Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

0

Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp
Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Tham khảo thêm tại: Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Rất nhiều bạn sinh viên mong muốn được vay tín chấp tại Ngân hàng. Vậy có những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp hiện nay?
Chỉ có thể vay tín chấp nếu như đáp ứng được 3 điều kiện này !
Vay tín chấp quân nhân – Vững tâm bảo vệ tổ quốc
Giải pháp tài chính tuyệt vời cho người già mang tên “vay tín chấp lương hưu”
Các nhu cầu chi tiêu đáp ứng việc học và sinh hoạt tại các thành phố lớn như học phí, tiền nhà, tiền điện, dụng cụ học tập thường ngốn của các bạn sinh viên không ít tài chính.

Thông thường, vì đang đi học nên các bạn vẫn sẽ được gia đình chu cấp. Tuy vậy, không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để gửi đủ tiền cho con đúng ngày. Những lúc như vậy, các bạn sinh viên sẽ tìm cách để được vay tiền tại ngân hàng nhằm giải quyết nhu cầu chi tiêu trước mắt. Sau đó mới dùng số tiền gia đình gửi để hoàn trả lại sau.

Dù biết điều này là hết sức chính đáng, nhưng các bạn cũng nên nhớ rằng để được hỗ trợ vay vốn ngân hàng thì các bạn phải đáp ứng được các điều kiện mà ngân hàng đưa ra.

Điều kiện để sinh viên vay tiền ngân hàng
Là công dân Việt Nam từ 18 – 65 tuổi
Có Sổ hộ khẩu, KT3 hoặc giấy xác nhận tạm trú tại địa phương có chi nhánh ngân hàng cần vay vốn
Có hợp đồng lao động tối thiểu 12 tháng
Mức lương tối thiểu từ 3 triệu (nhiều ngân hàng yêu cầu mức lương cao hơn)
Không bị nợ xấu trong vòng 2 năm.
Như vậy, để được vay tín chấp thì sinh viên cần phải làm việc tại một công ty nào đó và có thu nhập tối thiểu 3 triệu. Trong khi đó, hầu hết các bạn sinh viên vẫn chưa đi làm nên sẽ không có thu nhập. Do đó sẽ rất khó để ngân hàng đồng ý cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp.

➤ Tuy nhiên, các bạn sinh viên hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ luôn có các giải pháp phù hợp để đáp ứng mong muốn vay vốn hợp lý của bạn. Hãy đăng ký vay vốn tín chấp cho chúng tôi ngay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc sớm nhất.

Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp

Sinh viên vay tiền ngân hàng như thế nào?
Nếu như mục đích vay tiền là tốt và thực sự cần thiết, các bạn sinh viên có thể nhờ người thân trong gia đình đủ điều kiện đứng ra vay tín chấp hộ hoặc chờ thời gian tới đủ điều kiện sẽ vay.

Gia đình cũng có thể liên hệ với Quỹ tín dụng nhân dân xã tại nơi đang cư trú để xin vay vốn. Thủ tục yêu cầu: Sổ đỏ, hộ khẩu và CMND của người đi vay. Lãi suất vay quỹ tính dụng vào khoảng 1,3%/tháng theo hình thức lãi giảm dần. Tuy nhiên thời hạn cho vay ngắn, thường chỉ cho vay trong 1 năm và có thể đáo lại sổ khi hết hạn không thanh toán được.

Còn một cách đi vay nữa, trong trường hợp sinh viên vay tiền mua các đồ điện máy điện tử như laptop, điện thoại, xe máy… phục vụ mục đích học tập, liên lạc, đi lại thì cũng có thể đến tại các gian hàng điện máy, cửa hàng bán đồ trả góp. Chỉ cần cung cấp CMND, thẻ sinh viên, bằng lái xe… là bạn đã có thể mua được sản phẩm mong muốn chỉ sau 30 phút. Tuy nhiên, vay theo hình thức này nên chú ý đến lãi suất, cách tính lãi, thời hạn ưu đãi, các khoản phí phạt… để tránh các rắc rối về sau.

Lưu ý: Hiện nay trên nhiều kênh thông tin xuất hiện các quảng cáo cho vay tín chấp dành cho sinh viên với lãi suất “mềm” và thời gian nhanh chóng như các tiệm cầm đồ, cho vay nóng, tín dụng đen. Tuy nhiên, các bạn cần phải thật sự cẩn trọng và biết rõ mình đang làm gì bởi các loại hình cho vay này không phải hoạt động cho vay được cấp phép của nhà nước. Đương nhiên, nếu sinh viên trả được nợ đúng hạn thì không vấn đề gì (lãi suất rất cao, thấp nhất cũng phải 50%/năm) nhưng nếu không trả được nợ sẽ bị “giang hồ” hỏi thăm tận nơi, ảnh hưởng đến tâm lý và kết quả học tập.

 

 

Những ngân hàng nào cho sinh viên vay tiền không cần thế chấp
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.