Sức hấp dẫn từ những ưu đãi và lãi vay tín chấp của Vietinbank

0

Luôn giữ vai trò quan trọng và là tiên phong trong các dịch vụ tài chính hiện đại, cùng với lãi vay tín chấp của Vietinbank hiện nay chỉ 7,7%/năm được xem là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng.

“Lãi gắn kết, thỏa sức vay” là chương trình ưu đãi lãi suất cho vay dài hạn hấp dẫn của VietinBank với danh mục sản phẩm áp dụng ưu đãi đa dạng. Chương trình dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp nhỏ có nhu cầu vay vốn trung và dài hạn phục vụ mục đích tiêu dùng và sản xuất kinh doanh.

Theo đó trong thời gian triển khai Chương trình, VietinBank áp dụng lãi suất ưu đãi cho vay từ 7,7%/năm với thời gian ưu đãi đến 12 tháng cho các khách hàng giải ngân khoản vay có thời hạn từ 36 tháng trở lên. Đối với các khoản vay từ 60 tháng trở lên, khách hàng được ưu đãi lãi suất tối thiểu từ 8,62%/năm với thời gian ưu đãi lên đến 24 tháng.

Đặc biệt đối với các khoản vay từ 120 tháng trở lên, khách hàng được VietinBank áp dụng mức lãi suất từ 9,5%/năm trong thời gian ưu đãi tối đa 36 tháng. Một điểm hấp dẫn là VietinBank không giới hạn số tiền được áp dụng ưu đãi.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Ngoài ra, khi tham gia Chương trình, khách hàng mua bảo hiểm tại Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI) sẽ được giảm 25% phí so với biểu phí gốc các loại bảo hiểm: Bảo hiểm Người vay vốn VietinCare, Bảo hiểm Vật chất nhà tư nhân VietinHome; Bảo hiểm Du lịch quốc tế; Bảo hiểm Cháy nổ bắt buộc.

Bên cạnh đó khi tham gia Chương trình, khách hàng mở mới tài khoản DDA/Thẻ E-Partner/Thẻ Tín dụng Quốc tế (TDQT) và đăng ký SMS Banking (bao gồm SMS Banking nhắc nợ) hoặc VietinBank iPay sẽ được tặng ngay 50.000 VND khi mở mới tài khoản thanh toán (DDA). Đồng thời khách hàng còn được miễn phí phát hành thẻ ghi nợ ATM E-Partner và thẻ TDQT, miễn phí 3 tháng dịch vụ thông báo biến động số dư SMS Banking hoặc phí duy trì dịch vụ VietinBank iPay cho khách hàng tham gia vay vốn trong Chương trình.

Chương trình “Lãi gắn kết, thỏa sức vay” là cam kết của VietinBank trong việc hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn trung và dài hạn với lãi suất hấp dẫn thông qua nhiều sản phẩm cho vay tiêu dùng tiện ích. Đồng thời, Chương trình còn thể hiện sự đồng hành của VietinBank trong hành trình phát triển kinh doanh của khách hàng.

Chương trình được triển khai trên phạm vi toàn quốc, Quý khách hãy tới các chi nhánh/phòng giao dịch của VietinBank để tham gia Chương trình ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin, Quý khách vui lòng liên hệ chi nhánh/phòng giao dịch VietinBank trên toàn quốc hoặc qua Contact Center: 1900 558 868; email: contact@vietinbank.vn.


Tham khảo thêm tại: Sức hấp dẫn từ những ưu đãi và lãi vay tín chấp của Vietinbank


 

 

Sức hấp dẫn từ những ưu đãi và lãi vay tín chấp của Vietinbank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.