Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

0

Có khá nhiều tổ chức cho vay tín chấp tại Đà Nẵng. Dưới đây là những tổ chức tài chính cho vay tín chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất hiện nay.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng
Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Tham khảo thêm tại: Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp tại Đà Nẵng

Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp tại Đà Nẵng hạn mức hấp dẫn tối đa bằng 15 tháng thu nhập có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời gian trả nợ linh hoạt trong 60 tháng. Vay theo lương không bắt buộc có tài khoản trả lương tại BIDV. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng đồng thời với sản phẩm thấu chi và thẻ tín dụng. Lãi suất cho vay từ 10,5%.

Ngân hàng VIB Đà Nẵng

Vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng VIB lương yêu cầu tối thiểu 5 triệu, được vay tối đa 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt trong vòng 36 tháng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng kèm các sản phẩm sau:

  • Cho vay trả góp, thẻ tín dụng quốc tế Master Card, cho vay thấu chi
  • Giá trị gia tăng: Có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của VIB và được tham gia vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của ngân hàng.
  • Lãi suất cho vay ưu đãi từ 13,69%.

➤ Xem thêm: Cho vay tín chấp Đà Nẵng

Ngân hàng Techcombank

Thu nhập tối thiểu 6 triệu được vay tín chấp ngân hàng Techcombank tại Đà Nẵng với hạn mức lên tới 7 tháng thu nhập và không vượt quá 200 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 4 – 48 tháng. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, đảm bảo tối đa trong 2 ngày làm việc. Lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định trong thời gian trả nợ.

Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng ngay Bảo hiểm an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Previor Việt Nam khi khoản vay được duyệt. Lãi suất cho vay thấp từ 13,78%.

Ngân hàng OceanBank

Vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng OceanBank thủ tục vay nhanh chóng. Lương từ 3 triệu trở lên, vay tối thiểu 20 triệu và tối đa 10 lần lương sau khi đã trừ thuế thu nhập nhưng không quá 100 triệu đối với cán bộ nhân viên và không quá 200 triệu đối với cán bộ là cấp quản lý từ phó phòng trở lên. Thời gian trả nợ linh hoạt trong 60 tháng. Lãi suất ưu đãi thấp nhất là 15%.

Ngân hàng HSBC

Vay tín chấp ngân hàng HSBC tại Đà Nẵng giải ngân trong vòng 48 giờ, được vay tối đa 250 triệu trong thời hạn từ 12 đến 48 tháng. Lương yêu cầu 8 triệu trở lên, thủ tục đơn giản không cần thế chấp hay bảo lãnh công ty. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 15,99%.

Prudential Finance

Vay tín chấp tại Đà Nẵng công ty tài chính Prudential Finance đảm bảo giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt, thủ tục đơn giản. Cho vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 300 triệu. Yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng. Lãi suất cho vay áp dụng từ 18%.

FE Credit

Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit tại Đà Nẵng được nhân viên tư vấn phục vụ tận nơi, thường xuyên có các chương trình khuyến mại lãi suất ưu đãi. Cho vay tối đa 8 lần thu nhập lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng.

Khách hàng được cho vay theo 4 hình thức: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Lãi suất cạnh tranh thấp nhất là 19,92%.

➤ Để đăng ký vay tín chấp tại Đà Nẵng, bạn hãy đăng ký thông tin ngay để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí ngay trong ngày.

Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng
51 vote

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.