Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ

0

Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ

Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ
Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ

Tham khảo thêm tại: Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Khi bạn đang sinh sống tại Cần thơ cần vay số tiền để kinh doanh, mua sắm hay đầu tư thì chương trình cho vay tiêu dùng là giải pháp tốt nhất. Cùng nhau tìm hiểu các thủ tục đơn giản khi tham gia chương trình vay tiêu dùng tại Cần Thơ.
Những điều phải “thuộc lòng” trước khi sử dụng gói vay tiêu dùng Maritime Bank
Vay tiền mặt trả góp ở đâu thủ tục đơn giản nhất hiện nay?
Tín dụng tiêu dùng – Giải pháp tài chính cho từng giai đoạn trong cuộc sống
Bạn đang công tác hay sinh sống tại một trong tám huyện Bình Thủy, Cái Răng, Cờ Đỏ, Ninh Kiều, Phong Điền, Thới Lai, Thốt Nốt, Vĩnh Thạnh của Cần Thơ thì không cần lo lắng về các khoản chi tiêu mua sắm dụng cụ trong gia đình, mua xe máy, đóng tiền học cho con cái.  Chương trình cho cho vay tiêu dùng ở Cần Thơ là sản phẩm hỗ trợ vay vốn tiện lợi với thủ tục vô cùng đơn giản và nhanh gọn.

Sản phẩm cho vay tiêu dùng không thế chấp tài sản bảo đảm tại Cần Thơ hỗ trợ bạn có một khoản vay bằng tiền mặt lên tới 300 triệu với thủ tục hồ sơ đơn giản, sản phẩm cho vay linh hoạt đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng tại Cần Thơ  như cho vay theo lương, vay theo  bảo hiểm, vay theo hợp đồng tín chấp cũ, vay theo hóa đơn tiền điện,….

>> Xem thêm: Thuộc lòng điều kiện, thủ tục vay tiêu dùng cá nhân chỉ trong 3 phút.

1.Vay tín chấp theo lương tại Cần Thơ
Với khách hàng có mức lương tối thiểu là 3 triệu và đã công tác từ 3 tháng trở, có hợp đồng lao động thì khách hàng ở Cần Thơ có thể vay tín chấp lên tới 10 lần lương tại ngân hàng VPbank. Vay tín chấp tiêu dùng lương tại Cần Thơ cần có một số điều kiện vay:

–  Bảng lương công tác (giấy chứng nhận hoặc bản sao từ ngân hàng).

–  Hợp đồng lao động.

–  CMND photo, Hộ Khẩu Photo (chú ý: photo 16 trang không công chứng), Ảnh thẻ 3×4, Sổ tạm trú ( nếu ở khác địa chỉ ).

2. Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
Đây là khoản vay được ưu tiên khá lớn và xét duyệt hồ sơ khá nhanh với khoản vay lên tới 100 lần mức phí đóng bảo hiểm và lãi suất ưu đãi 1.66%/tháng. Một số thủ tục bạn cần có để vay vốn ngân hàng là: CMND, Hộ khẩu, Sổ bảo hiểm nhân thọ photo, phiếu đóng tiền 2 kỳ (>= 6 tháng)

3. Vay theo hóa đơn điện tại Cần Thơ
Khách hàng phải có hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây nhất với mức trên 300 ngàn đồng. Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện và đáp ứng đủ các tiêu chuẩn:

– Người vay tiêu dùng là người đứng tên trên hóa đơn điện khi đăng kí

– Hóa đơn tiền điện 3 tháng gần đây nhất với số tiền trên 300.000 đồng

– Khách hàng từ 21 tuổi – 55 tuổi.

Khi có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng khách hàng cần đáp ứng được điều kiện vay một trong những hình thức vay trên. Vay tiêu dùng không cần thế chấp với khoản vay lên đến 70 triệu đồng và mức lãi suất được áp dụng từ 1,66% – 2,95% tùy theo điều kiện của khách hàng.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiêu dùng cá nhân hiệu quả dịp cuối năm.

4. Một số lưu ý khi khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng tại Cần Thơ
Hiện tại một số ngân hàng như chỉ hỗ trợ một số huyện nêu trên tại Cần Thơ nên khách hàng công tác tại huyện khác sẽ không được hỗ trợ vay tín chấp. Trừ khi bạn công tác tại các huyện mà ngân hàng đó đã hỗ trợ cho vay.

–  Nếu như khi đăng ký mà địa chỉ thường trú của bạn khác với địa chỉ tạm trú thì cần phải có giấy xác nhận địa chỉ tạm trú hoặc KT3

–  Việc được trả lương bằng tiền mặt nên những khách hàng lo lắng về vấn đề lương bằng tiền thì yên tâm về việc vẫn được vay vốn.

–  Lãi suất cho vay sẽ căn cứ trên tình hình uy tín của công ty bạn đang làm việc và mức lương của bạn. Vì vậy, quý khách hàng có thể đăng kí trực tuyến tại website riêng của các ngân hàng để được hướng dẫn chi tiết cho từng trường hợp vay tiêu dùng.

 

 

Những điều cần biết khi vay tiêu dùng tại Cần Thơ
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.