Một khoản vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?

0

Nhiều khách hàng vẫn nghĩ rằng đối với một khoản vay tín chấp tại ngân hàng thì số tiền cho vay tối đa thường dừng lại ở mức vài chục triệu đồng. Tuy nhiên, thực tế con số này còn có thể lớn hơn rất nhiều.

Vui lòng điền chính xác các thông tin đăng ký bên dươi để có thể dễ dàng nhận được khoản vay nhanh nhất trong vòng 24h. Sau khi hoàn thành phiếu đăng ký vay tiền, sẽ có nhân viên gọi điện để tư vấn về mức lãi suất và thời hạn trả.

ANH/CHỊ SẼ KHÔNG BỊ MẤT BẤT KỲ PHÍ DỊCH VỤ NÀO CHO VIỆC TƯ VẤN.

Vui lòng nhập chính xác họ và tên để nhận được khoản vay nhanh hơn.

Vui lòng nhập chính xác số điện thoại để nhân viên tư vấn có thể liên lạc với bạn.

Không bắt buộc, sử dụng trong trường hợp không liên lại được bằng số thứ nhất.

Vui lòng nhập chính xác số CMND để được duyệt vay nhanh hơn.

Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu điều thông tin này

đồng

Chúng tôi cam kết sẽ không gọi điện đến người này, chỉ cập nhật đủ thông tin hoàn tất hồ sơ

(Không bắt buộc, bạn sẽ được duyệt khoản vay nhanh hơn nếu Kết nối Facebook)
Bằng cách đánh dấu vào đây, bạn đã đồng ý với các điều kiện và điều khoản của Vaytienngay.vn . Xem các điều khoản của chúng tôi tại đây.
Một khoản vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?
Một khoản vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?

Tham khảo thêm tại: Một khoản vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?

https://vaytienngay.vn/dich-vu/vay-tin-chap-la-gi-cho-vay-tin-chap-lai-suat-thap-thu-tuc-don-gian-nhat-nhanh-nhat.html


Nhờ tính nhanh gọn, linh hoạt nên loại hình vay tín chấp được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn. Cũng chính vì thế mà rất nhiều câu hỏi, thắc mắc nãy sinh trong quá trình vay vốn được đặt ra…

Ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp tối đa được bao nhiêu tiền?

Khi vay tín chấp thì lãi suất và số tiền cho vay tối đa phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Trong đó, bao gồm nơi ở khách hàng, tình hình đơn vị làm việc, thời giam làm việc, mức thu nhập và cả hình thức nhận thu nhập của khách hàng…

➤ Xem thêm: Phương pháp xác định hạn mức tín dụng theo dự toán dòng tiền

Ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tối đa lên đến 15 lần thu nhập

Với một bộ hồ sơ hoàn hảo thì bạn hoàn toàn có thể vay tín chấp với số tiền lên đến 10-15 lần thu nhập. Tuy nhiên, con số này vẫn sẽ được giới hạn, thông thường sẽ không vượt quá 500 triệu đồng.

Hiện nay, Ngân hàng cho vay tín chấp với hạn mức lớn nhất đó là OceanBank, cho vay đến 15 lần thu nhập, tối đa không quá 1 tỷ đồng (tùy từng trường hợp Khách hàng cụ thể). CitiBank cũng là một ngân hàng cho vay với hạn mức lớn với số tiền tối đa lên đến 600 triệu.

Đa phần các ngân hàng còn lại đều hỗ trợ cho vay tín chấp từ 10-15 lần lương và tối đa 500 triệu đồng. Trong đó, đặc biệt có Maritime Bank cho vay lên đến 24 lần thu nhập, PGBank cho vay lên tới 20 tháng lương đối với cán bộ cấp quản lý, SacomBank cho vay đến 16 lần thu nhập. Các ngân hàng BIDV, ACB cho vay tối đa 15 lần thu nhập, trong khi ANZ và VPBank cho vay 10 lần thu nhập…

Ngoài ra còn một số ngân hàng hỗ trợ vay tín chấp tối đa đến 500 triệu đồng khác nữa như MBBank, BaovietBank hay CommonwealthBank…

Maritime Bank hỗ trợ cho vay tín chấp lên đến 24 lần thu nhập

Khách hàng có thể xin thay đổi ngày trả nợ hàng tháng được không?

Các Ngân hàng nói chung không cho phép khách hàng thay đổi điều khoản đã ký kết trong hợp đồng. Cụ thể đối với trường hợp của bạn là thay đổi ngày trả nợ.

Bởi vì như vậy sẽ làm ảnh hưởng tới kế hoạch cho vay và thu hồi nợ của Ngân hàng.

Độ tuổi từ bao nhiêu mới được hỗ trợ cho vay tín chấp?

Điều kiện tối thiểu về độ tuổi để được vay tín chấp tại Ngân hàng là từ 21 tuổi, tuy nhiên ở độ tuổi này mức thu nhập còn tương đối chưa ổn định.

Vì thế Ngân hàng cho vay vẫn xét duyệt hồ sơ nhưng yêu cầu những điều kiện khác cần phải đạt. Ví dụ như: thâm niên công tác tại công ty hiện tại, thời gian tạm trú tại địa chỉ hiện tại…

Riêng với trường hợp quá 55 tuổi đối với nam và 58 tuổi đối với nữ là tuổi giới hạn khoản vay tính đến thời điểm đáo hạn khoản vay.

➤ Xem thêm: Top 4 công ty tài chính cho vay tín chấp tiêu dùng mạnh nhất hiện nay

Mới ra trường chưa đi làm thì chưa thể vay tín chấp tại Ngân hàng

Đang đi học hoặc mới ra trường và chưa đi làm có thể vay tín chấp được không?

Thu nhập ổn định là tiêu chí đầu tiên để ngân hàng có thể xét duyệt một khoản vay tín chấp. Vì vậy nếu bạn đang đi học hoặc mới ra trường và chưa đi làm thì bạn chưa được Ngân hàng hỗ trợ cho vay.

Chỉ đến khi bạn đã có công việc ổn định và có mức thu nhập ổn định trên 6 tháng, bạn mới hoàn toàn có thể vay theo hình thức này tại Ngân hàng.

Có thể vay tín chấp cùng lúc tại 2 ngân hàng hay không?

Thực tế, không có thông tin cụ thể nào về việc một khách hàng có thể vay tối đa tại bao nhiêu Ngân hàng. Vì thế, mỗi khách hàng đều hoàn toàn có thể vay đồng thời cùng một lúc hoặc vay thêm tại 2, thậm chí nhiều Ngân hàng nếu như mức thu nhập chứng minh được có thể đảm bảo trả được các khoản nợ, đồng thời đáp ứng được các điều kiện vay vốn của các Ngân hàng đó.

Tham khảo: Liệu bạn có thể vay tín chấp cùng lúc tại 2 ngân hàng hay không?

 

 

Một khoản vay tín chấp tại Ngân hàng sẽ được hỗ trợ tối đa bao nhiêu?
Đánh Giá Bái Viết

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.