Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam

0

Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam

Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam
Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam

Tham khảo thêm tại: Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Vay tín chấp Quảng Nam là một trong những chủ đề HOT hiện nay. Thế nhưng, tổ chức nào uy tín khi mà ngân hàng và tổ chức tín dụng đua nhau mang đến những khoản vay hấp dẫn.
Các hình thức vay tín chấp tại Đắk Lắk – Bạn đã biết?
Vay tín chấp Hưng Yên tại ngân hàng nào uy tín?
Vay tín chấp tại Đồng Nai – Loại hình vay tiêu dùng nào đơn giản nhất
Quảng Nam là một vùng đất trù phú, giàu truyền thống văn hóa thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ. Bên cạnh sở hữu hai di sản văn hóa thế giới là Thánh địa Mỹ Sơn và Phố cổ Hội An, Quảng Nam còn là tỉnh đầu tiên của Duyên hải Nam Trung Bộ có hai thành phố lớn thuộc tỉnh, đó là Hội An và Tam kỳ.

Tam Kỳ – Quảng Nam

Với số dân đứng thứ 19 trên cả nước cùng sự đầu tư phát triển trong những năm qua, người dân tại Quảng Nam đã từng bước phát triển. Họ muốn tự mình kinh doanh, muốn được trở thành người chủ thực sự. Chính vì thế, nhu cầu vay tín chấp tại Quảng Nam đang gia tăng một cách chóng mặt.

Thế nhưng, người dân nơi đây vẫn đang phải đối mặt với thách thức là không biết nên chọn ngân hàng hoặc tổ chức tài chính nào uy tín để thực hiện khoản vay.

Khó khăn trong việc tìm ngân hàng uy tín

Thấu hiểu vấn đề này, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn 2 tổ chức uy tín tại đây để chắp cánh cho ước mơ của bạn bay xa.

1. Ngân hàng VPBank
Nằm trong top 10 ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, VPBank đã và đang mang đến những khoản vay hấp dẫn, phù hợp với nhiều hộ gia đình trên cả nước. Chính vì vậy, bạn có thể tìm hiểu trước rồi đến ngân hàng VPBank để thực hiện khoản vay.

Để có thể tham gia khoản vay tín chấp tại ngân hàng này, bạn phải trong độ tuổi lao động, cụ thể là 22 – 60 tuổi với nam và 22 – 55 tuổi với nữ. Tiếp đến, bạn cần phải có Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 tại Quảng Nam và mức thu nhập tối thiểu sau thuế từ 4.5 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, nếu dưới 25 tuổi, bạn cần chứng minh là mình đã có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc và thời gian công tác tại đơn vị hiện tại là 3 tháng; Nếu từ 25 tuổi trở lên, bạn phải công tác tại đơn vị hiện tại là 3 tháng.

Bạn cần ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm việc nếu dưới 25 tuổi

Ngoài ra, trước khi đăng ký, bạn nên biết một số đặc điểm về sản phẩm như sau

Khoản vay tối đa có thể lên đến 10 tháng lương nhưng không được vượt quá 500 triệu đồng
Thời gian vay tối đa lên đến 4 năm
Lãi suất tính theo số dư nợ giảm dần và số tiền nợ trả hàng tháng là bằng nhau. Ví dụ bạn vay 100 triệu đồng trong 10 tháng với lãi suất là 1%. Như vậy, hàng tháng bạn sẽ phải trả 10 triệu nhưng số tiền lãi tháng đầu tiên phải trả là 100.000.000*1% = 1.000.000 VND, tháng thứ 2 là 90.000.000*1% = 900.000 VND
Hiện nay, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch của VPBank để đăng ký. Thế nhưng nhằm giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn với sản phẩm, ngân hàng này đã mở thêm cổng vay online. Vì thế, bạn có thể truy cập website chính của ngân hàng và thực hiện theo hướng dẫn là có ngay khoản vay trong tay.

2. Công ty Tài chính Prudential
Trực thuộc Tập đoàn Prudential plc tại nước Anh với 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty Tài chính Prudential chính là nơi uy tín tiếp theo để thực hiện vay tín chấp Quảng Nam.

Công ty Tài chính Prudential tại Quảng Nam

Về điều kiện để tham gia gói vay, bạn phải từ 21 – 55 tuổi với nữ và 58 tuổi với nam. Bên cạnh đó, bạn phải chứng minh được thu nhập tài chính tối thiểu là 3,5 triệu đồng/tháng.

Một số đặc điểm về vay tín chấp tại Prudential bạn nên biết

Lãi suất cụ thể từ 18%/năm và tính theo số dư nợ giảm dần giống VPBank
Số tiền được vay cao hơn VPBank 1.2 lần nhưng không quá 350 triệu đồng
Thời gian vay khá linh hoạt, từ 1 đến 4 năm
Để đăng ký tham gia sản phẩm, Prudential mang đến 3 sự lựa chọn dành cho bạn

Đăng ký online tại website chính của công ty Tài chính Prudential
Gọi điện thoại đến Tổng đài Prudential
Đến trực tiếp chi nhánh hoặc phòng giao dịch
Hiện nay, vay tín chấp Quảng Nam đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của người dân nơi đây. Tuy nhiên, bạn nên đề cao cảnh giác khi đứng trước những lời cám dỗ ngọt ngào từ những công ty không tên tuổi, uy tín. Hãy tìm hiểu thật kỹ về lãi suất cũng như thời hạn vay để có được một khoản vay hợp lý bạn nhé.

 

 

Những ngân hàng uy tín để vay tín chấp tại Quảng Nam
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.