Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank

0

Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank

Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank
Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank

Tham khảo thêm tại: Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Để vay tín chấp HDBank, khách hàng bắt buộc phải được trả lương qua tài khoản của HDBank và đạt được các yêu cầu khác mà ngân hàng đề ra.
Vay tín chấp là loại hình vay vốn không cần tài sản đảm bảo và thường được giải quyết nhanh chóng nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Giống như các ngân hàng khác, ngân hàng TMCP Phát triển nhà TP Hồ Chí Minh (HDBank) cũng cung cấp cho khách hàng dịch vụ này và hiện đang được khá nhiều người sử dụng.

Đặc điểm của gói vay tín chấp HDBank
Hiện tại, HDBank không cung cấp dịch vụ vay tín chấp cho tiểu thương hay doanh nghiệp mà chỉ cung cấp dịch vụ này tới các khách hàng cá nhân mà thôi.

HDBank cho khách hàng vay tiền để tiêu dùng cá nhân với thủ tục đơn giản, không cần thế chấp tài sản hoặc bảo lãnh công ty.

Ngân hàng cũng thực hiện giải ngân nhanh chóng trong vòng 48 tiếng và chấp nhận hình thức trả tiền gốc và lãi hàng tháng cố định giúp khách hàng dễ dàng quản lý lịch trình trả nợ và sử dụng tiền vay hiệu quả.

Khách hàng được vay với số tiền đến 12 tháng thu nhập thực lãnh với thời hạn lên đến 60 tháng. Ngân hàng cam kết mức lãi suất cho vay khá cạnh tranh so với thị trường hiện nay.

➤ Xem ngay: Các sản phẩm vay tín chấp ngân hàng HDBank để biết thêm nhiều lợi ích hấp dẫn.

Khách hàng có thể vay tín chấp HDBank để tiêu dùng cá nhân

Điều kiện và thủ tục vay tín chấp HDBank
Điều kiện vay:

Trường hợp hỗ trợ vay tiêu dùng tín chấp sẽ được ngân hàng xem xét nếu khách hàng đang là cán bộ làm trong cơ quan nhà nước hoặc cấp quản lý của công ty lớn. Thêm nữa, hiện tại HDBank chỉ hỗ trợ khách hàng vay tiêu dùng tín chấp khi khách hàng chi lương qua tài khoản của ngân hàng HDBank.

Hồ sơ vay tín chấp HDBank gồm có:

Giấy xác lập quan hệ khách hàng.
Chứng minh nhân dân/Hộ chiếu/Căn cước công dân.
Hộ khẩu thường trú/KT3.
Giấy xác nhận tạm trú đối với trường hợp sinh sống khác địa bàn thường trú.
Hợp đồng lao động/Quyết định bổ nhiệm/chứng từ tương đương.
Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất.
➤ Bạn đã biết: Điều kiện vay tín chấp ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay?

Khách hàng vay vốn có thể đăng ký trực tuyến qua website

Cách đăng ký vay tín chấp HDBank: HDBank đang hỗ trợ khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức bằng việc đăng ký vay trực tuyến theo 3 bước:

Đăng nhập vào website của ngân hàng HDBank và điền các thông tin theo yêu cầu
Ngân hàng sẽ cử chuyên viên liên hệ lại khách hàng để tư vấn sớm nhất
Khách hàng chuẩn bị hồ sơ, thủ tục theo hướng dẫn của tư vấn viên.
Những lưu ý cho khách hàng vay tín chấp HDBank
Thủ tục vay tín chấp tại HDBank và hầu hết các ngân hàng đều được thực hiện rất nhanh chóng giúp khách hàng tiếp cận vốn vay kịp thời. Tuy nhiên, khi quyết định vay tiền bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Lãi suất vay tín chấp rất cao so với các loại hình thức vay có tài sản thế chấp khác. Vì thế, bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhu cầu của mình trước khi tiến hành vay vốn.
HDBank vẫn chỉ chấp nhận cho các khách hàng có tài khoản lương tại HDBank mới đủ điều kiện vay.
Không những thế, nhiều ngân hàng (như VPBank) còn có gói vay tín chấp cho tiểu thương và hộ kinh doanh nhỏ.
Những hộ kinh doanh này chỉ cần có chứng minh thư, hộ khẩu, giấy đăng ký kinh doanh trên một năm là có thể vay vốn hàng trăm triệu. Còn HDBank chỉ cho khách hàng cá nhân vay tín chấp để tiêu dùng.

Nên tính toán thật kỹ trước khi tiến hành vay vốn

Những thông tin trên đây cho thấy, HDBank là một trong những ngân hàng không cởi mở trong việc cho vay tín chấp. Điều này một mặt có thể gây khó khăn cho nhiều người muốn tiếp cận vốn vay nhưng mặt khác cho thấy sự cẩn trọng của ngân hàng trong hoạt động tín dụng.

Như vậy, khách hàng muốn vay tín chấp HDBank cần nắm rõ các thông tin quan trọng trên đây để chuẩn bị đầy đủ thủ tục cần thiết trước khi tiến hành vay vốn. Tốt nhất, bạn hãy liên hệ tới bộ phận chăm sóc khách hàng của HDBank để nhận được tư vấn cụ thể.

 

 

Những thông tin quan trọng cần biết trước khi vay tín chấp HDBank
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.