Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay trả góp tại Hồ Chí Minh

0

Dịch vụ vay trả góp tại Hồ Chí Minh của ngân hàng VPBank không có yêu cầu hay đòi hỏi gì về chi tiết các khoản vay. Người vay tùy ý sử dụng số tiền vay để du lịch. Mua xe, chi tiêu sinh hoạt và những nhu cầu cá nhân khác.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.

Tham khảo thêm tại: Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay trả góp tại Hồ Chí Minh


Vay tiền trả góp của VPBank – Giải pháp hoàn hảo cho mọi người

Dịch vụ cho vay trả góp tại TP. Hồ Chí Minh bùng nổ trong những năm gần đây. Phải nói rằng quy mô thị trường tài chính tiêu dùng Việt Nam đang đạt những con số khá lớn. Nhờ những thói quen trong sinh hoạt chi tiêu từ nhu cầu đời sống.

Vay trả góp tại Hồ Chí Minh đang trở thành xu thế mới của người dân địa phương. Chính thói quen vay mượn chi tiêu từ người thân, họ hàng, đồng nghiệp đã phần nào góp phần đẩy vay trả góp lên cao.

Trong số những hình thức vay tiền và vốn ngân hàng từ ngân hàng Thịnh Vượng Việt Nam – gọi tắt là VPBank thì hình thức vay trả góp chiếm tỷ lệ lớn. Nhờ số lượng dân số tập trung đông cộng với mức thu nhập trung bình ổn định. Và những thói quen tiêu dùng sinh hoạt cá nhân trong đời sống. Khiến vay trả góp Hồ Chí Minh luôn được nhiều người hướng đến.

VPBank đang triển khai rất mạnh dịch vụ vay tín chấp

Hình thức vay trả góp tại Hồ Chí Minh không hề mới mẻ trong vài năm trở lại đây. Và được nhiều người ưa lựa chọn. Ngân hàng VPBanhk cũng nằm trong số những ngân hàng mở cửa cho vay trả góp tại Hồ Chí Minh. Và được nhiều người dân lựa chọn nhờ vào các yếu tố và chính sách cho vay rất hấp dẫn. Các hình thức vay trả góp Hồ Chí Minh cũng khá đơn giản. Thường không cần tài sản đảm bảo. Không những vậy, thủ tục cho vay cũng khá đơn giản và không yêu cầu cao như những hình thức cho vay khác thường thấy.

Hỗ trợ cho các đối tượng có nhu cầu vay tiêu dùng tại TPHCM với các hình thức : vay theo bảng lương, vay theo bảo hiểm nhân thọ, vay  theo hóa đơn điện, vay theo hợp đồng tín chấp cũ,…

Vay tín chấp theo bảng lương tại TPHCM

Hỗ trợ cho vay tiền tín chấp theo bảng lương tại HCM ngân hàng VPBank, khách hàng chỉ cần bảng lương tiền mặt hoặc sao kê ngân hàng 3 tháng gần nhất trên 3 triệu là đủ điều kiện đăng ký vay tiêu dùng.

Hồ sơ yêu cầu:

 • Bảng lương công tác ( Sao kê ngân hàng hoặc giấy xác nhận lương )
 • Hợp đồng lao động ( hoặc đơn xác nhận công tác )
 • CMND Photo
 • Hộ Khẩu Photo hoặc sổ tạm trú ( chú ý: photo 16 trang không công chứng )
 • Ảnh thẻ 3×4
 • Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ HCM
 • Cho vay theo bảo hiểm nhân thọ thủ tục dễ dàng chỉ cần khách hàng có bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và hóa đơn thanh toán 2 kỳ gần nhất.

Dễ dàng vay tín chấp của VPBank

 • Vay theo hóa đơn điện nước ngân hàng VPBank
 • Cho vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện tại HCM với thủ tục vay dễ dàng chỉ cần khách hàng là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện và có mức tiêu thụ 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn.

Yêu cầu khoản vay:

 • Người vay vốn phải là người đứng tên trên hóa đơn điện.
 • Cần hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất trên 300 ngàn/ tháng
 • Khách hàng phải ở độ tuổi từ 21 tuổi – 55 tuổi.
 • Vay theo hợp đồng tín chấp cũ tại HCM

Đây là hình thức vay tiêu dùng dành cho các đối tượng đã vay vốn ở một tổ chức tín dụng khác, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu sau có thể tiếp tục làm hồ sơ vay tín chấp.

Yêu cầu khoản vay:

 • Phải có hợp đồng tín chấp trả góp của tổ chức khác.
 • Hợp đồng vay trả góp phải trên 6 tháng.
 • Không có nợ quá hạn lần nào ( 30 ngày ) hiện tại không có nợ quá hạn.
 • Số tiền trả hàng tháng cho tổ chức khác tối thiểu là 450 ngàn.
 • Các khách hàng có nhu cầu vay vốn ngân hàng chỉ cần đáp ứng được một trong những điều kiện trên đều có thể đăng ký vay tiền tín chấp ở TPHCM. Lãi suất cho vay vốn tiêu dùng ưu đãi từ 1,66% đến 2,95 % tùy trường hợp khách hàng.

Vay trả góp tại TP.HCM của ngân hàng VPBank không có yêu cầu hay đòi hỏi gì về chi tiết các khoản vay. Người vay tùy ý sử dụng số tiền vay để du lịch. Mua xe, chi tiêu sinh hoạt và những nhu cầu cá nhân khác.

Thay vì lựa chọn vay tại các cơ sở người cho vay nóng. Thì vay trả góp hcm dễ dàng được chấp nhận hơn hẳn. Do sự uy tín trong quá trình cho vay và các lãi suất hợp lý cũng như thủ tục nhanh gọn, tiện lợi Ngân hàng Thịnh Vượng VPBank hiện đang đẩy mạnh vay tiêu dùng tại TP.HCM, nhờ vậy, lượng khách hàng tìm đến vay tín chấp tại đây là khá lớn.

 

Ngân hàng VPBank hỗ trợ cho vay trả góp tại Hồ Chí Minh
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.