vay tín chấp cho con đi du học

Hiện nay hầu hết các ngân hàng cũng đều cung cấp chính sách cho vay vốn đi du học không thế chấp. Khi tham gia gói sản phẩm này khách hàng được hỗ trợ  tiến hành làm các thủ tục như cấp visa, thanh toán học phí cũng như các khoản chi phí trong suốt thời gian du học.

Về thời gian cho vay, các ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay kéo dài hết chương trình du học cộng thêm 1 năm hoặc tối đa 6 năm, nhằm tạo điều kiện cho các con em khi tốt nghiệp ra trường có một khoảng thời gian đi làm kiếm tiền trả nợ, giảm bớt gánh nặng cho các bậc phụ huynh.

Lãi suất cho vay là lãi suất ưu đãi, cạnh tranh, theo quy định của các ngân hàng tại từng thời điểm. Nhưng nhìn chung, lãi suất cho vay vốn du học phổ biến hiện nay là 12- 16% năm.

Điều kiện để có thể vay du học không thế chấp là gì?

Để có thể được các ngân hàng chấp nhận, các hồ sơ vay tiền cho con đi du học không thế chấp cần đáp ứng một số điều kiện sau:

  • Bạn là công dân của nước Việt Nam có độ tuổi từ 18 trở lên.
  • Giấy chứng minh thư nhân dân.
  • Hộ khẩu gia đình hoặc đăng kí tạm trú dài hạn.
  • Có Quyết định hoặc Thông báo nhập học của Tổ chức đào tạo đối với du học sinh.
  • Đối với một số ngân hàng thì phải có số tiền tối thiểu bằng 30% chi phí du học.

Xem thêm: Liều thuốc chấm dứt cơn đau đầu tiền đóng học phí

Vay du học không thế chấp là một lựa chọn tốt nhất hiện nay

Hiện nay hầu hết các ngân hàng đều cung cấp dịch vụ cho vay du học không cần thế chấp tuy nhiên mỗi ngân hàng sẽ có các điều kiện cho vay khác nhau. Vì thế, các bậc phụ huynh cần lựa chọn ngân hàng có uy tín, chất lượng cũng như những điều kiện phù hợp nhất đối với gia đình.

Lưu ý các khoản chi phí ngoài lãi suất

  • Các sản phẩm vay tín chấp tại các ngân hàng đều có phát sinh thêm một số chi phí khác ngoài lãi suất, những khoản phí này cao hay thấp phụ thuộc vào các ngân hàng khác nhau. Vì thế khi tham gia gói sản phẩm vay tín chấp cho con đi du học các bậc cha mẹ cũng cần phải kiểm tra xem khoản phí mình phải trả thêm là gì, phải trả thêm bao nhiêu và tổng là bao nhiêu để tránh trường hợp phải chịu những khoản phí không đáng có.

Thời gian trả nợ

  • Thời gian trả nợ vốn vay cũng nên được lưu ý, vì sau khi kết thúc khóa học từ 3-5 năm các con em sau khi tốt nghiệp cần có một khoảng thời gian nhất định để xin việc cũng như đi làm kiếm tiền để gánh vác một phần giúp bố mẹ.

Đọc thật kĩ hợp đồng vay vốn

  • Để nắm được rõ nội dung cũng như những yêu cầu điều khoản phải thực hiện có trong hợp đồng như : thời gian phải thanh toán nợ, các khoản phí phạt, thời gian trả nợ muộn bao lâu thì bị phạt để tránh khi thực hiện bị sai sót và nhầm lẫn gây bất lợi. Nếu như có gì thắc mắc hoặc thấy bất lợi cần phải xem xét lại cho kĩ.
Vay du học không thế chấp – Chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.