Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng

0

Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng

Vaytienngay.vn là một trong những địa chỉ hỗ trợ cho vay tiền nhanh vay tiền nóng gấp ONLINE không cần gặp mặt

Vaytienngay.vn còn là đối tác liên kết với hàng loạt ngân hàng lớn tại Việt Nam như Agribank, Vietcombank, Viettin Bank, Techcombank, ACB… sẽ là cơ hội để khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn dồi dào với những cam kết từ các doanh nghiệp hàng đầu.

Bạn cần tìm công ty vay tín chấp lãi suất thấp, đơn vị cho vay tín chấp thủ tục đơn giản, hay bạn cần tư vấn về các vấn đề vay tín chấp như: vay tín chấp theo ngân hàng, lãi suất vay tín chấp, vay tín chấp cá nhân, vay tín chấp doanh nghiệp, vay tín chấp theo lương, vay tín chấp theo thu nhập, vay tín chấp bằng tiền mặt, vay tín chấp khi có nợ xấu, vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh, vay tín chấp bằng sim, vay tín chấp bằng chứng minh thư, vay tín chấp bằng hộ khẩu, vay tín chấp online, thủ tục vay tín chấp, hồ sơ vay tín chấp, vay tín chấp cần những gì, vay tín chấp giải ngân bao lâu, thời gian giải ngân vay tín chấp, vay tín chấp bằng xe máy, vay tín chấp bằng cà vẹt xe…… hãy alo ngay HOTLINE: 028 62698800

Tôi muốn

Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng

Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng
Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng

Tham khảo thêm tại: Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html
Để vay được tín chấp ngân hàng và được vay nhiều, lãi suất thấp cần nắm bắt được tâm lý ngân hàng. Có bí quyết gì giúp ích lớn khi bạn vay tín chấp ngân hàng không?
3 bước đơn giản để vay tín chấp 10 triệu theo lương chuyển khoản
Nếu không thể vay thế chấp bảng lương Vietinbank thì nên lựa chọn dịch vụ nào ?
Làm thế nào để vay tín chấp ngân hàng 100 triệu?
Vay tín chấp là loại hình cho vay mới tại Việt Nam, hiện đang dần chiếm lĩnh thị trường và đem lại lợi nhuận rất lớn cho chủ thể cho vay nhờ lãi suất cho cao hơn vay thế chấp. Tâm lý ngân hàng khi cho vay là hạn chế đến mức tối đa rủi ro nợ xấu (khách hàng không hoàn thành nghĩa vụ trả nợ). Vì vậy khi quyết định cho vay, hai câu hỏi lớn nhất ngân hàng cần bạn trả lời là “Bạn có khả năng trả nợ không?” và “Bạn có trả nợ không?”. Nếu trả lời được hai câu hỏi này, đương nhiên bạn sẽ dễ dàng vay được ngân hàng. Thậm chí được vay nhiều với lãi suất thấp.

Bí quyết vay tín chấp ngân hàng

Khoản vay phải phù hợp với thu nhập

Khi đi vay tín chấp ngân hàng, khoản tiền bạn muốn vay phải phù hợp với thu nhập của bạn. Nhắc lại lần nữa ngân hàng luôn phải chắc chắn khả năng trả nợ của bạn. Do đó nếu khoản tiền bạn muốn vay quá lớn so với thu nhập thì ngân hàng sẽ dễ dàng đánh trượt bạn ngay.

Ví dụ lương bạn là 3 triệu mà muốn vay 50 triệu là điều không thể. Giả sử lãi suất ngân hàng là 15%/năm tương đương 1,25%/tháng, trả theo dư nợ cố định trong 60 tháng. Hàng tháng bạn sẽ phải trả 625 nghìn tiền lãi và 833 nghìn tiền gốc. Tính ra một nửa lương của bạn đã giành cho việc trả nợ, số tiền còn lại không đủ chi tiêu hàng tháng.

Hiện nay nhiều ngân hàng có thể cho vay lên tối đa gấp 10 lần lương. Tùy từng hồ sơ xấu hay đẹp mà mức cho vay thay đổi trong khoảng này. Hãy tự ước lượng hồ sơ của mình mà chọn mức vay phù hợp. Bạn có thể tham khảo qua một số kênh như thông qua nhân viên tư vấn, đọc ý kiến phản hồi người đi trước trên các website, hỏi bạn bè, người thân…

Ngoài ra, nếu bạn có lương chuyển khoản ngân hàng sẽ thường được vay nhiều và dễ dàng hơn với mức lãi suất thấp hơn. Ví dụ nếu vay tại VPBank có lương chuyển khoản sẽ được vay lãi suất từ 0,8% – 1,27%. Còn vay bằng tiền mặt phải vay với lãi suất 1,66% – 2,17%.

Tận dụng các lợi thế để thỏa thuận lãi suất

Rất nhiều khách hàng không biết rằng lãi suất vay tín chấp có thể thỏa thuận được. Nếu thỏa thuận được với ngân hàng mức lãi suất thấp sẽ giảm nhẹ rất nhiều gánh nặng trả nợ sau này. Đặc biệt với các khoản vay hàng trăm triệu, giảm được lãi suất trả nợ sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều. Thực tế các ngân hàng cũng muốn cho khách hàng đáng tin cậy vay tiền. Do đó, nếu cảm thấy hồ sơ của bạn đã đẹp, đầy đủ hãy tự tin thỏa thuận lãi suất với ngân hàng qua nhân viên tư vấn. Một số chỉ tiêu cho thấy bạn có hồ sơ đẹp:

Hiện đang sống tại các thành phố lớn: Ngân hàng sẽ đồng ý cho vay nếu bạn sống tại các địa điểm có chi nhánh của ngân hàng đó nhưng nếu bạn đang sinh sống tại các thành phố lớn như Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh,… hồ sơ của bạn sẽ đẹp hơn rất nhiều. Bạn có thể sử dụng lợi thế này để đàm phán lãi suất với ngân hàng. Tuy nhiên cần chú ý rằng địa chỉ của bạn càng rõ ràng chi tiết càng tốt.
Điểm tín dụng CIC tốt: Điểm tín dụng CIC thể hiện lịch sử giao dịch của bạn. Nếu bạn có điểm tín dụng CIC cao, bạn càng chiếm được lòng tin của ngân hàng và ngân hàng cũng muốn cho bạn vay hơn. Với một điểm tín dụng CIC cao bạn hoàn toàn có thể yêu cầu mức lãi suất thấp hơn.
Cơ quan làm việc thuộc diện đặc biệt: Nếu bạn làm việc tại cơ quan tập đoàn lớn có uy tín như Vinaphone, Viettel… hoặc các cơ quan nằm trong diện ưu đãi của ngân hàng, bạn sẽ dễ dàng được vay với lãi suất thấp hơn. Bên cạnh đó, vị trí của bạn trong cơ quan cũng góp phần ảnh hưởng lớn đến số tiền và lãi suất vay của bạn. Ví dụ làm trưởng phòng sẽ được vay nhiều hơn nhân viên. Hãy tận dụng tối đa ưu thế này cho khoản vay của mình.
Chuẩn bị trước các câu trả lời

Khi vay tín chấp ngân hàng, ngân hàng sẽ yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại người thân để xác thực thông tin. Nhân viên ngân hàng có thể gọi điện để xác thực thông tin của bạn với những người này. Do đó hãy bảo người thân của bạn chuẩn bị trước các câu trả lời sao cho đồng bộ, tránh trường hợp cùng câu hỏi mà mỗi người trả lời một kiểu. Ngoài ra thông tin nào không rõ cứ nói thẳng là không biết nếu không sẽ vô tình làm giảm niềm tin của ngân hàng vào bạn.

Xem thêm các mẹo nhỏ tăng khả năng vay vốn trong quy trình đi vay tín chấp ngân hàng.

Những bí quyết giúp ích lớn khi vay tín chấp ngân hàng
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.