Lợi ích của vay tín chấp cá nhân Citibank

0

Hãy biến ước mơ thành hiện thực với những lợi ích của vay tín chấp cá nhân Citibank đem lại cho bạn và gia đình cùng lãi suất và hạn mức vay không ở đâu tốt hơn.

Biến ước mơ thành hiện thực!

 • Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần*. Lãi suất vay chỉ từ 1,23%/tháng theo dư nợ giảm dần*.
 • Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập). Hạn mức vay lên đến 600 triệu đồng (tối đa 10 lần thu nhập).
 • Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh. Không cần thế chấp tài sản, giải ngân nhanh.
 • Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng. Thời hạn vay từ 24 đến 48 tháng.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Lợi ích của vay tín chấp cá nhân Citibank

Tham khảo thêm tại: Lợi ích của vay tín chấp cá nhân Citibank

Lợi ích của vay tín chấp cá nhân Citibank

 • Không cần thế chấp, hay tài sản đảm bảo
 • Không áp dụng phí phạt khi thanh toán đầy đủ trước hạn sau 12 tháng kể từ ngày giải ngân
 • Thời gian thanh toán linh hoạt từ 24 đến 36 tháng
 • Cho phép Quý khách sử dụng khoản vay vào các mục đích tiêu dùng cá nhân hợp pháp. Xin lưu ý Citibank cần giấy tờ chứng minh mục đích sử dụng khoản vay trước, trong và sau khi giải ngân khoản vay.
 • CitiPhone hoạt động 24/7 đối với dịch vụ thẻ và hỗ trợ qua điện thoại
 • Miễn phí Citibank Online
 • Lãi suất tính theo dư nợ giảm dần

Về Citi Bank

Citi thiết lập khối Ngân hàng bán lẻ tại Việt Nam vào năm 2009 và trong những năm gần đây, ngân hàng bán lẻ của Citi đã gia tăng đà phát triển của mình với thị phần tăng lên trong những lĩnh vực kinh doanh chính như thẻ tín dụng, cho vay cá nhân, rút tạm ứng tiền mặt và bảo hiểm. Việc giới thiệu hàng loạt thẻ như Citibank PremierMiles World Mastercard, Citibank Cash back Visa Platinum và Ready Credit, danh mục thẻ tín dụng dành cho khách hàng của Citi đã gia tăng đáng kể, khiến ngân hàng trở thành một trong những nhà phát hành thẻ tín dụng lớn ở Việt Nam. Citi cũng đã thêm một dòng thẻ tín dụng mới, thẻ Citi Rewards, nhằm vào nhóm nhân viên văn phòng trẻ tuổi. Ngân hàng nhấn mạnh ưu tiên vào tính linh hoạt và tiện dụng của thẻ bằng việc cung cấp cho khách hàng dịch vụ rút trước tiền mặt ở các máy ATM hoặc cho vay không cần đảm bảo với lãi suất cạnh tranh.

Citi đã đầu tư chiều sâu để có bước chuyển đổi mạnh mẽ về công nghệ số tại Việt Nam. Ngân hàng đã cho ra mắt hàng loạt những dịch vụ ngân hàng điện tử nhằm nâng cao trải nghiệm của khách hàng bán lẻ. Citi cũng là ngân hàng hàng đầu đã sử dụng công nghệ sinh trắc học tại Việt Nam để nâng cao trải nghiệm dịch vụ cũng như bảo mật cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã giới thiệu Touch ID, công nghệ sử dụng vân tay để nhận dạng những khách hàng truy cập vào hệ thống trên điện thoại thông minh. Citi ra mắt tính năng Snap Shot trên điện thoại di động cho phép khách hàng xem nhanh thông tin tài khoản mà không phải truy cập vào ứng dụng. Chúng tôi cũng tự hào là ngân hàng đầu tiên ứng dụng công nghệ sinh trắc học giọng nói ở Việt Nam.

Với nên tảng công nghệ ngân hàng điện tử hiện nay của Citi, cứ năm thẻ tín dụng được phát hành thì một thẻ có được nhờ các kênh kỹ thuật số, 97% khách hàng đã truy cập theo dõi bảng sao kê điện tử tài khoản và hơn một nửa số khách hàng hiện tại của Citi tại Việt Nam sử dụng các dịch vụ ngân hàng điện tử một cách chủ động.

Lợi ích của vay tín chấp cá nhân Citibank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.