Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

0

Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng
Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

Tham khảo thêm tại: Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Có khá nhiều tổ chức cho vay tín chấp tại Đà Nẵng. Dưới đây là những tổ chức tài chính cho vay tín chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất hiện nay.
Các hình thức vay tín chấp tại Đắk Lắk – Bạn đã biết?
Vay tín chấp Hưng Yên tại ngân hàng nào uy tín?
Vay tín chấp tại Đồng Nai – Loại hình vay tiêu dùng nào đơn giản nhất
1. Ngân hàng BIDV
Ngân hàng BIDV cho vay tín chấp tại Đà Nẵng hạn mức hấp dẫn tối đa bằng 15 tháng thu nhập có thể lên tới 500 triệu đồng. Thời gian trả nợ linh hoạt trong 60 tháng. Vay theo lương không bắt buộc có tài khoản trả lương tại BIDV. Ngoài ra, khách hàng có thể sử dụng đồng thời với sản phẩm thấu chi và thẻ tín dụng. Lãi suất cho vay từ 10,5%.

2. Ngân hàng VIB
Vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng VIB lương yêu cầu tối thiểu 5 triệu, được vay tối đa 300 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt trong vòng 36 tháng. Ngoài ra khách hàng có thể sử dụng kèm các sản phẩm sau:

Cho vay trả góp, thẻ tín dụng quốc tế Master Card, cho vay thấu chi
Giá trị gia tăng: Có cơ hội trở thành khách hàng thân thiết của VIB và được tham gia vào các chương trình khuyến mãi hấp dẫn của ngân hàng.
Lãi suất cho vay ưu đãi từ 13,69%.

➤ Xem thêm: Hỗ trợ cho vay tín chấp tại Cà Mau nhanh chóng

Vay tín chấp tại Đà Nẵng lãi suất thấp nhất

3. Ngân hàng Techcombank
Thu nhập tối thiểu 6 triệu được vay tín chấp ngân hàng Techcombank tại Đà Nẵng với hạn mức lên tới 7 tháng thu nhập và không vượt quá 200 triệu đồng. Thời gian vay linh hoạt từ 4 – 48 tháng. Thời gian phê duyệt nhanh chóng, đảm bảo tối đa trong 2 ngày làm việc. Lãi tính theo dư nợ thực tế và cố định trong thời gian trả nợ.

Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng ngay Bảo hiểm an tiêu dùng của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Previor Việt Nam khi khoản vay được duyệt. Lãi suất cho vay thấp từ 13,78%.

4. Ngân hàng OceanBank
Vay tín chấp tại Đà Nẵng ngân hàng OceanBank thủ tục vay nhanh chóng. Lương từ 3 triệu trở lên, vay tối thiểu 20 triệu và tối đa 10 lần lương sau khi đã trừ thuế thu nhập nhưng không quá 100 triệu đối với cán bộ nhân viên và không quá 200 triệu đối với cán bộ là cấp quản lý từ phó phòng trở lên. Thời gian trả nợ linh hoạt trong 60 tháng. Lãi suất ưu đãi thấp nhất là 15%.

5. Ngân hàng HSBC
Vay tín chấp ngân hàng HSBC tại Đà Nẵng giải ngân trong vòng 48 giờ, được vay tối đa 250 triệu trong thời hạn từ 12 đến 48 tháng. Lương yêu cầu 8 triệu trở lên, thủ tục đơn giản không cần thế chấp hay bảo lãnh công ty. Lãi suất cho vay ưu đãi từ 15,99%.

6. Prudential Finance
Vay tín chấp tại Đà Nẵng công ty tài chính Prudential Finance đảm bảo giải ngân trong vòng 24 giờ sau khi hồ sơ được duyệt, thủ tục đơn giản. Cho vay tối thiểu 10 triệu, tối đa 300 triệu. Yêu cầu thu nhập tối thiểu 5 triệu đồng. Lãi suất cho vay áp dụng từ 18%.

7. FE Credit
Vay tín chấp tiêu dùng FE Credit tại Đà Nẵng được nhân viên tư vấn phục vụ tận nơi, thường xuyên có các chương trình khuyến mại lãi suất ưu đãi. Cho vay tối đa 8 lần thu nhập lên đến 70 triệu đồng. Thời hạn vay từ 6 – 36 tháng.

Khách hàng được cho vay theo 4 hình thức: vay tín chấp theo bảng lương, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, vay theo hóa đơn điện nước, vay theo hợp đồng tín chấp cũ. Lãi suất cạnh tranh thấp nhất là 19,92%.

➤ Để đăng ký vay tín chấp tại Đà Nẵng, bạn hãy đăng ký thông tin ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn, hỗ trợ miễn phí ngay trong ngày.

Những tổ chức cho vay tín chấp lãi suất thấp tại Đà Nẵng
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.